หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] ตามหานีโม่ที่ "เกาะรอก" และนอนชิลพร้อมวิวแบบพาโนรามาที่ Kalima Resort & Spa, Phuket
กระทู้รีวิว
เที่ยวทะเล
โรงแรมรีสอร์ท
Snorkeling
ดำน้ำ
เที่ยวไทย
พอเดือนเมษากำลังจะหมดไป... ใครต่อใครก็คงคิดว่าฤดูท่องเที่ยวทะเลไทยก็กำลังจะผ่านไปด้วย...
แต่! เดี๋ยวก่อน!! เราจะมารีวิวให้ฟังก่อนว่า
"เที่ยวทะเลอันดามันช่วงเดือนพฤษภาคม"
เป็นยังไง...
แอบกระซิบไปนิดนึงว่าถึงจะเป็นปลายซัมเมอร์แล้วแต่ยัง
สวย ใส
ไม่แพ้ช่วงอื่นเลยนะ
พวกเราเดินทางช่วงวันที่
30 เม.ย. - 2 พ.ค. 2016
ซึ่งตรงกับช่วงหยุดยาววันแรงงาน (มีความดองรีวิวข้ามปี) หลังจากวางแผนรวมตัวกับชาวแก๊งค์แบบปุ๊บปั๊บ และสะดวกเดินทางช่วงนี้เท่านั้น ช๊อยส์ที่เรารู้สึกว่าคุ้มค่าคุ้มราคาที่สุดคือ เลือก
จองแพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน แบบ รวมทั้งที่พักที่ Kalima Resort and Spa (ห้อง Deluxe Room Sea View) และทริปดำน้ำเกาะรอก+เกาะห้า จาก Love Andaman
ตอนนั้นราคาอยู่ที่คนละห้าพันกว่าบาท
Kalima Resort & Spa
อยู่แถวหาดกะหลิม ใกล้หาดป่าตอง เพียงแค่ประมาณ 10 นาที เป็นรีสอร์ทที่ไม่ติดหาด แต่...ด้วยความที่
รีสอร์ทอยู่บนไหล่เขา ทำให้เห็นวิวทะเลแบบเต็มๆแบบ Panorama
ไม่มีอะไรบังให้หงุดหงิดสายตา และสระว่ายน้ำที่นี่ถือว่าเป็นไฮไลท์
ใครชอบสระสไตล์ Infinity Pool ต้องหลงรักที่นี่แน่ๆ
ตอนที่ไปพักไม่ได้ถ่ายรูปห้องพักมาเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะมีแต่รูปบรรยากาศโดยรวมของโรงแรมนะคะ
สระอีกด้านจะเป็นโซนที่ไม่ลึกมาก ประมาณระดับเอว และมี Pool Bar ให้สั่งเครื่องดื่มมานั่งจิบคลายร้อนกันชิลๆ
สำหรับใครที่จองห้อง Pool Access หรือ Private Pool Villa ก็จะมี Infinity Pool สวยๆส่วนตัวอยู่หน้าห้องตัวเองเลยแบบนี้
ห้อง
Deluxe Room Sea View
ที่รวมมาในแพ็คเกจที่เราจองมา กว้างมากๆ เห็นวิวทะเลและตอนเย็นก็เห็นพระอาทิตย์ตกดินด้วย แถมยังมีอ่างให้แช่ชิลๆ ถ้ามากับแฟนคงโรแมนติกไม่เบาเลยทีเดียว แต่เดี๋ยวๆๆตื่นค่ะตื่น! โรแมนตงแมนติกอะไร ทริปนี้มีแต่แก๊งชะนีล้วนค่ะ ฮ่าๆ
