▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
จังหวัดสุโขทัย
ร้านอาหาร
อุทยานประวัติศาสตร์
อุทยานประวัติศาสตร์ศรีสัชนาลัย
อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย
[CR] [ NIXANT ] Sukhothai : Dawn of Happiness : เที่ยวเมืองมรดกโลก ของจริงสวยกว่าในรูปเยอะ [Part I] _
สวัสดีท่านผู้อ่านกระทู้ทุกท่าน วันนี้ได้มีโอกาสไปสุโขทัยแบบ 2 Days 1 Night ไปวันที่ 1-2 เมษายน การเที่ยวสุโขทัยนี้เป็นครั้งแรกในชีวิต เคยเห็นรูปในเน็ตมาเยอะละ ก็รู้ว่าสวย แต่พอได้ไปเห็นด้วยตาจริงๆแล้วอึ้งเลย มันสวยมากครับ แถมนักท่องเที่ยวก็ค่อนข้างน้อย ถ้าไม่ใช่ในช่วงเทศกาลครับ
ทริปนี้จะขอแบ่งเป็น 2 Parts ตามวันที่ได้ไปเที่ยวนะครับ สำหรับวันแรกออกเดินทางตั้งแต่ตีสามครึ่งจากฉะเชิงเทรา แล้วไปตามทริปดังนี้เลยครับ
ทานอาหารเช้าที่นครสวรรค์ – อุทยานประวัติศาสตร์ศรีสัชนาลัย – วัดพระศรีรัตนมหาธาตุราชวรวิหาร - พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ รามคำแหง – วัดตระพังทองหลาง – วัดช้างล้อม – อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัยยามเย็น – ตลาดริมยม ๒๔๓๗
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น