หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากทำงานคลินิกความงาม เขตห้วยขวาง-รัชดา ที่ไหนเปิดรับสมัครบ้าง?
กระทู้คำถาม
คลินิกความงาม
ตอนนี้ผมกำลังหางานที่จะทำ เช่น ทำงานในคลินิกความงาม ผมชอบทางด้านบริการ ดูแลเอาใจใส่ลูกค้า แต่ผมติดปัญหาคือวุฒิการศึกษาผมกำลังศึกษา ปวช3. ใกล้จะจบแล้ว แต่ยังไม่ได้รับวุฒิ และผมเองอายุยังไม่ถึง20+แต่ผมชอบในเรื่องบริการ ปรึกษาความงามมาก ท่านใดมีคลินิกแนะนำ รบกวนตอบกระทู้ของผมหน่อยนะครับ ย่านรัชดา-ห้วยขวาง-จตจ.-ลาดพร้าว-สุขุมวิท-พระราม9-ราชเทวี และย่านใกล้ๆ เพราะผมพักอยู่ห้วยขวาง รบกวนพี่ๆตอบกระทู้ผมด้วยนะครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Dio clinic หมอโอเล่ กับ Patcha cliniic ที่ไหนดีกว่ากันคะ ???
เราอยู่แถวๆ รัชดา ห้วยขวาง กำลังตัดสินใจทำหน้าครั้งแรก อยากได้คำแนะนำว่าในระแวกนี้ 2คลินิกนี้ที่ไหนหมอเก่งกว่ากันคะ หรือใครมีที่ไหนแนะนำใกล้ๆย่านนนี้แนะนำเราทีนะคะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
สมาชิกหมายเลข 8977993
หาเช่าคอนโดระยะสั้นย่านลาดพร้าวหรือ..
งบประมาณไม่เกินหมื่นสอง ย่านรัชดา-ห้วยขวาง-สุธิสาร-ลาดพร้าวต้นๆทาง หรือที่อื่นๆลองเสนอมาครับ
bangkokdj
ช่วยแนะนำโรงเรียนเตรียมอนุบาล หรือเนอสเซอรี่ ย่านคลองเตย อโศก/ ห้วยขวาง รัชดา หน่อยค่ะ
อยากให้ช่วยแนะนำ โรงเรียนที่มีเตรียมอนุบาล หรือเนอสเซอรี่ย่าน คลองเตยหรืออโศก / ห้วยขวาง หรือรัชดา ให้หน่อยนะ คือเซิร์จหามาหลายวันแล้ว ไม่ค่อยมีข้อมูลเลยค่ะ ที่มีก็แพงเหลือเกิน 50000-100000 เราคงไม่ไห
สมาชิกหมายเลข 1765736
คอนโดแถวรัชดา-ห้วยขวาง ที่ไหนมีคนจีน และนักศึกษาอยู่เยอะบ้างครับ
คอนโดแถวรัชดา-ห้วยขวาง ที่ไหนมีคนจีน และนักศึกษาอยู่เยอะบ้างครับ Unit เยอะ/ เดินทางสะดวก/ ปล่อยเช่าง่ายครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 7785485
จากB-Campusไปห้วยขวาง รัชดา18 ต้องเดินทางยังไงคุ้มสุด
ตามหัวข้อเลยค่ะ พอดีจะสมัครงานแล้วอยู่แถวนั้นเลยอยากรู้ว่าเดินทางแบบไหนสะดวกรวดเร็วและค่าใช้ จ่าย น้อยที่สุด
สมาชิกหมายเลข 6990385
คิดว่าเส้นทางรถเมล์ตามนี้ควรจะมีรึเปล่าครับ (กระทู้ 2)
ต่อจากกระทู้ที่แล้วครับ https://pantip.com/topic/43967051 อันนี้เป็นเส้นทางที่ผมคิดเองนะครับ เพื่อรองรับรถเมล์ไฟฟ้าที่กำลังจะเอามาวิ่ง (ขสมก. วิ่งทั้งหมด) ล่าสุดคิดได้อีก 5 สายครับ 9.บางบอน - บางเขน
สมาชิกหมายเลข 7936512
บ่อกุ้งรัชดา ซอย 8 ตำนานร้านกุ้งเผาและบ่อตก
บ่อกุ้งรัชดา ซอย 8 ตำนานร้านกุ้งเผาและบ่อตกกุ้งที่เปิดให้บริการมากว่า 20 ปี เป็นร้านที่หลายคนรู้จักกันดีในย่านนี้ ร้านมีเมนูอาหารหลากหลาย เน้นกุ้งและอาหารทะเล วัตถุดิบคัดมาแล้วว่าสด รสชาติอร่อย ราคาเ
Mhom Utayo Dave
คลินิกฉีดหน้า แถวรัชดาดีๆ มีที่ไหนบ้าง แนะนำหน่อย
เพิ่งย้ายมาเช่าคอนโดแถวรัชดา สอบถามใครรู้จักคลินิกฉีดหน้าดี ๆ แถวนี้หน่อยค่ะ คลินิกเยอะมากตรงรัชดา ห้วยขวาง เลือกไม่ถูกเลย อยากถามคนที่เคยไปฉีดพวกโบแล้วมีประสบการณ์
สมาชิกหมายเลข 5704635
คิดว่าเส้นทางรถเมล์ตามนี้ควรจะมีรึเปล่าครับ
อันนี้เป็นเส้นทางที่ผมคิดเองนะครับ เพื่อรองรับรถเมล์ไฟฟ้าที่กำลังจะเอามาวิ่ง (ขสมก. วิ่งทั้งหมด) 1.อู่บรมราชชนนี - เซ็นทรัลพระราม 3 (เส้นทางใหม่) : อู่บรมราชชนนี - สมาคมชาวปักษ์ใต้ - บางแวก - เดอะมอล
สมาชิกหมายเลข 7936512
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
คลินิกความงาม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากทำงานคลินิกความงาม เขตห้วยขวาง-รัชดา ที่ไหนเปิดรับสมัครบ้าง?