เคยรักใครมากๆ แบบที่ไม่เคยเจอตัวจิงกันมาก่อนไม?

กระทู้คำถาม
คือพี่เขา อายุ 24  เราเจอกันใน ....(โลกออนไลน์).... คืออย่างที่รู้ๆกัน คือรักในนี้ไม่มีทางสมหวัง แต่....เอาไง ก็เราป็นคนจิงซะด้วย 55+
เลยเป็นไงเป็นกัน...ต่อเลยดีกว่า 55+ เราคุยกัน และ พี่เค๊า บอกให้เรา จีบเขาก่อน ? เราเเปลกใจ ทำไม ให้เราจีบก่อน 55+ (แปลกดี ผช. คนนี้)
เราก็เลยจีบเขา พี่เขาก็ใช่สเป็กเราด้วยแหล่ะ แต่แค่ไม่อยากบอกเดี๋ยว หลงตัวเอง 55+ ทีนี้เราก็คุยกัน คุยกันตอนค่ำ จนดึก  เลยละเรายอมรับว่าเรารู้สึกดี มากหรือเป็นเพราะว่าเราไม่เคยคุยกับใครนานๆเลย หรือเป็นเพราะเรา เหงา หรือ เราไม่มีแฟน  แต่ยอมรับว่ามีคนเข้ามาคุยด้วย เยอะ แต่คนนี้เรากับรู้สึกไม่เหมื่อนคนอื่น  เราคงจะรักพี่เขาไปแล้ว แถมรักมาก แต่ถามว่ากลัวโดนทิ้งไม เรื่องกลัวมันก็กลัว แต่ไม่มีใครไม่กลัว แค่ความรักมันมากกว่าความกลัว เท่านั้นเอง
นานาชอบ
Fr. KหัวใจN
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่