สวนสยามสุดเฮี้ยน

ก่อนอื่นก็ขอสวัสดีเพื่อนๆพี่ๆน้องๆชาวพันทิปนะคะ

ปกติได้แต่อ่านไม่เคยมาตั้งกระทู้เองเลย เเท็กห้องผิดหรืออ่านยากยังไงก็ต้องของอภัยด้วยนะคะ

เรื่องที่เราจะเล่าเป็นเรื่องเกี่ยวกับการเข้าค่ายที่สวนสยาม

เราขอเกริ่นก่อนนะคะ ก่อนที่เราไปเข้าค่ายเราก็ได้อ่านเรื่องของการเข้าค่ายที่สวนสยามในพันทิปมาเหมือนกัน เขาเล่ากันว่า...มันจะมีรถไฟเหาะล้าง เราก็ไม่รู้หรอกค่ะว่ามันเป็นยังไง!!!

เข้าเรื่องเลยดีกว่าค่ะ พอเราไปถึงค่ายสวนสยาม ครูก็ให้ไปเก็บของที่บ้านพักหลังสวนสยามอะค่ะ พอเดินเข้าไป บรรยากาศมันชวนขนลุกมาก ตอนเดินไปก็เห็นรถไฟเหาะล้างจริงๆค่ะ เพื่อนคนหนึ่งมันมาลองดีโดยการปีนเข้าไป เเละไปเตะรถไฟเหาะกับศาลตายาย เเต่ไม่มีอะไรเสียหายค่ะ เเล้วมันก็พูดว่า...ไม่เห็นมีอะไรน่ากลัวเลย ก็เเค่ศาลตายายกับไอ้รถไฟเก่าๆ เท่านั้นเเหละค่ะ สะดุ้งกันยกใหญ่เลย ไม่กลัววววกันนนใช่มั้ยยย เสียงคุณครูเเทรกมาค่ะ!! เราตกใจหมดเลย เเล้วเราก็ไปเก็บของที่บ้านพัก บ้านพักเก่ามากเเละมีฝุ่นเยอะเเยะไปหมด ห้องน้ำก็สกปรก เรากลัวมากค่ะเพราะมันเหมือนบ้านล้างเลย

20.00 น. เริ่มมีการทำกิจกรรมค่ะ ทุกหมู่ก็ต้องออกไปทำการเเสดง พอถึงหมู่ของเราไฟดับพรึ่บ เสียงรถไฟล้างมันดัง สักพักไฟก็ติด เเต่เเปลกเพื่อนเรา จำได้มั้ยคะคนที่มันท้าทายศาลตายายมันล้มลงไปนอนชัก ครูเห็นว่ามันเริ่มไม่ดีเลยให้เด็กไปนอนที่บ้านพัก ไอ้เพื่อนคนนั้นมันนอนบ้านเดียวกับเราเราก็เลยต้องดูเเลมัน ประมาณเที่ยงคืนพวกเรายังไม่นอนก็มีเสียงมาเคาะประตูปั้ง ปั้ง ปั้ง ไอ้คนที่มันท้าทายก็กลัวใหญ่เลยค่ะ เเต่ไม่ได้มีไรค่ะมันเป็นเสียงเพื่อนสนิทเราที่อยู่อีกหมู่เราก็เปิดประตูไป เเต่ไม่มีอะไร เเต่เรากับเห็นเงาตรงศาลตายายค่ะเป็นเงาดำๆลักษณะเหมือนเป็นผู้ชายเท่านั้นเเหละเราอึ้งไปนานเลยเเล้วเราก็เห็นใบหน้าคนมาโผล่เกือบประกบหน้าเราเลยค่ะ เรามีความรู้สึกเหมือนมีคนมาดึงเรา เพื่อนเราเองค่ะ เราเล่าให้ทุกคนฟัง เพื่อนบอกว่าเห็นเหมือนกันหมด เราเลยไม่ได้นอนกัน

พอเช้ามาเรากับเพื่อนๆเลยไปบอกครูเรื่องที่เพื่อนเราไปลบหลู่ศาลตายายเเถมยังเเอบปีนเข้าไปที่รถไฟล้างอีกครูบอกว่าครูรู้เเล้วเเหละเพราะตอนที่ไฟดับครูเห็นเงาดำๆอยู่ตรงหน้าเพื่อนหนูน่ะ เเต่ชั่งมันเถอะไปขอขมาศาลตายายเลย

เเล้วเรากับเพื่อนๆก็ไปขอขมาศาลตายายกันค่ะเเล้วหลังจากนั้นก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น~
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่