หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แนะนำร้านตัดแว่นไม่แพงมาก+วัดสายตา ชลบุรี หน่อยค่ะ
กระทู้สนทนา
จังหวัดชลบุรี
คอนแทคเลนส์
แว่นตา
สุขภาพกาย
วันนี้ไปตรวจสุขภาพมาค่ะพอวัดสายตา เค้าบอกว่าสายตาเอียงและสั้นด้วย คือเรารู้ตัวเองมาปีนึงแล้วล่ะค่ะแต่ก็ไม่ได้จริงจังอ่ะไร ทีนี้เค้าก็จะให้เราตัดแว่นเราก็ไม่ได้เตรียมเงินมาอ่ะค่ะแต่เค้าก็ถามว่าหนูไม่เวียนหัวหรอลูก โห ไม่เหลือค่ะไม่บรรทัดยังเอาไม่อยู่แต่ด้วยความที่ไม่พร้อมเลยไม่ได้ตัดแว่นราคาเค้าอยู่ที่2พัน-สองพันห้าร้อยค่ะ เราลืมดูค่าวัดมา มีใครพอแนะนำร้านที่ถูกกว่านี้หน่อย แล้ววัดสายตาให้ไหมรึเปล่าคะ??
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สายตาสั้น ซ้าย175 ขวา200 เอียง 150 175 ใส่แว่นแล้วมองไม่ชัดปกติ
สมาชิกหมายเลข 8727269
คอนแทคเลนส์สายตาสั้น+เอียง
เราอยู่ภูเก็ต ซึ่งเราสายตาข้างซ้ายค่อนข้างสั้น+เอียง แต่สายตาข้างขวาถือว่าค่อยข้างปกติ เราอยากจะใส่คอนแทคเลนส์เนื่องจากใส่แว่นแล้วมันไม่ค่อยสะดวก เลยอย่างจะสอบถามว่าร้านแว่นหรือมีร้านไหนที่รับตัดคอนแท
สมาชิกหมายเลข 8714217
แนะนำร้านแว่นไม่เกิน3000บาทหน่อยคะ
มองหาร้านแว่นสายตาไม่เกิน3000บาท พอจะมีร้านดีดีแนะนำหน่อยคะ
สมาชิกหมายเลข 8462445
ตัดแว่นเด็กที่ไหนดี ชลบุรี
อยากทราบร้านตัดเเว่นสำหรับเด็กหน่อยค่ะ แถวศรีราชา ชลบุรี ขอแบบดีๆชัวร์ๆเลยค่ะ เรามีค่าสายตาน้องแล้วค่ะ แต่อยากได้ร้านที่ตัดแล้วค่าสายตาไม่เพี้ยน แบบโอเคๆอ่ะค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลยไม่รู้จะ
สมาชิกหมายเลข 4680292
แว่นทรงนี้ หรือแนวชิคาโนเอาไปใส่เลนส์สายตาได้ไหมครับ
คือผมชอบขับมอไซค์นะครับ เรยชอบใส่แว่นที่กันลมหน่อย เคยเอาแว่นปั่นจักยานไปใส่เลนส์ที่ท็อปเจริญ ร้านบอกทำไมได้
สมาชิกหมายเลข 8291365
ราคาเลนส์แว่นสายตา เรทอยู่ประมาณไหนคะ ?
เป็นคนสายตาสั้น -1.00 เอียง 100 ทั้งสองข้างค่ะ ปกติไม่ค่อยใส่คอนแทคเลนส์ อาศัยว่าถ้ามองไม่เห็นจะไม่พยายามเพ่ง ส่วนใหญ่มีปัญหาเวลาอยู่ในห้องเรียนค่ะ เลยอยากตัดแว่นมาใช้ดีกว่า แต่มีงบไม่เยอะ เพราะยังเร
ทาสเหมียว
คอนแทคเลนส์ มีกี่ชนิด และรองรับสายตาสั้น ยาว เอียงไหม หากไม่อยากใส่แว่น
คอนแทคเลนส์ มีกี่ชนิด และรองรับสายตาสั้น ยาว เอียงไหม หากไม่อยากใส่แว่น
สมาชิกหมายเลข 6743704
การใส่แว่นสายตาจะช่วยทำให้สายตาเราสั้นช้าลงหรือเร็วขึ้นครับ
ตอนนี้ผมสายตาสั้นนิดหน่อยครับ ประมาน 100 นิดๆ อีกข้างประมาณ 50 ไม่ก็ 75 แล้วก็เอียงข้างนึงน่าจะ 75 ถ้าจำไม่ผิดจากที่เคยวัดนะครับ คือเคยถามร้านแว่นทั่วไป เค้าว่าการใส่แว่นสายตาจะทำให้สายตาเราสั้นช้าลง
ฅนหัวเน่า
ใส่แว่นตาและคอนแทคเลนส์ซ้อนกันได้หรือไม่
ปัจจุบันสายตาผมทั้งสั้น ยาว เอียงอีกนิดหน่อย และใช้แว่นตาอยู่ แต่เวลาเล่นกีฬาผมจะใช้คอนแทคเลนส์เพื่อให้มองไกลชัด และจะได้ใส่แว่นกันแดดได้ แต่ปัญหาคือเวลามองใกล้เช่น โทรศัพท์ หรือหนังสือ จะอ่านไม่รู้เร
สมาชิกหมายเลข 5883376
สายตาเอียง30ต้องใส่คอนแทคเลนส์สายตาสั้นเท่าไหร่
ลำคาญมากค่ะเวลาใส่แว่นอยากรู้ว่าถ้าจะใส่คอนแทคเลนส์แต่สายตาเอียง30 ต้องใส่คอนแทคเลนส์สายตาสั้นเท่าไหร่ถึงเหมาะคะ
สมาชิกหมายเลข 6242454
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
จังหวัดชลบุรี
คอนแทคเลนส์
แว่นตา
สุขภาพกาย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แนะนำร้านตัดแว่นไม่แพงมาก+วัดสายตา ชลบุรี หน่อยค่ะ