*** ยินดีกับเรตติ้งตอนจบบ่วงหงส์ด้วยจ้า ได้ไป 6.7 ***

ส่วนตัวหวังลึกๆ แต่แรก คิดว่าเรื่องนี้จะทำเรตติ้งดี พอออนไป 3 ตอนบทมันเนือยไปหน่อย ไม่เดินไปไหน เรตติ้งเลยออกมาไม่ค่อยสวย โดนแซะ ถากถาง กระทู้พรึบพรั่บตั้งแต่ 10 นาทีที่ออนเลย เรียกว่ากองแช่งเยอะ ส่วนตัวเอาใจช่วยที่สุดในล็อต

แต่ก็ยังหวังกับพลังนักแสดงทั้ง จิและคิม บวกกับผกก.อย่างป้าแจ๋ว เพราะเคยทำตารางสรุปเรตติ้งช่อง 3 ละครจิติด Top5 บ่อยๆ ละครคิมเรตติ้งจะดีขึ้นเรื่อยๆ ที่ละครออนแอร์ ป้าแจ๋วเป็นผกก.ที่ทำเรตติ้งติด top 5 มากลองจากพี่อ็อฟ

หวังอยู่ลึกๆ ว่าในที่สุดทั้ง 3 ประสานจะสามารถกู้เรตติ้งขึ้นมาได้ และก็ไม่ผิดหวังนะ เราสังเกตจากผลตอบรับจากทวิตและเม้นท์ในยูทูปที่ไม่ใช่แฟนคลับเป็นไปในทางที่ดี และดูอินไปกับละครมากขึ้นในทุกๆ ตอน ยอดวิวที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในแต่ละตอน เหมือนเริ่มสนุกปากต่อปากทำให้คนหันมาติดตามมากขึ้น ตอน11 ไม่ถึง 5 วันยอดวิวทะลุล้าน และมียอดวิวติดอันดับความแรงใน 24 ชม. หลายคลิปเลย

ยกความดีความชอบให้กับนักแสดงทีมงานทุกท่านละกัน ช่วยกันฝ่าฟันดันเรตติ้งตอนจบปิดไปอย่างสวยงาม เรื่องบกพร่องที่มีป้าแจ๋วก็น้อมรับไปแล้ว และคงปรับปรุงในผลงานต่อไปได้ข่าวว่าจะทำรักเดียวของเจนจิรา อยากดูมากกกก เอาใจช่วยกันต่อไป

หงส์ก็คือหงส์ใครกล่าวไว้ในนี้ซักคน ฝ่าฟันกันมาสุดท้ายก็จบไปอย่างสวยงาม เป็นหงส์อย่างในละคร ที่ต้องเรียนรู้และปรับตัว เหมือนป้าแจ๋วบอกการทำละครของป้าในครั้งนี้ก็เหมือนพิมพ์ลภัส ค่อยๆ เรียนรู้กันไป สรุปยังเชียร์และเอาใจช่วยละครป้าอยู่นะ แก้เรื่องบทและการตัดต่อด่วนๆ

**เพิ่มเติม**
ยอดวิวในยูทูปตอนจบ วันเดียวยอดวิวทะลุ 1 ล้านด้วยนะคะ คนมุดท่อเยอะเลย

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่