ควรปล่อยวาง อยู่ตัวคนเดียวดีไหม ขอคำปรึกษางับ

คือเราเคยมีคนคุยอยู่คนนึงคุยกันมาได้ประมานครึ่งปี  เป็นเพื่อนกันในห้องเรียนนี่แหละ    มีเลิกกันบ้างหลายครั้งเลย    แต่เราก็ยังรู้สึกกับคนเขาอยู่นะ อยู่ห้องเดียวกัน เล่นด้วยกันบ้าง แล้วมีช่วงนึงมีน้องมาชอบเรา ด้วยความที่เราไม่มีใครเลยคุยกับน้องเขา เราก็รู้สึกดีกับน้องเขานะเพราะเพื่อนกลุ่มเดียวกับเราก็มีคนคุยเป็นเพื่อนกับน้องด้วยแล้วก็ได้อยู่ด้วยกันตอนเย็น  แต่ก็ยังรู้สึกกับคนเก่ามากกว่าอยู่ดี
แต่ก็ไม่อยากทิ้งน้องเขาเพราะน้องเขาดีกับเรา    อีกใจนึงก็ต้องปล่อยน้องเขาไปเพราะสงสารน้องเขา
เหมือนเห็นน้องเขาเป็นแค่คนคั่นเวลา
เราคุยกับน้องได้อาทิตย์กว่าๆแล้วก็เลิกคุย หลังจากนั้นก็กลับมาคุยกับคนเก่าเหมือนเดิม
คุยกันมาเรื่อยๆอะไรๆมันก็ดีขึ้นมาก เรารู้สึกว่าเรารักเขามากๆ
จนมีวันนึงต่างคนต่างเงียบ เขาเริ่มออกห่างจากเรา         แล้วก็เงียบกันไปเลยจนเลิกกัน และนี่เป็นเหตุผลซ้ำๆเดิมๆที่ทำให้เลิกคุยกัน
หลังจากนั้นเราก็อยู่ตัวคนเดียวมาตลอด    ประมานจะ2เดือนกว่าและ ต่างคนต่างคิดถึงกันแต่ไม่สามารถกับมาเป็นเหมือนเดิมได้   แต่เราอยากให้กลับมา
ล่าสุดเขามาอวยพรวันเกิดให้เราในแชท และเป็นวันสุดท้ายที่ได้คุยกันถามว่าสบายดีไหม
ถามกันไปถามกันมา หลังจากนั้นเขาก็ไม่ตอบแชทเราอีกเลย
ผ่านมาอาทิตย์กว่าๆ รู้สึกว่าเขาเริ่มไม่โพสอะไรที่มันเกี่ยวกับเราเหมือนเมื่อก่อนเลย แล้วเขาก็โพสเป็นโพสสุดท้ายว่าจะไม่กลับไปแล้วนะ หลังจากนั้นเรารู้สึกเสียใจมากๆ เราพยายามเพ้อถึงเขาตลอดเวลาเลย แต่เขาทำเป็นไม่สนใจดูเฉยๆมากอะ เราก็ยังรอเขานะ อยากให้เขากลับมามากๆ
เราไม่ได้คุยกับใครเลย
แต่ก็คิดไว้แล้วแหละยังไงก็กลับไปเป็นเหมือนเดิมไม่ได้เพราะตอนนี้เราไม่ได้อยู่โรงเรียนเดียวกับเขาแล้ว
หลังจากนั้นเราก็โพสในเฟสว่าไลค์ทักแล้วน้องคนนั้นก็มาไลค์เราเลยทักไป ถามกันไปมา คุยแบบพี่น้องแหละ น้องเขาก็บอกว่าเมื่อไหร่จะกลับ
เราก็บอกไปว่ายังอยากอยู่คนเดียวก่อน ไม่พร้อมจะมีใคร ก็คุยเรื่อยๆเฮฮาๆ ตอนวันเกิดเราน้องก็มาอวยพรวันเกิดเรานะ เราก็ขอบคุนไป น้องเขาก็เม้นกับมาว่าเมื่อไหร่ เราก็บอกไม่รู้    ใจนึงเราก็อยากกลับไปนะเพราะเคยรุ้สึกดีอะ   อีกใจนึงก็ไม่อยากเพราะกลัวกลับไปละจะเบื่อ  แล้วก็เรารู้ว่าน้องเขาเป็นยังไง น้องเขาหน้าตาดีนะดูก็รู้ว่ามีคนคุยเยอะ แล้วเราเพิ่งไปรู้มาว่าน้องเขาเคยคุยกับรุ่นพี่ด้วย เราก็เลยปรึกษาเพื่อน เพื่อนก็บอกว่าอยู่คนเดียวอะดีแล้ว
ทุกๆคนเคยมีประสบการณ์แบบนี้กันบ้างไหม
ควรจะปล่อยวางหรืออะไรดี รู้สึกสับสนใจตัวเองมาก
อาจจะพิมพ์งงๆบ้างนะงับ อยากให้เข้าใจความรู้สึกกก ร้องไห้ใจร้าว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่