อีกหนึ่งที่ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ
ห้องอาหาร MALIKA TERRACE
ที่วิวสวยยยยยจับใจ เห็นวิวทะเลสุดลูกหูลูกตา ซึ่งไลน์บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าก็จะจัดให้รับประทานกันที่นี่ด้วย เรียกได้ว่าอิ่มทั้งอาหารพุงและอาหารตากันตั้งแต่เช้าเลยทีเดียว
และแล้วก็ถึงเวลา
เดินทางไปเกาะรอก
! การเดินทางของเราเริ่มจากที่ Love Andaman จัดรถตู้มารับที่รีสอร์ทตอนเวลาประมาณ 6.30 - 7 โมงเช้า (ทางเจ้าหน้าที่จะโทรมาคอนเฟิร์มเวลาก่อนวันมารับหนึ่งวัน) นั่งรถไปประมาณ 1 ชั่วโมงก็ถึงท่าเรืออ่าวน้ำลึก
หลังจากลงทะเบียนและรับริสแบรนด์แล้ว จะมีอาหารเช้า คุ้กกี้ แซนวิส เค้ก ชา กาแฟ ให้บริการรองท้องก่อนออกเดินทาง สำหรับใครที่กลัวจะเมาเรือสามารถขอยาแก้เมาเรือจากพนักงานได้ด้วย (เรากับเพื่อนก็ซัดไปคนละเม็ดเพื่อความสบายใจ จะไม่ไม่โอ้กอ้ากกลางทาง จะหมดเรี่ยวหมดแรงอดดำน้ำไปซะก่อน) ระหว่างทางมาท่าเรือบอกเลยว่าน้ำตาจะไหล เพราะฝนตกกระหน่ำมากๆ จนคิดว่าคงอดไปแล้ว แต่!! โชคดีหรือใครแอบไปปักตะไคร้ไม่รู้ พอใกล้ท่าเรือปุ้บ...ฝนหยุดปั้บ! และตลอดทริปก็ไม่มีฝนมาอีกเลย เย่! แต่มีเมฆบ้างนิดหน่อยตามรูปด้านล่าง
การเดินทางไปเกาะรอกโดย Speed Boat ใช้เวลาประมาณ 1.30 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศอีกที ช่วงเวลานี้แหละที่เหมาะที่ซู้ดกับการงีบหลับเอาแรงของเรา
พอไกด์ส่งสัญญาณว่าเรือกำลังจะเข้าจอดที่เกาะรอกแล้ว ทุกคนก็อดไม่ได้ที่จะลุกมาถ่ายรูปกันไว้สักหน่อย น้ำนี่คือใสและสีสวยมากๆราวกับสระว่ายน้ำจริงๆ เราเคยไปเกาะตาชัยและเกาะหลีเป๊ะมาก่อนหน้านี้... ความเห็นส่วนตัวคือใสพอๆกันกับสองเกาะนั้นเลยแหละ ^^ คุ้มค่ากับการนั่งเรือมาเกือบสองชั่วโมงจริงๆ
หลังจากเรือจอด ทุกคนก็ใช้เวลาที่เกาะได้ตามอัธยาศัย ไม่ว่าจะ snorkel เดินเที่ยวชมธรรมชาติรอบๆเกาะ รับประทานอาหารเที่ยงแบบบุฟเฟ่ต์ริมชายหาด ที่ใครๆก็รู้ว่า Love Andaman จัดเต็มเรื่องอาหารการกินมากๆ! แต่เรามัวแต่กินๆๆ และเล่นน้ำ เลยไม่ได้ถ่ายไลน์อาหารไว้บ้างเลย
ขากลับจะมีพาแวะว่ายน้ำ ดำน้ำตื้นส่งท้าย ณ
จุดดำน้ำที่สวยที่สุดของ "เกาะห้า" ซึ่งเราได้เจอน้องนีโม่ที่นี่นี่เอง
!
