ยังจำได้มั้ย ว่า คุณขึ้นเรือนคุณหลวงผลิตมาได้ยังไงคะ เล่าให้ฟังหน่อย

ไหน ๆ ก็อยู่เรือนด้วยกันแล้ว ถามไถ่กันหน่อย  ประมาณว่า คุณเจอกับแฟนครั้งแรกยังไง แต่นี่เป็นคุณเจอกับซิลพิล ยังไงคะ

ของเราเกิดจากกระทู้แนะนำหลังเปิดหน้ากาก  คิดว่าอะไรนักหนาไปต่อว่าเค้าเรื่องอะไรกัน คลิปแรกที่ดูคือ ร้องเพลงที่ห้าง มิดไนท์เซลส์ ยังนึกว่าน้องเป๊ก ร้องเพลงสดเพราะมาก  เล่นกับคนดูได้สนุกสนาน ต่อมาเห็นคนแนะนำให้ไปดูคลิป ขน อม (ตอนแรกอ่านอย่างนี้จริง ๆ)  นึกในใจ คลิปอะไรเนี่ย แล้วก็มีโอกาสได้ดูคลิปขนอม  ยอมรับว่าเปิดตาเราเลย

ยิ่งดูคลิปยิ่งหลงเสน่ห์การเต้น การโยกตัว มันเป็นธรรมชาติมาก เราไม่ชอบการเต้นแบบมีระเบียบ การพูดคุยอย่างเป็นกันเองกับคนดู  ไม่เคยเห็นศิลปินคนไหนพุ่งตัวไปหาคนดูแบบนั้น บุกไปหา ไปรับของฝากจากมือ แล้วก็เพิ่งรู้ว่าเค้าเกือบจะเลิกร้องเพลง ถ้าไม่ได้มารายการเค้าคงไปเรียนต่อแล้ว  นึกในใจคนมีฝีมือขนาดนี้ ไม่มีใครเห็นเหรอ ถ้าเค้าเลิกร้องเราคงจะรู้สึกผิดมาก ๆ

เราว่าเราติดดูคลิปเพราะทุกอย่างมีเรื่องราว น้องเป๊กไปร้องเพลงที่เหนือ พอลงใต้ก็สามารถพูดคุยเรื่องจากครั้งที่แล้วได้ มันเป็นเสน่ห์ นี่คือผลดีของการตามผลิต 3 แอพสินะ

เราว่าผลดีที่เป๊ก live ไว้ทำให้เราทำความรู้จักเค้าได้เร็ว  เหมือนรู้จักน้องชายข้างบ้านอีกคน  อยากให้เค้าได้แต่สิ่งดี ๆ แบบเอ็นดูเหมือนคนในครอบครัว เราขึ้นเรือนมาไม่สามารถเรียกเฮียเป๊กได้จริง ๆ  อยากเรียกตี๋น้อย ก็กลัวผลิตคนคูลจะเสียความมั่นใจ  เราว่าคนอายุประมาณเรามีเยอะนะ คงเอ็นดูผลิตเหมือนน้องชายคนนึงแหละ (รึเปล่า)

นอกจากน้องเป๊กจะมีเมียแสนแล้ว  เราว่าครั้งนี้ผลิตมีพี่สาว พี่ชายอีกเยอะเลยนะ ที่จะคอยดูแลกันไป จนถีงเธอมีลูก มีหลานเลยแหละ ตี๋น้อยเป๊กเอ๊ย

ปล. เรื่องที่น่าแปลกก็คือ คนที่ขึ้นบนเรือนอาการเหมือนกันหมดเลย

ขอฝากเพลงหน่อย คนรุ่นเดียวกับเราต้องรู้จักเพลงนี้ เราว่าความหมายดีนะ มอบให้น้องเป๊ก

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่