[Produce101 ss2] คิดว่ากระแสความนิยมของจีฮุนจะตกไหม

หลังจากอีพีเมื่อวานออนแอร์ เห็นกระแสของซังนัมจาทีม1ค่อนข้างลบเลยอยากรู้ว่าจะทำให้ความนิยมของตัวท็อปอย่างจีฮุนตกไหม หรือคนอื่นๆจะมีใครตกลงบ้าง แต่ส่วนตัวเราว่าเหล่าซอรี่ๆทีม2จะต้องอันดับขึ้นกันค่อนข้างเยอะแน่ๆ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 13
เพิ่งมาเชียร์น้องแบบจริงจัง ปักหลักปักฐานได้เมื่อวาน ขอเพิ่มจากข้างบนแล้วกัน
คิดว่าจีฮุนเป็นเด็กฉลาดมาก ความทะเยอทะยานน้องก็มีไม่น้อยกว่าคนอื่น เป้าหมายในกระดาษที่เขียนไว้คือที่1 แต่เก็บอารมณ์เก่ง รู้ว่าอะไรเสี่ยง นางจะไม่ค่อยทำ สัมภาษณ์ก็ตอบนิ่งๆธรรมดาจนเอ็มเน็ตมันไม่ตัดมาออกอากาศ อาจจะไม่ได้มีคาแรกเตอร์ชัดเจนอะไรแต่ก็ได้แอร์ไทม์จากแอคโย ทำหน้าตาน่ารักไปเรื่อยตามสไตล์นาง

แล้วก็พยายามซ้อมแล้วแสดงให้คนเห็นว่านางไม่ได้ง่อย หรือมีดีแค่หน้าตา เป็นเซนเตอร์ก็ทำได้ดี คนเกาหลีส่วนใหญ่ค่อนข้างยอมรับ(ถ้าไม่อคติ
ก็จะรู้ว่าน้องทำดี) ให้คนค่อยๆเปิดใจยอมรับไปเรื่อยๆ ถ้ามิชชั่นต่อๆไปไม่พลาด ก็น่าจะได้ที่1ที่2ได้ตลอด คนเดียวที่กระแสสูสีคือแดเนียล ซึ่งก็
ต้องรอดูหลังคะแนนรีเซ็ทอีกทีว่าจะเป็นยังไง
ความคิดเห็นที่ 14
สิ่งที่เราชอบตัวจีฮุนมากที่สุดคือ ความฉลาดของน้องค่ะ
คือคนที่ได้ที่ 1 อ่ะ มันเสี่ยงโดนอะไรเยอะแยะอยู่แล้ว ทั้งจากเอ็มเน็ต เนติเซน และเพื่อนร่วมชะตากรรมด้วยกัน
มีหลายคนแหละที่อิจฉาจีฮุนเรื่องโหวต วิ้งแอคแทค ได้ที่ 1 ตลอดมันเสี่ยงโดนหมั่นไส้อยู่แล้ว
แต่จีฮุนก็ทำตัวปกติ ธรรมด๊าธรรมดา ดูจากแอร์ไทม์แรกๆไม่มีเลยเพราะน้องคงนิ่งจริงๆ เอ็มเน็ตก็คงเอาไปตัดต่อไม่ได้
มีความทะเยอทะยาน แต่วางตัวดี คุมสีหน้าเก่ง ตอบคำถามแบบกลั่นมาอย่างดี
จากเมื่อวานที่จีฮุนไฮโน๊ตไม่ได้นี่แฟนเการักมากกว่าเดิมอีก เอาใจช่วยสุดๆ เพราะจีฮุนขยันอยู่แล้ว
ตอนหน้าก็ไม่รู้เป็นไงเห็นในทีเซอร์แว้บๆ ไม่รู้ว่าจะมาแค่ช็อตเดียวอีกรึเปล่า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่