หลังจากนั่งเรือมาพักนึงก็ถึงเวลาดิ่งลงใต้น้ำตามหานีโม่กันแล้ว... ระหว่างทางไปหานีโม่ ก็เจอฝูงปลาเล็กปลาน้อยเยอะมากกกก แหวกว่ายผ่านหน้าเราไป
ถ้าดูภาพนี้จะเห็นเลยว่าน้ำไม่ลึกมาก เพราะฉะนั้นใครที่ว่ายน้ำไม่เป็นก็ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะไม่เห็นปะการังสวยๆที่นี่ (แต่ต้องระวังขาเราจะไปโดนปะการังและหอยเม่นนะ)
ด้วยความที่น้ำทะเลตรงบริเวณเกาะนี้ใสมากๆ ถึงวันที่เราไปฟ้าจะไม่โปร่งและไม่มีแดดเท่าไหร่ แต่ก็ยังมองเห็นใต้น้ำได้ชัดและสวยสุดๆ หลังจากดำผุดดำว่ายกันได้ไม่นานเราก็ไปเจอรังนีโม่น้อยๆน่ารักๆแล้ว
ไปค่ะ! ยังไม่พอ! จับมือกันไป... ไหลตามน้ำตามไกด์ไปดูความงามใต้ท้องทะเลกันต่อ
ก่อนกลับ... ไกด์สุดแสนจะน่ารักของเราก็อาสาดำน้ำลงไปถ่ายกรุ๊ปช็อตให้เราเป็นที่ระลึกสักหน่อย เรียกได้ว่าบริการประทับใจตั้งแต่เริ่มทริปยันจบทริปกันเลยทีเดียว
ถ้าชอบรีวิวนี้ อย่าลืมกดไลค์และแชร์เป็นกำลังใจให้เรานะ
ติดตามอ่านรีวิวอื่นและแวะไปคุยกับเราได้ที่ช่องทางด้านล่างนี้นะคะ
Facebook:
https://www.facebook.com/bestiewanderer/
Instagram:
https://www.instagram.com/bestiewanderer/
ชื่อสินค้า:
ดำน้ำ เกาะรอก, โรงแรมคาลิมา, Kalima Resort & Spa, Phuket
คะแนน:
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เกาะรอก
วันนี้จะพาไป เกาะนี้เลย เกาะรอก By Love andaman รถตู้มารับ 7:30 พามาท่าเรือรัษฎา
สมาชิกหมายเลข 2646508
ศึกเจ้าแห่งทะเล!! Love Andaman vs WOW Andaman
การเดินทางเกิดขึ้น เดือนเมษ.ย60 เลือกใช้บริการ 2 บริษัท คือ.. love Andama ไปเกาะรอก / wow Andaman ไปสิมิลัน ทั้งสองทริปนี้จะรีวิวในเรื่องของอาหารและการบริการเป็นส่วนใหญ่ ไม่ต้องพูดเยอะ ไปกันเลยดีกว
สมาชิกหมายเลข 738749
U Zenmaya vs Kalima Resort_Phuket_ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
ระหว่าง U Zenmaya vs Kalima Resort_Phuket_ขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ 1. ไปพักผู้ใหญ่ประมาณ 8-10 คน มีญาติผู้ใหญ่แกขาไม่ค่อยดีด้วยค่ะ 2. ความจริงอยากได้ห้องพักแบบ Pool villa แต่ด้วยจำนวนคนเยอะ จึงคิด Pool Ac
สมาชิกหมายเลข 1245730
U Zenmaya vs Kalima Resort_Phuket_ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
ระหว่าง U Zenmaya vs Kalima Resort_Phuket_ขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ 1. ไปพักผู้ใหญ่ประมาณ 8-10 คน มีญาติผู้ใหญ่แกขาไม่ค่อยดีด้วยค่ะ 2. ความจริงอยากได้ห้องพักแบบ Pool villa แต่ด้วยจำนวนคนเยอะ จึงคิด Pool Ac
