สอบถามเรื่องวีซ่าเชงเก้น(ฝรั่งเศส)

กระทู้คำถาม
ยื่นทำวีซ่ากับ TLS ตั้งแต่วันที่ 12 เมษายน 2560 แล้วค่ะ ตรวจสอบสถานะก็ขึ้นว่าส่งเอกสารถึงสถานทูตฝรั่งเศสภายในวันนั้นเลย
จนปัจจุบันก็ค้างอยู่ที่สถานะเดิมจนใกล้จะถึงวันเดินทางวันที่ 20 พฤษภาคมนี้แล้ว ในขณะที่เพื่อนยื่นทำวีซ่าวันที่1พฤษภาคม ปัจจุบันได้รับเล่มแล้ว งงมากค่ะ  ที่ผ่านมาเราก็สอบถามกับทางTLS ทางTLSก็ลอกว่าจริงๆควรจะได้รับแล้ว แต่ก็ไม่เห็นมีแจ้งมาว่าต้องการเอกสารใดใดเพิ่มเติม เลยให้เราเมลติดต่อกับสถานทูตโดยตรง เราก็เมลไปสอบถาม รอบแรกได้เมลกลับมาว่า กำลังดำเนินการทำวีซ่าของท่าน
นานเข้าสถานะก็ยังเหมือนเดิม จนวันนี้ตัดสินใจเมลไปอีกครั้ง ได้รับเมลตอบกลับว่า passport ของท่านจะได้คืนภายในสัปดาห์นี้ ขออภัยในความล่าช้า
คือไม่รู้เราคิดมากไปไหม แบบทวงมากทวงบ่อย อยากได้เล่มมากนักใช่ไหม เอาไปเลยจ้า เอาไปแต่เล่มเลย ปั๋มวีซ่าไม่ต้องเอาไรงี้55555 บอกเลยค่ะกลัวไม่ผ่าน กลัวติดขัด กลัวมีปัญหาค่ะ นี่ก็ใกล้จะเดินทางแล้วด้วย เห้อ มีใครพอเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ

ปล ยื่นวีซ่าประเภท exchange student แลกเปลี่ยนฝึกงานปี3ค่ะ
ปล นี่กระทู้แรกเลยค่ะ ตั้งถูกผิดยังไงขออภัยด้วยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่