ถ้าเป็นคุณ มีแฟนที่เป็นแบบนี้ คุณจะทำยังไงกับเค้าดี????????

ถ้าสิ่งที่คนเป็นแฟนกัน ทำแบบนี้ เป็นคุณ คุณจะยังคงอยากอยู่กับเค้ามั้ย
- ตื่นแต่เช้า มานั่งทำอะไรไม่รู้ก๊อกแก๊ก แล้วก็โทรศัพท์คุยกับเพื่อนเสียงดัง จนคุณตื่น
- เวลากินข้าวมือต้องจับโทรศัพท์ แล้วอยู่กับ โซเชียลตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นไลน์ หรือเฟสบุ้ค แต่คุยกับคุณขณะทานข้าวนับคำได้ /เวลาทานข้าวต้องอ่านหนังสือไปด้วยในขณะที่ทานข้าวอยู่กับคุณ
- หลังทานข้าวเสร็จจะชอบเอาหลอดดูดน้ำมาแคะฟัน ขณะอยู่บนโต๊ะอาหาร
- เวลานอนกรนเสียงดังมาก ซึ่งคุณบอกว่าให้หาวิธีแก้ เพราะคุณนอนไม่หลับ ก็ไม่ยอมแก้
- เวลาขี่มอเตอร์ไซด์โดยมีคุณซ้อนท้ายไปด้วย มักจะขับเร็ว ซิกแซก ไปข้างๆรถคันอื่นแบบใกล้ชิด จนเกินไป ซึ่งคุณเคยเตือนว่ามันอันตราย แต่ก็ไม่ได้รับการเปลี่ยนแปลง
- ก่อนนอนมักจะต้องหยิบแต่โทรศัพท์ขึ้นมากดๆๆๆ เข้าไปในโลกโซเชียล และหลังจากนั้นก็โทรๆๆๆๆหาเพื่อน ที่รู้จักกันผ่านโลกโซเชียล ก็คือ เพื่อนจากเพจเฟสบุ้ค โดยไม่สนใจจะคุยกับคุณ
- ในขณะที่คุยกับคุณ ถ้าเพื่อนที่รู้จักผ่านเพจเฟสบุ้คโทรเข้ามา จะรีบรับสายเพื่อน และตัดบทสนทนากับคุณ และกลับมาต่อไม่ติดทันที
- เวลานักเจอ หรือจะไปออกทริปโดยขี่มอเตอร์ไซด์ไป ไม่เคยชวนคุณ หรือขอความเห็นจากคุณ โดยที่คุณเป็นห่วงความปลอกภัย ก็ยังคงเลือกที่จะไปกับเพื่อนที่รู้จักผ่านเฟสบุ้ค
- เวลาทะเลาะกับคุณ เมื่อไหร่ จะบล็อคเฟสบุ้คคุณทันที
- ในขณะที่คุณโพสต์เฟสบุ้ค ไม่เคยกดไลค์หรือคอมเมนต์โพสต์ของคุณเลย
- ในขณะที่กำลังจะ xxxx กัน หลับ พร้อมกรนได้แม้กระทั่งเวลาที่กำลัง make love

แต่ทั้งหมดทั้งมวล เค้าบอกว่าเค้าให้ความสำคัญคุณเสมอ ถ้าเป็นคุณคุณจะทำอย่างไรกับเค้าคนนี้ดี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่