สมาชิกหมายเลข 1245730
[CR] เที่ยวเกาะช้าง พัก Pool Villa ที่ Seaview Koh Chang
สำหรับการมาเกาะช้างครั้งนี้ ก็ไม่รู้ว่าเป็นครั้งที่เท่าไหร่แล้ว จำไม่ได้ ฮ่าาา แต่ทุกครั้งที่มาก็ประทับใจทุกครั้งไป รอบนี้กลับมาดำน้ำ ที่เกาะ ยักษืใหญ่ -ยักษ์เล็ก - เกาะรัง - เกาะหวาย ซึ่ง
Kp_Spin
🌊 Noraburi Resort & Spa : โนราบุรี รีสอร์ท แอนด์สปา เกาะสมุย | งามอย่างไทยในบรรยากาศติดทะเล 🌞
เกาะสมุย - หนึ่งใน World-Class Destination ของไทย ที่ผสมผสานธรรมชาติ ความเงียบสงบ และความหรูหราไว้ได้อย่างลงตัว เป็นที่รู้จักดีในหมู่นักท่องเที่ยวสาย wellness, honeymoon และ luxury travel ธรรมชาติหลาก
fatREVIEW
mini review เกาะไม้ท่อน (Honeymoon Island) นอน Kalima Resort and Spa bBy Ranlita
ทริปจัดเองค่ะ โปรแกรม 3วัน 2 คืน วันแรก ที่เกาะไม้ท่อน โดย love andaman ให้มารับที่สนามบินเลย เซฟค่าเดินทางได้ ส่วนสัมภาระก็ฝากไว้กับรถของlove ได้เลยค่ะ พอไปday trip เสร็จ ก็ให้มาส่งที่โรงแรมที่พัก ถ
Ranlita
" Kalima Resort & Spa Phuket " Hillside Hideaway, Sunset On The Sea
สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวพันทิป ครั้งที่แล้วเดียร์ได้พาเพื่อนๆ ไปเที่ยวเกาะไม้ท่อน จ.ภูเก็ต ( ตามลิงค์นี้ค่ะ http://pantip.com/topic/32969717 ) รีวิวครั้งนี้เดียร์ยังขอพาไปชมรีสอร์ทสวยๆแห่งหนึ่งในเกาะภูเก็ต
Diary Dear
❝ Move to Sea ✕ KC GRANDE RESORT & SPA, Koh Chang ❞
❝ Move to Sea ✕ KC GRANDE RESORT & SPA, Koh Chang ❞ เที่ยวบ้าง พักบ้าง ที่เกาะช้าง จังหวัดตราด พั น ก้ า ว ร้ อ ย ไ ม ล์ — อยู่กันที่ ท่าเรือเฟอร์รี่เกาะช้าง อ่าวธรรมชาติ บรรยากาศสวยงามประ
1900miles
<<SuperBall พาเที่ยว New Zealand>> ตอนที่ 3 :: รับ Campervan ของเราแล้วไปลงเรือดูวาฬกันที่ Whale Watch Kaikoura
ความเดิมจากตอนที่แล้ว <<SuperBall พาเที่ยว New Zealand>> ตอนที่ 1 :: วาดความฝัน เติมเต็มชีวิต ขับรถบ้านเที่ยวเกาะใต้ http://pantip.com/topic/30400511 <<SuperBall พาเที่ยว New Zeal
พนบ.
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เที่ยวทะเล
โรงแรมรีสอร์ท
Snorkeling
ดำน้ำ
เที่ยวไทย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 1.3 พัน
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] ตามหานีโม่ที่ "เกาะรอก" และนอนชิลพร้อมวิวแบบพาโนรามาที่ Kalima Resort & Spa, Phuket
แต่! เดี๋ยวก่อน!! เราจะมารีวิวให้ฟังก่อนว่า "เที่ยวทะเลอันดามันช่วงเดือนพฤษภาคม" เป็นยังไง...
