ติดฟิล์มรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี??????

ฟิล์มรถยนต์ยี่หัอไหนดีสุด ราคาเท่าไรแต่ล่ะ ยี่ห้อประมาณเท่าไรครับ????

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 25
ถ้าในกรุงเทพ ผมมีแนะนำครับเจ้านี้เลย https://web.facebook.com/BillionCare?_rdc=1&_rdr ที่บ้านเอาไปติดมา2คันแล้ว แถวรามคำแหง บริการดี ของดี ให้เค้าลองแนะนำดูว่าฟิล์มแบบไหนเข้ากับเรามากที่สุด ราคาไม่เว่อร์ด้วย
ความคิดเห็นที่ 24
ส่วนตัวเราติดที่ร้าน Topfilm ยี่ห้อ SolarFX ค่ะ กันร้อนดีมาก มองเข้มเล็กน้อยจากข้างนอกแต่ข้างในสว่างชัดดีค่ะ เราขับกลางคืนบ่อยกลัววิสัยทัศน์ไม่ดี ก็เลยติดบานหน้าแค่ 40 รอบคัน 60 มองเห็นไฟริมถนนชัดอยู่ ไม่มืดไปไม่สว่างไปค่ะ ติดร้านนี้ให้คำแนะนำดี ลองสอบถามร้านดูค่ะ ติดฟิล์มแบบไหนก็แล้วแต่ต้องดูวิธีการใช้รถเราด้วย แนะนำได้แค่เบื้องต้น แต่ถ้าดีเทลลงลึกควรปรึกษาร้านจะดีที่สุดค่ะ
ความคิดเห็นที่ 23
Solar gard ครับ มาตรฐานอเมริกา ผลิตอเมริกาจริงๆ ไม่ใช่ตี made in usa มั่วๆ ขึ้นชื่อว่าเป็นฟิล์มที่เย็นที่สุด ผมติดตั้งแต่รถยันบ้านเลย คุณลงทุน1ครั้ง คุ้มไปได้อีก6-7ปี เพราะฟิล์มปกติเนี่ย ถ้าสะท้อนด้านนอก ด้านในก็จะสะท้อนด้วย เวลามองแล้วไม่เคลียร์แต่ของ Solar Gard มีคุณสมบัติสะท้อนความร้อนได้สูงมากๆ ถ้าเป็นในบ้าน เราชอบมากกลางวันนี่มองเข้าไปไม่เหนเลยแต่มองออกมาใสสุดๆ เป็นของรถ คือเย็นแบบแตกต่างจากฟิล์มแถมที่เคยใช้อ่า แบบรู้สึกได้ เวลาจอดตากแดดนานๆเราจอดทุกวัน ขึ้นมามันเย็นเร็วมากตอนขับไปกินข้าวเที่ยง ขับนานๆไม่ปวดตา มันเคลียดี คุ้มค่าคุ้มราคา
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่