แอบรักน้องใกล้ตัวคนหนึ่งค่ะ จะบอกชอบดีไหม ยาวนิดนึ่ง ??

เล่าเรื่องนิดหนึ่งก่อนนะค่ะคือ เราตั้งกระทู้นี่อยากให้ทุกคนที่เข้ามาอ่านนี่เข้าใจเราสักนิดหนึ่ง 5555555555555555555
ขอแทนชื่อรุ่นน้องคนหนึ่งว่า เบส นะค่ะ ( คือเรารู้จักกับน้องเขาตั้งแต่ เรียนด้วยกันสมัยโรงเรียนเก่าค่ะ )
พอเราย้ายโรงเรียนก็ไม่ได้เจอน้องเขาค่ะ เรารู้จักเพราะเพื่อนสนิทเรามันชอบ คือเพื่อนเรามันเป็นทอม เลยตามเป็นแม่สื่อให้ 55555
มีวันหนึ่งค่ะเราปิดเทอมแล้ว เราได้กลับจากต่างจังหวัดค่ะไปหาพ่อ เราก็ไปเดินเล่นเรื่อยเปื่อยชิวๆ
อยู่ดีๆเราเจอน้องคนชื่อเบส เขามากับเพื่อนเขามาทักเรา ( ไอเราก็นั่งเอ๋อๆถ่ายรูปอยู่ )
น้องเบสเขาก็ทักเราตามประสา พี่น้องไม่เคยเจอกันนานก็ปกติค่ะ 5555555 แล้วเขาก็เดินไปหาไรกินกับเพื่อน
ด้วยจังหวะนั้นเราก็ไม่รู้อะไรดลใจอยากให้เจอเขาอีก เลยเดินวนไปใกล้ๆ แอบตามเขาห่างๆเพื่อจะได้เจอได้คุยอีก แล้วก็ได้เจออีกค่ะ55555
คือนี่ก็หาเรื่องมาคุยก็เลยคุยไปประมาณแบบว่า เรื่องเรียนเรื่องแฟนบลาๆก็หาบ่นไป แต่แอบไปชอบความคิดด้านความรักน้องเขาค่ะ
เราก็แอบแกล้งถามว่า เออมีคนคุยเยอะแน่ๆ แล้วน้องเขาก็ไม่ยอมบอก 5555 สเปคนี่ชอบคนแบบไหนอะ เบสบอกเราแบบว่า ไม่มีสเปคนะถ้าใช่ก็ใช่เลย
แล้วเบสพึ่งเลิกกับแฟนเก่ามาค่ะ ... นี่ก็ไม่รู้เหตุผลนะว่าทำไมเลิกแต่น้องเขาบอกว่าเจ็บ เพราะเรียนห้องเดียวกันแฟนเขาแอบไปคบกับคนในห้อง บลาๆ
หลังจากนั้น เราก็ได้คุยกับน้องเขาทุกวันค่ะ แต่ไม่บ่อยเบสเป็นคนเรียนเก่งมากๆ ไม่ติดโทรศัพท์ ตอนเราอยู่ด้วยนี่แทบจะไม่จับ 555 [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ เราเคยถามเขาตอนไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆว่า เคยชวนใครคุยด้วยไหม ?? เบสก็บอกเราว่า
ไม่เคยอะ ไม่เคยทักใครเลยจริงๆนะ ต้องมีคนทักมาถึงจะตอบ เราเคยน้อยใจเขาบ่อยมากๆ ไม่เคยทักมาเลย แต่ก็เข้าใจค่ะ เพราะเคยถามเขาก่อนแล้ว
และอีกอย่างเราเคยถามเบสว่า นอยกับทุกคนแบบนี้ไหม เขาก็เขานอยหมดแหละ เราเลยสับสนว่าทุกวันนี้ที่เขานอยน่าจะเป็นกับทุกคน
เราเคยแกล้งคอลกับเขา 5555555555 เขาก็ร้องเพลงให้ฟัง เราก็แอบเปิดเพลงว่าชอบนะชอบมากๆไรงี้ เบสเล่าให้ฟังว่า เพื่อนเขานี่หวงเบสมาก
กันทุกคนไม่อยากให้เบสมีแฟนคือ เพื่อนเบสเป็นเพื่อนสนิทมากอะค่ะ เราเลยไม่กล้าทำนู้นทำนี่ต่อหน้าน้องคนนี้ เรานี่แอบเจ็บทุกรอบเลย แต่ก็สู้มีวันหนึ่ง
อยากใจแข็งหายๆไปสักพักดูว่าเบสจะรู้สึกยังไงอยากพอมาก เลยไม่ทักไปอีกเลย สุดท้ายแล้วก็แพ้ ก็ต้องทักไปถามเรื่อยว่ารู้สึกอะไรบ้างไหมพี่หายไป
เบสบอกเขาก็รู้ตัวนะค่ะ ว่าเราหายไป เขาแอบนอยอยู่ [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
หลังๆมานี่ เขางอนเราตลอด ล่าสุดนี่เราไปเดินกับน้องสาว เขาก็แอบเห็นแล้วแซวว่า
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
----- ตั้งแต่บทสนานี่เราเลยสงสัยแอบหึงรึป่าวหรือคิดมากไปเอง ---
เบสเป็นคนแบบ : [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
**** อยากรู้ว่าจะบอกชอบเขาเลยดีไหมค่ะ ?? คุยกับมาแบบนี้เกือบจะสองเดือนแล้ว ทำไรกินไรเขาก็ถ่ายมาให้ดูนะค่ะ ทำไรก็บอก ถ้าเขาไม่ได้ตอบเราก่อนนอน ตอนเช้าเขาจะทักมาก่อนตลอด
คือพี่-น้องแบบนี้นี่มีไหมหรือเราคิดไปเองค่ะ ......
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่