แอบกระซิบไปนิดนึงว่าถึงจะเป็นปลายซัมเมอร์แล้วแต่ยัง สวย ใส ไม่แพ้ช่วงอื่นเลยนะ
พวกเราเดินทางช่วงวันที่ 30 เม.ย. - 2 พ.ค. 2016 ซึ่งตรงกับช่วงหยุดยาววันแรงงาน (มีความดองรีวิวข้ามปี) หลังจากวางแผนรวมตัวกับชาวแก๊งค์แบบปุ๊บปั๊บ และสะดวกเดินทางช่วงนี้เท่านั้น ช๊อยส์ที่เรารู้สึกว่าคุ้มค่าคุ้มราคาที่สุดคือ เลือกจองแพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน แบบ รวมทั้งที่พักที่ Kalima Resort and Spa (ห้อง Deluxe Room Sea View) และทริปดำน้ำเกาะรอก+เกาะห้า จาก Love Andaman ตอนนั้นราคาอยู่ที่คนละห้าพันกว่าบาท
Kalima Resort & Spa อยู่แถวหาดกะหลิม ใกล้หาดป่าตอง เพียงแค่ประมาณ 10 นาที เป็นรีสอร์ทที่ไม่ติดหาด แต่...ด้วยความที่รีสอร์ทอยู่บนไหล่เขา ทำให้เห็นวิวทะเลแบบเต็มๆแบบ Panorama ไม่มีอะไรบังให้หงุดหงิดสายตา และสระว่ายน้ำที่นี่ถือว่าเป็นไฮไลท์ ใครชอบสระสไตล์ Infinity Pool ต้องหลงรักที่นี่แน่ๆ ตอนที่ไปพักไม่ได้ถ่ายรูปห้องพักมาเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะมีแต่รูปบรรยากาศโดยรวมของโรงแรมนะคะ
สระอีกด้านจะเป็นโซนที่ไม่ลึกมาก ประมาณระดับเอว และมี Pool Bar ให้สั่งเครื่องดื่มมานั่งจิบคลายร้อนกันชิลๆ
สำหรับใครที่จองห้อง Pool Access หรือ Private Pool Villa ก็จะมี Infinity Pool สวยๆส่วนตัวอยู่หน้าห้องตัวเองเลยแบบนี้
ห้อง Deluxe Room Sea View ที่รวมมาในแพ็คเกจที่เราจองมา กว้างมากๆ เห็นวิวทะเลและตอนเย็นก็เห็นพระอาทิตย์ตกดินด้วย แถมยังมีอ่างให้แช่ชิลๆ ถ้ามากับแฟนคงโรแมนติกไม่เบาเลยทีเดียว แต่เดี๋ยวๆๆตื่นค่ะตื่น! โรแมนตงแมนติกอะไร ทริปนี้มีแต่แก๊งชะนีล้วนค่ะ ฮ่าๆ
อีกหนึ่งที่ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือห้องอาหาร MALIKA TERRACE ที่วิวสวยยยยยจับใจ เห็นวิวทะเลสุดลูกหูลูกตา ซึ่งไลน์บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าก็จะจัดให้รับประทานกันที่นี่ด้วย เรียกได้ว่าอิ่มทั้งอาหารพุงและอาหารตากันตั้งแต่เช้าเลยทีเดียว
และแล้วก็ถึงเวลาเดินทางไปเกาะรอก! การเดินทางของเราเริ่มจากที่ Love Andaman จัดรถตู้มารับที่รีสอร์ทตอนเวลาประมาณ 6.30 - 7 โมงเช้า (ทางเจ้าหน้าที่จะโทรมาคอนเฟิร์มเวลาก่อนวันมารับหนึ่งวัน) นั่งรถไปประมาณ 1 ชั่วโมงก็ถึงท่าเรืออ่าวน้ำลึก
