รู้สึกเหมือนถูกแฟนคลับช่อง 7 แบนยังไงก็ไม่รู้

กระทู้คำถาม
ไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือเปล่านะ แต่ จขกท. รู้สึกเหมือนว่าตัว จขกท. เองถูกแฟนคลับช่อง 7 แบนยังไงก็ไม่รู้
เนื่องจากเท่าที่สังเกตมา กระทู้ที่ จขกท. ตั้ง (นับที่เกี่ยวกับช่องนะ) มีคนมาตอบค่อนข้างน้อยมาก
บางกระทู้ก็ไม่มีใครมาตอบเลย

คือ... จขกท. ยอมรับ ว่าในบางครั้ง จขกท. ก็ค่อนข้างขวานผ่าซากเกินไปหน่อย เกี่ยวกับบางเรื่อง เช่น เรื่องที่แฟนคลับบางคนห่วงเรตติ้งจนมากเกินจนไปต่อว่าหรือวางแผนให้ช่องจน จขกท. สงสัยว่าทำไมพวกเขาไม่ไปสมัครทำงานให้กับช่องไปเสียเลย, แฟนคลับบางคนที่ want พระเอกใหม่จนเกินงาม, หรือคนที่ห่วงกระแสมากราวกับตัวเองเป็นนักแสดงช่องเสียเอง

คือจุดยืนของ จขกท. คือ เป็นแฟนคลับที่สามารถดูได้ทุกช่อง ช่วงหลังนี่อาจจะมาเน้นที่ช่อง 7 มากหน่อย และจะพยายาม defend ช่องหากว่ามีคนบางประเภทที่ไม่ได้ดูแล้วมาวิจารณ์แบบกลวงๆ ติชมช่องตามสมควร เสนอแนวทาง, แนะนำบทประพันธ์ที่จะมาทำละคร, เสนอแคสท์ไปตามสมควร แต่จะไม่อะไรกับเรื่องช่องหรือเรตติ้งอะไรจนมากเกินไปนัก

เอาเป็นว่า ถ้าที่ผ่านมา จขกท. ทำอะไรให้แฟนคลับของช่องไม่พอใจหรืออะไรมากเกินไป ก็ขออภัย แม้ว่าจะมีพฤติกรรมหลายอย่างที่ จขกท. ไม่ชอบนัก (อยากจะแจกแจงว่ามีประเภทไหนบ้างแต่เดี๋ยวไม่พอใจกันอีก เอาเป็นว่ามีหลายประเภทแต่ จขกท. จะพยายามวางเฉยก็แล้วกัน)
เรามาเริ่มต้นกันใหม่นะครับ

และถ้าทั้งหมดเป็นการ "คิดไปเอง" หรืออะไรก็ขออภัยอีกเช่นกัน
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 4
เอาน่า    
ขนาดผมเขียนบอกว่า อั้มดรอปตอนท้าย ๆ เพลิงพระนาง  ยังหาว่าไม่ได้ดูแล้วมาวิจารณ์ 5555
ความคิดเห็นที่ 37
ถถถถถถถ น่าสงสารจัง
คงอยากมีเพื่อลคุย  
อ่ะ  เราช่วยเม้นท์น่า...
เขียนดีมากเลยจร้า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่