( Produce 101 ) ที่Mnet. ไม่เปิดให้ต่างประเทศโหวตเป็นเพราะเกรงว่าเด็กเทรนต่างชาติจะได้โควต้าเยอะใช่มั้ยคะ

หงุดหงิดมากที่ไม่เปิดให้ตปทโหวตเหมือนซซ1 มันทรมารใจยิ่งขึ้นที่เห็นเด็กในไลน์เสี่ยงตกรอบ แล้วเราช่วยอะไรไม่ได้ร้องไห้ร้องไห้ร้องไห้

  เลยสงสัยว่าที่เค้าไม่ให้ต่างชาติโหวตเป็นไปได้มั้ยว่าเอ็มเน็ตอาจกังวลว่าจะมีเด็กต่างชาติได้โควต้าที่นั่งเยอะเพราะซซ 2 มีมีเอเจนซี่นอกส่งเด็กมาด้วย แล้วเด็กต่างชาติก็เยอะ แถมเป็นเด็กจากจีน ใต้หวันที่ขึ้นชื่อด้านแฟนๆ สายเปย์หนัก กำลังทุ่มสูง. ( อิงจากakb48 )  มันมีเหตุผลอื่นอีกมั้ยคะ นอกจากที่เคยอ่านมา
  - กลัวนิวอิสได้โควต้าเยอะ จากที่เห็นตอนนี้ ( ย้ำตอนนี้) กระแสบวกเข้าหา นิวอิส มันมีแต่ดีกับดี ยิ่งมีประสบการณ์สูง มันก็ดีกับอนาคตไม่ใช่เหรอ ที่เห็นชัด เรื่องความฉลาดของคุณชายฮวัง มินฮยอน ที่เป็นบทเรียนให้กับน้องๆในการสส้างทีมที่ดี
ความลีดเนชั่นของลีดจอง. ความมีคาแรกเตอร์ที่โดดเด่น และน้ำเสียงปานน้ำผึ้งของพี่แบค เรามองว่ามันมีดีกับดี มันดูไม่เลวร้ายอะไรเลย

  - อีกเหตุผลที่เคยอ่านผ่านๆตามา เพราะซซ1 โซมีชนะเซจองทั้งๆที่เซจองได้รับความนิยมมากกว่า โซมีชนะเพราะโหวตจากต่างชาติ เอ็มเน็ตอยากได้คนที่มีฐานแฟนคลับในเกาหลีมากกว่า เหตุผลนี้มันก็อาจเป็นจริงแต่มันก็ไม่ชัดเจน ถ้าจะทำแบบนั้น โหวตครั้งสุดท้ายของซซ1 ก็ยังเปิดให้ต่างชาติโหวตไม่ใช่เหรอคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่