เล่าประสบการณ์ผ่าตัดยกคิ้วค่ะ

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามาแชร์ประสบการณผ่าตัดยกคิ้วของเราเองนะคะ เพื่อเป็นข้อมูลให้คนที่สนใจเรื่องนี้อยู่ค่ะ เราเป็นคนทรงคิ้วตกค่ะหนังตาตกเล็กน้อย ทำให้หน้าดูอมทุกข์ พอหน้านิ่งก็เหมือนคนงงๆกับชีวิต T_T เคยลองเขียนคิ้วให้มันดูสูงขึ้นแต่มันดูตลกกว่าเดิมแทนที่จะสวย จะฉีดBotoxยกคิ้วก็เห็นมีเคสหนังตาอ่อนแรงไป เลยหาข้อมูลเรื่องการยกคิ้วแบบกรีดเหนือคิ้ว แต่ก็มีรีวิวในไทยค่อนข้างน้อยถึงน้อยมาก ส่วนใหญ่ที่หาดูจะเป็นรีวิวของฝรั่งค่ะ เคยตั้งกระทู้ถามรีวิวก็ยังไม่ได้ข้อมูลใดๆ จนตัดสินใจทำคลินิกนึงเห็นว่าโดดเด่นเรื่องทำตา (ขอสงวนชื่อคลินิกนะคะเราไม่ต้องการโปรโมตหรือเป็นเคสรีวิวให้คลินิกค่ะ) พอได้วันหยุดเพื่อพักฟื้นก็จองคิวเลย วันทำจริงถึงผ่านการทำตาทำจมูกมาแล้วก็อดตื่นเต้นไม่ได้อยู่ดีค่ะ นี้ภาพหลังทำเสร็จทันทีค่ะ


เจ็บน้อยกว่าทำตามากค่ะ มีปวดนิดหน่อยหลังยาชาหมด ภาพวันที่3-7ไม่ได้ถ่ายไว้แต่อาการบวมไม่มีเลยเราใช้ชีวิตปกติ ทานข้าว ออกไปเดินเล่นซื้อของ คือชิวมากค่ะ แต่เราไม่แต่งหน้าเลยนะคะกลัวแผลติดเชื้อค่ะ งดแต่งหน้าไปจนตัดไหม มาดูภาพตัดไหมกันค่ะ


ตอนแรกตกใจแผลนิดหน่อยค่ะ555มีแอบแยกนิดนึง เราเลยงดแต่งหน้าไปอีก3วันค่ะ แผลแห้งสนิทแล้ว ก็เริ่มทาแป้งแต่งหน้าแต่เขียวคิ้วนี่ยังเจ็บๆค่ะต้องใช้แบบเจลเขียนเอา เรื่องรอยแผลเราผิวเหลืองมีเห็นบ้างค่ะแต่เป็นคนเขียนคิ้วตลอดอยู่แล้วเลยไม่ซีเรียส มาดูตอนคบ1เดือนกันค่ะ เปรียบเทียบก่อนและหลังทำ


หลายๆคนอาจสงสัยต่างกันตรงไหนว่ะ55 เพื่อนแทบทุกคนก็ถามค่ะว่ามันต่างกันตรงไหนเขียนคิ้วเอาดิ ใช่เขียวคิ้วสูงขึ้นเองได้เราลองแล้วและมันตลกตาเศร้าคิ้วสูงอ่ะ เราเลยเลือกวิธีนี้ดูอาจเหมือนไม่เปลี่ยนแต่เราว่ามันแอบเปลี่ยนนิดนึง เวลาเราแสดงอารมณ์ทางสีหน้ามันดูดีขึ้นไม่ต้องคอยยักคิ้วขึ้นให้สูงเวลาถ่ายรูป เรามาดูสัดส่วนที่เพิ่มขึ้นนิดนึงกัน


ประมาณนี้ เราก็ไม่รู้ว่ายกคิ้วแบบกรีดเหนือคิ้วมันควรจะยกได้แค่ไหน ที่เราทำมามันคือผลจริงๆหรือหมอเทพๆจะทำได้ดีกว่านี้ แต่เราก็พอใจกับผลลัพธ์ที่ได้นะ ยิ้ม หวังว่ารีวิวนี้จะให้ประโยชน์กับคนที่สนใจนะจ้ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่