[CR] มารีวิวคอลลาเจนที่กินอยู่ในตอนนี้

สวัสดีค่ะ นี่เป็นการเขียนรีวิวครั้งแรก555+ ตอนแรกกะว่าจะเอาหน้าทั้งหมดมาลงจริง แต่ว่ามาคิดอีกทีไม่เอาดีกว่า "รับไม่ด้ายยย" คือเราเป็นคนไม่ทานอาหารเสริมนักเพราะชอบทานผักกับผลไม้อยู่แล้วก็คิดว่าผิวเราน่าจะสวย 5555  แต่ปรากฏว่าหน้าเราสิวเยอะมาก เพราะฮอร์โมนไหมก็ไม่แน่ใจ เป็นคนรูขุมขนกว้างงงงงตั้งแต่วัยรุ่นละ รอยสิวแถวคางแก้มนี่พรึ้บเลย อ่ะ มีรูปแซมเปิ้ลๆให้ดู

นี่คือ Before นะ

มาดูอีกรูปกัน
นี่คือ after หลังจากถ่ายรูปลงเฟสบุ้คจ้าาาา 55555 โอ้ย สารพัดแอพอ่ะ

แล้วทีงี้มีคนให้เราลองกินคอลลาเจนดู ชื่อคอลลาเจนซีโอ้  (ก็ไม่รู้จักแหละ) แต่ว่ากล่องมันสวย ดูน่าเชื่อถือดี ก็เลยลองเอามากินกล่องนึง(มีแค่10 ซอง) ผลที่ได้ก็คือ ผิวลื่นมาก แขนนุ่มนิ่มดี เลยสั่งมากินใหม่อีกสองกล่อง ก็มาสังเกตว่ารอยสิวเรามันจางลงเรื่อยๆ แล้วก็หน้าเริ่มไม่ค่อยมัน คราวนี้กินยาวมาสามเดือนเลยจ้า ซึ่งมันดีต่อใจ รสชาติโอเคนะ กลิ่นเมล่อน

นี่สภาพหน้าปัจจุบัน ไม่ใช้แอพนะ ไม่หลอกลวงแล้ว มันก็ยังคงมีรอยอยู่บ้างแต่ถ้าเทียบกะเมื่อก่อนก็ลดไปเยอะอ่ะ

พอคิดๆไปก็ลองเอามารีวิวบอกต่อดูก็ดีเหมือนกัน เพราะเพื่อนๆเราก้ทักว่าช่วงนี้หน้าใสขึ้นเยอะ เลยมาหารูปbefore ดู อ้าวเฮ้ยแทบหาไม่ได้เพราะใช้แอพตลอดดดดดด (ใครมันจะไปเก็บรูปแย่ๆล่ะเนาะ)

อันนี้ค่ะ คอลลาเจนซีโอ้ (ตอนแรกเราก็อ่าน ซีอีโอ)

ตอนชงน้ำมันจะเขียวๆใสๆแบบนี้ หอมอร่อยดี

ให้คะแนนรีวิวดีกว่า
1. รสชาติ   ให้ 5 คะแนน  ไม่คาว หอมเมล่อนดี
2. แพ็คเกจ  ให้ 4.5 คะแนน สวยดีแต่ว่ากล่องมันใหญ่ไปหน่อย
3. ราคา  ให้ 3.5 คะแนน  มันแพงไปอ่ะ 10 ซอง 1,590 บาท ขุ่นพระ!!!
4. ผลลัพธ์ที่ได้ ให้ 4.5 คะแนน คือมันดีมากนะสำหรับเรา รอยสิวจาง รูขุมขนกระชับขึ้นแบบชัดเจน แต่ว่าไม่ทำให้ถึงกับสิวหายขาดขนาดนั้น

รวม   17.5 คะแนน / 20 คะแนน
ชื่อสินค้า:   คอลลาเจนซีโอ้
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่