หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คิดยังไงกับการถูกปฏิเสธแบบเนียนๆว่า ลืมแฟนเก่าไม่ได้ ???
กระทู้คำถาม
ปัญหาความรัก
ความรักวัยรุ่น
ศาลาคนเศร้า
Hurt Room
สวัสดีคะ ไม่รู้ว่าเพื่อนๆเคยเจอเหมือนกันหรือเปล่านะคะ เวลาไปชอบใครสักคนแล้วเขาปฏิเสธเราด้วยเหตุผลที่ว่า "เรายังลืมแฟนเก่าไม่ได้อะ ขอโทษนะ" เราเจอมาหลายกรณีเลยอะ บอกลืมแฟนเก่าไม่ได้ แต่อีกไม่กี่วันเห็นเปิดตัวแฟนใหม่ซะแล้ว ก็เลยตรัสรู้เลยว่า อ่ออ เขาแค่ไม่ได้ชอบเรา
โอเค เจ็บกว่าบอกตรงๆอีก เพื่อนๆคิดยังไงกับคำพูดปฏิเสธที่สวยหรูแบบนี้ เคยเป็นคนพูดมั้ย?? เคยเป็นคนฟังป่ะ?? คนที่พูดบ่อยๆเขาจะรู้สึกยังไงนะ รักษาน้ำใจหรอ?? ฮุๆๆ ไม่น่ารักเลยนะเตงงง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ร้องไห้จนมือสั่นเหมือนจะขาดใจตุย จู่ๆก็หยุดซึมไปดื้อๆ
ใครเป็นบ้างคะ รู้สึกว่าตัวเองอารมณ์เปลี่ยนเร็วเกินไป เมื่อก่อนไม่เป็นหนักขนาดนี้ ก่อนหน้านี้เคยไม่เครียดเลยเกือบ2ปี แต่พอกลับมาเครียดอีก คราวนี้รู้สึกเครียดหนักขึ้น ถี่ขึ้น เครียดหลายเรื่องขึ้น ล่าสุด
สมาชิกหมายเลข 9009261
คิดยังไงกับผู้ชายที่ไม่ลบรูปแฟนเก่า?
สมาชิกหมายเลข 4817083
คิดยังไงกับแฟนเก่าที่เค้ามีแฟนใหม่แล้วแต่ยังทักเรามา
สมาชิกหมายเลข 2824000
ติดเฟรนด์โซน แต่ว่าจะไม่ได้เจอเขาคนนั้นแล้วควรบอกความรู้สึกที่มีหรือเก็บไว้
ตามที่ถามเลยค่ะ ถ้าเกิดว่าทุกคนติดเฟรนด์โซน แต่ว่าด้วยเหตุผลอะไรก็ตามทำให้คงจะไม่ได้เจอเขาแล้ว จะบอกความรู้สึกที่มีต่อเขา หรือจะเก็บความรู้สึกนี้ไว้ให้มันตายไปกับเราดีคะ
สมาชิกหมายเลข 8073116
คิดยังไงกับเรื่องนี้กันบ้าง..
คิดยังไงกับเรื่องนี้กันบ้างในมุมเพื่อนเราก็เห็นแฟนมันให้อะไรตั้งเยอะแยะมันขออะไรก็ให้ไม่ได้ปฏิเสธเลยสงสัยคือเพื่อนเรายังต้องการอะไรจากแฟนอีกที่เราเห็นก็ไม่ได้ไม่เดินมาเล่นด้วยเลยขนาดนั้นเราก็สงสารแฟนม
สมาชิกหมายเลข 7245765
ความรักคือ "ความสุข" ของคนทั้งคู่มิใช่หรือ ? แล้วความสัมพันธ์ที่ฝ่ายหนึ่งมี"ความสุข" และอีกฝ่ายมี "ทุกข์" มันคืออะไร?
ความรัก...เป็นสิ่งสวยงามเสมอ .......... และความรักที่เกิดขึ้น ก็ควรจะทำให้คนทั้งสอง "อิ่มใจ" และ มี "ความสุข" เราถึงจะเรียกว่า "ความรัก" ใช่ไหม ? แล้วความรักที่เกิดขึ้น
หมู-ผู้สงสัย
อกหัก รับมือยังไงดี..
ทุกคนมีวิธีรับมือกับการสูญเสียคนที่รักด้วยการเลิกลาไป ยังไงหรอคะ แค่เจอหน้ากันหนูก็จะร้องไห้แล้ว มันรู้สึกเสียใจมากเลย
สมาชิกหมายเลข 8439339
เราเป็น”ครู”..แต่ภรรยาเลี้ยงลูกให้เหมือน”ทหาร”ซึ่งเป็นแฟนเก่าเขา..ที่เคยรักมาก…มันคืออะไร?
ไม่อยากดราม่าแต่….. มันก็เศร้านะ….. ทำไงดี…..? หรือเราคิดมากไปเอง…. ปล. การแต่งตัว เสื้อผ้า โทนสีห้อง อื่นๆ.................
หมู-ผู้สงสัย
แฟนเก่าคิดไงกับเรา
เพื่อนถุกบอกเลิก เพื่อนหนุเลอยากรุ้ว่าแฟนเก่าคิดไงกะเรา
สมาชิกหมายเลข 2794698
อยู่ดีๆๆก็หาย ไลน์ไม่ตอบ
เพิ่งเริ่มคุยกันเอง หายไปสะแล้ว 😆 สงสัยรุกเขามากเกินไป รำคาญเราแล้ววววว สินะ 😁 อะเคร ไม่เป็นรัย ทำใจแล้วถอยก็ได้ ผู้ชายเข้าใจยาก หรือเรา พูดมาก 😆
สมาชิกหมายเลข 8956394
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาความรัก
ความรักวัยรุ่น
ศาลาคนเศร้า
Hurt Room
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คิดยังไงกับการถูกปฏิเสธแบบเนียนๆว่า ลืมแฟนเก่าไม่ได้ ???