▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ประกันสังคม
สำนักงานประกันสังคม
ประกันสุขภาพ
ทรัพยากรบุคคล
กระทรวงแรงงาน
ประกันสังคมขาดส่งเพราะบริษัท รบกวนผู้รู้หน่อยค่ะ
- ประกันสังคมเราโดนหักเดือนแรกตอน มิถุนายน/2558 ในสลิปเงินเดือนเราโดนหักค่ะปต่เงินไม่เข้าระบบประกันสังคมตั้งแต่เดือน 5,6,7,8,10
ของปี 2558 ส่วนเดือน 9 นั้นประกันสังคมแจ้งว่าบริษัทแจ้งเข้างานและแจ้งออกไปในเดือนที่ 10 เราได้สอบถามหาหนทางกับยริษัทว่าเงินเราๆม่เข้า ไม่มีการแจ้งเข้าแล้วเงินไปไหน สรุปเรื่องหายเงียบตามไม่รู้กี่รอบจนถึงปัจจุบัน
- บริษัทแจ้งเราเข้าประกันสังคมและมีเงินส่งสมทบ(ที่เช็คจากเว็บประกันสังคม)มีเงินเข้าตั้งแต่เดือน11/2558 จนถึงเดือน 1/2560
ซึ่งตอนนี้เดือน 5 เข้าไปแล้ว เข้าเว็บเช็คในประกันสังคมก็ขึ้นแค่เดือนที่ 1/2560 อยากรู้ว่าเว็บประกันล่าช้าหรือบริษัทไม่ส่งเงินในกรณีนี้
อยากถามความคิดเห็นว่าเราควรจะทำยังไงกับเงินที่โดนหักไปแต่ไม่เข้าประกันสังคมหรือทำยังไงกับบริษัทดี พูดก็แล้วส่งรายชื่อก็แล้วเรื่องก็เงียบทุกครั้ง
ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