หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
โอ๊ย!ขำ ไอ้เราก็นึกว่าเก่งมาจากไหน นึกว่าเล่นทางเดียวเก่ง โถ.. ที่แท้เล่นเปิดทั้งSทั้งL พร้อมกัน กำไรก็เอามาอวด
กระทู้คำถาม
TFEX (Thailand Future Exchange)
มิน่าทำไมถึงกำไรประจำ
เข้าใจเลย
เทคนิคมันเล่นแบบนี้นี่เอง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ้าวววว หักมุม เลย นึกว่า หรั่ง ที่แท้ ปอบ นี่เอง พรุ่งนี้ หรั่ง กองทุย ทุบแน่ เหมือนเช่นเคย
เวงงงงงงง ทุบให้ ปอบ อ้วกแตกเลย
สมาชิกหมายเลข 9288734
..."แมงสาบไกรศักดิ์" แฉ ทักษิณจ้างล็อบบี้ยิสต์ ถล่มไทย 5555555555555 !...
โอยยย ไอ่พวกต่างชาตินี่มันโง่จริงจริ๊ง ไม่เคยรู้ข้อมูลจริงๆของไทยบ้างเลย ฟังแต่ล็อบบี้ยิสต์ กะทักษิณ มิน่า เมกากะยุโรปถึงไม่เจริญเท่ากับไทย เพราะโง่นี่เอง 555555555555555555555 ไกรศักดิ์ ไอ่มั่วเอ
สมาชิกหมายเลข 2179308
สามีคนที่4ของลำยอง : บอสของมุนินทร์แห่งแรงเงา
โถนึกว่าใครที่ไหน ที่แท้ก็บอสที่ทำงานของมุนินทร์ แห่งแรงเงานี่เอง ที่มีชื่อจริงๆว่า ชวัลนันท์ จันทร์ทรัพย์ แหมแล้วเล่นมาอาบน้ำใส่ผ้าขาวม้าเดินผ่านไปผ่านมาแบบนี้ ลำยองก็คงเปรี้ยวปากล่ะซี ยัยมุนินทร์แห
ม้าสามศอก
ภาพหลุด !!! อ้น สราวุฒิ ไซร้หน้าอก ชาม ไอยวริญท์
อื้อหือ!!! โอ๊ย หวิว เราก็นึกว่าภาพหลุดจริงๆ ที่แท้ก็เป้นฉากในละคร สาปสางนี่เอง555 ขอบคุณที่มา >>http://goo.gl/oXkkIQ
สมาชิกหมายเลข 1056631
กรี๊ด6!มิจจี้รายใหญ่ใน*lazada*อ้างว่ามีหน้าร้านBig c *ร้อยเอ็ด*มันดิ้นขี้แตกขี้แตน วีนมาอีกชุดใหญ่ๆ อ่านทีมีขำกลิ้งมาดู!
รวมกร๊ด!มิจจี้รายใหญ่ใน*lazada*อ้างว่ามีหน้าร้านที่*ร้อยเอ็ด*มันส่งเสียงกรีดร้องอยากให้ประชาชนทราบทั่วถึง รวมไว้ให้แล้ว - Pantip สมาชิก ส่ง ข้อมูลมาให้อีก เรียกว่า ตั้งกระทู้ รายงาน สภาพจิต ไอ้มิจจี้
เลนคุงจัง
ชั่วโมงต้องมนต์ _ว่าแล้ว ลุงขับรถ ต้องมีอะไรให้เล่นแน่ๆ
ว่าแล้วว่า ลุงขับรถ ต้องมีอะไรแน่ๆ เห็นแปลกๆ และเจอกับซิน ตลอด ที่แท้ลุงก็อยากฆ่าตัวตายนี่เอง ตอนแรกนึกว่าเป็นสายของ กัน ซะอีก มิน่า มาร์คถึงสิงร่างซินได้ พีคมากๆ รอดูคนอยากฆ่าตัวตายคนต่อไปค่ะ ว่าจ
สมาชิกหมายเลข 1610616
นึกว่า หรั่ง ลากกลับมาเขียว ที่แท้ ปอบ นี่เอง พรุ่ง หรั่ง กองทุย ทุบแน่
คืนนี้ ทรัมป์ จะมีเซอร์ไพรส์ มั้ย
สมาชิกหมายเลข 9289863
กรี๊ด3!มิจจี้รายใหญ่ใน*lazada*อ้างว่ามีหน้าร้านที่*ร้อยเอ็ด*สติแตก ดิ้นพราดๆ สารภาพมาอีกชุดใหญ่ๆ เรียกว่ามันสุดกลั้นแล้ว
รวมซีรีย์!! มิจฉาชีพ อ้างว่าเป็นมิจจี้รายใหญ่ อ้างว่ามีหน้าร้านที่**นครพนม**สิงในแอปlazada(ดำ,ส้ม,ฟ้า)คอยฉ้อโกงประชาชน!! - Pantip ซีรีย์ปี69! ชำแหละไอ้มิจจี้รายใหญ่*นครพนม*ใช้แอป lazada(ส้ม,ดำ,ฟ้า)หลอ
เลนคุงจัง
กร็ด2!ไอ้มิจจี้อ้างว่าเป็นรายใหญ่ใน*lazada*อ้างว่ามีหน้าร้านที่*ร้อยเอ็ด*มันอัดอั้นระบายออกมาอีกมันอยากให้ประชาชนรับรู้
ซีรีย์ปี69! ชำแหละไอ้มิจจี้รายใหญ่ใน*lazada*หนีจากนครพนมมา*ร้อยเอ็ด*ความกาว ความขำ ความโลภและเลวของมันรวมไว้ให้แล้ว!!!!! - Pantip รวมกร๊ด!มิจจี้รายใหญ่ใน*lazada*อ้างว่ามีหน้าร้านที่*ร้อยเอ็ด*มันส่งเสี
เลนคุงจัง
ฟอร์มหมาแก่ คืออะไร ? คำที่คนอาจลืมไปแล้ว แต่ความหมาย ยังคงใช้ได้จริงในทุกวันนี้
ไม่แน่ใจว่าเพื่อนๆ ใน pantip เคยได้ยินคำนี้หรือไม่ ? “ฟอร์มหมาแก่” คำนี้ ไม่เชิงว่าจะเก่าหรือใหม่ ซะทีเดียว มันจะออกแล้วกังเก่ากังใหม่ น่ะครับ ผมได้ยินคำนี้มานานล่ะ แล้
กระบือหน้าหวาน
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
TFEX (Thailand Future Exchange)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
โอ๊ย!ขำ ไอ้เราก็นึกว่าเก่งมาจากไหน นึกว่าเล่นทางเดียวเก่ง โถ.. ที่แท้เล่นเปิดทั้งSทั้งL พร้อมกัน กำไรก็เอามาอวด
เข้าใจเลย
เทคนิคมันเล่นแบบนี้นี่เอง