เราจะไปแลกเปลี่ยนที่นิวซีแลนด์3ปีดีมั๊ยคะT.T

คือเราจะไปแลกเปลี่ยนที่นิวซีแลนด์ 3ปี (ม.4-ม.6) เรียนโรงเรียนเอกชนค่ะ เราอยากรู้ว่าเราควรไปแลกเปลี่ยน3ปีเลยมั๊ยหรือจะไปแลกเปลี่ยนที่นั่นปีเดียวก่อน สังคม ผู้คนที่นั่นเป็นยังไง เราฝึกภาษาอังกฤษที่นั่นได้ใช่มั๊ยเดี๋ยวได้แต่ภาษาที่นั่นกลับมาแทน555Facepalm หรือว่าเค้าใช้ภาษาอังกฤษอยู่แล้ว??? คือตอนนี้เราสับสนวุ่นวายมากเลยอยู่ดีๆ แม่ก็เดินมาบอกเราว่าสอบผ่านแล้วนะ ไป2เดือนหน้าเลย เราก็ ห๊ะ ห๊ะ 3ปีหรอ เอ๋อเหรอมากเลยร้องไห้ ช่วยให้คำแนะนำหน่อยนะคะ
ปล.นี่เป็นกระทู้แรกของเราผิดพลาดตรงไหนขออภัยด้วยนะคะ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ความคิดเห็นนี้ถูกลบเนื่องจาก กระทู้นี้ถูกลบโดยระบบอัตโนมัติทั้งนี้เพื่อเป็นการรักษาบรรยากาศการสนทนา ของเพื่อนสมาชิกโดยรวมค่ะ

ความคิดเห็นนี้ได้ถูก Pantip.com ลบออกไปจากระบบแล้ว หากเนื้อหาที่ถูกลบยังคงถูกนำไปแสดงใน application หรือเว็บไซต์ใดๆ ทาง Pantip.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆด้วย
การดำเนินการทางกฎหมายกรุณาติดต่อผู้พัฒนา application หรือเว็บไซต์นั้นๆโดยตรงค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่