หลังจากลงทะเบียนและรับริสแบรนด์แล้ว จะมีอาหารเช้า คุ้กกี้ แซนวิส เค้ก ชา กาแฟ ให้บริการรองท้องก่อนออกเดินทาง สำหรับใครที่กลัวจะเมาเรือสามารถขอยาแก้เมาเรือจากพนักงานได้ด้วย (เรากับเพื่อนก็ซัดไปคนละเม็ดเพื่อความสบายใจ จะไม่ไม่โอ้กอ้ากกลางทาง จะหมดเรี่ยวหมดแรงอดดำน้ำไปซะก่อน) ระหว่างทางมาท่าเรือบอกเลยว่าน้ำตาจะไหล เพราะฝนตกกระหน่ำมากๆ จนคิดว่าคงอดไปแล้ว แต่!! โชคดีหรือใครแอบไปปักตะไคร้ไม่รู้ พอใกล้ท่าเรือปุ้บ...ฝนหยุดปั้บ! และตลอดทริปก็ไม่มีฝนมาอีกเลย เย่! แต่มีเมฆบ้างนิดหน่อยตามรูปด้านล่าง
การเดินทางไปเกาะรอกโดย Speed Boat ใช้เวลาประมาณ 1.30 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศอีกที ช่วงเวลานี้แหละที่เหมาะที่ซู้ดกับการงีบหลับเอาแรงของเรา
หลังจากเรือจอด ทุกคนก็ใช้เวลาที่เกาะได้ตามอัธยาศัย ไม่ว่าจะ snorkel เดินเที่ยวชมธรรมชาติรอบๆเกาะ รับประทานอาหารเที่ยงแบบบุฟเฟ่ต์ริมชายหาด ที่ใครๆก็รู้ว่า Love Andaman จัดเต็มเรื่องอาหารการกินมากๆ! แต่เรามัวแต่กินๆๆ และเล่นน้ำ เลยไม่ได้ถ่ายไลน์อาหารไว้บ้างเลย
ขากลับจะมีพาแวะว่ายน้ำ ดำน้ำตื้นส่งท้าย ณ จุดดำน้ำที่สวยที่สุดของ "เกาะห้า" ซึ่งเราได้เจอน้องนีโม่ที่นี่นี่เอง!
หลังจากนั่งเรือมาพักนึงก็ถึงเวลาดิ่งลงใต้น้ำตามหานีโม่กันแล้ว... ระหว่างทางไปหานีโม่ ก็เจอฝูงปลาเล็กปลาน้อยเยอะมากกกก แหวกว่ายผ่านหน้าเราไป
ถ้าดูภาพนี้จะเห็นเลยว่าน้ำไม่ลึกมาก เพราะฉะนั้นใครที่ว่ายน้ำไม่เป็นก็ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะไม่เห็นปะการังสวยๆที่นี่ (แต่ต้องระวังขาเราจะไปโดนปะการังและหอยเม่นนะ)
ด้วยความที่น้ำทะเลตรงบริเวณเกาะนี้ใสมากๆ ถึงวันที่เราไปฟ้าจะไม่โปร่งและไม่มีแดดเท่าไหร่ แต่ก็ยังมองเห็นใต้น้ำได้ชัดและสวยสุดๆ หลังจากดำผุดดำว่ายกันได้ไม่นานเราก็ไปเจอรังนีโม่น้อยๆน่ารักๆแล้ว
ไปค่ะ! ยังไม่พอ! จับมือกันไป... ไหลตามน้ำตามไกด์ไปดูความงามใต้ท้องทะเลกันต่อ
ก่อนกลับ... ไกด์สุดแสนจะน่ารักของเราก็อาสาดำน้ำลงไปถ่ายกรุ๊ปช็อตให้เราเป็นที่ระลึกสักหน่อย เรียกได้ว่าบริการประทับใจตั้งแต่เริ่มทริปยันจบทริปกันเลยทีเดียว
ถ้าชอบรีวิวนี้ อย่าลืมกดไลค์และแชร์เป็นกำลังใจให้เรานะ
ติดตามอ่านรีวิวอื่นและแวะไปคุยกับเราได้ที่ช่องทางด้านล่างนี้นะคะ
Facebook: https://www.facebook.com/bestiewanderer/
Instagram: https://www.instagram.com/bestiewanderer/
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น