[CR] 16 Extra Beauty Items จำเป็นหรือไม่ ถามใจเธอดู!!

เฮ้ย!! มันจำเป็นต้องมีขั้นตอนนี้ด้วยเหรอ อุปกรณ์แต่งหน้ามีแบบนี้ด้วยอ่ะ ไม่เคยเห็น ไม่ใช่แค่รองพื้น เขียนคิ้ว ทาปากเหรอ .. เสียงเพื่อนๆ ชอบทักแบบนี้บ่อยๆ หลายคนบอกว่าจีเป็นคนบ้าเครื่องสำอาง  ซึ่งมันก็เป็นเรื่องจริงอ่ะนะ (ยอมรับแบบหน้าชื่นตาบาน) จีชอบลองอะไรใหม่ๆ พอมีของอะไรแปลก ก็อยากจะซื้อมาลอง หลายแบรนด์ก็พยายามพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ออกมามากมาย หลายอย่างก็ดูจะเป็นขั้นตอนที่ดูไม่จำเป็นเอาซะเลย ว่าแต่สรุปแล้วมันจำเป็นจริงๆ หรือเปล่า
     จีเลยขอมารวบรวมของ 16 อย่างที่เป็น Extra Items ที่จีรู้สึกว่าเป็นขั้นตอน หรือ Items พิเศษ ที่เพิ่มเติมจากขั้นตอนปกติ ประมาณใช้ก็ดี ไม่มีก็ได้ ของบางชนิดก็มีทำออกมาหลายยี่ห้อ แต่จีเลือกมาเฉพาะที่มีนะคะ ลองมาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

ชื่อสินค้า:   Beauty And Makeup
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่