หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[BLACKPINK THREAD] JENNIE KIM " กับตัวตนที่แท้จริงของเจนนี่ "
กระทู้สนทนา
คลับ :
BIGBANG & YG Family Club
ฮัลโหลลล อันยองค่าทู๊กกกกคน ♡ กระทู้นี้เป็นการรวบรวม อัพเดทข้อมูลของเจนนี่ล้วนๆเลย เป็นกระทู้ที่แยกมากจาก
【BLACKPINK】The Official Thread
อีกทีนึง ซึ่งถ้าใครที่เมนเจนนี่ไว้ หรือเป็นชาวบลิ้งค์ หรือชอบเจนนี่ หรือหลงเข้ามา หรือ... หรือจะอะไรก็ช่างเถอะค่ะ 555 เอาเป็นว่าเพื่อนๆสามารถแปะรูป พูดคุย ระบาย อวดเมน ต่อเรือ หรือนึกคึกอะไรก็มาลงได้หมดเลยค่ะ เต็มที่ Something like that ! ได้หมดถ้ากดตังค์ (เดี๋ยวนะ... เกี่ยวรัย 555) จริงจังล๊ะ มาค่ะ ลุยโลดดดด !!
สำหรับเจนนี่ เป็นสมาชิกคนแรกของ Blackpink ที่ได้รับการเปิดตัวก่อนใครเพื่อนเลย ซึ่งนี่เป็นโปรไฟล์ฉบับรวบรัด 5นาที เพราะจริงๆข้อมูลเจนนี่มีเยอะมากกก ยังไงจะอัพเดทเรื่อยๆค่ะ หรือถ้าเพื่อนๆคนไหนมีข้อมูลอะไร สามารถเพิ่มเติมได้ตลอดเลยนะ โอเคร ! เซย์ไฮ ตามนั้น... มีไลน์ป่ะ ? (มันช่ายเวลาเล่นม๊ะ) 😒
-------------------------
ชื่อจริง: Jennie Kim (제니김)
ชื่อในวงการ: Jennie
ชื่อเล่น: เจนดึกกี้, นินิ,
ตำแหน่ง: Main Rapper, Sub Vocalist
วันเกิด: January 16, 1996 (16 มกราคม 2539)
บ้านเกิด: Seoul, South Korea
การศึกษา: ACG Parnell College
ส่วนสูง: 163cm
น้ำหนัก: 50 kg
กรุ๊ปเลือด: B
Instagram :
@blackpinkofficial
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
[BLACKPINK] BLINK มีคลับแล้วค่าาาาา ฮู้เร่ ฮู้เร่ ตึ๊ดตึ๊ด !
ฮัลโหลลลลลล ขอประชาสัมพันธ์คลับแบล็กพิงก์หน่อยน้าาา ตอนนี้แบล็กพิงก์มีคลับเปิดอย่างเป็นทางการแล้วค่าาา จากการลงมติให้ใช้คลับ YG Family ร่วมกับพี่ๆศีลปินในค่าย ซ
สมาชิกหมายเลข 3658203
[#Weekly_BigHit] - วันนี้มาในธีม "ติ่งซิ่งเรือ" อยากรู้ว่าเป็นยังไง ก็เข้ามาอ่านจ้า
ข่าวที่ 1 TXT - Coming Soon คำถามคือ เมื่อไหร่?ชื่อเพลงก็ไม่มี วันที่ก็ไม่ระบุ เอากับเขาสิ ใดๆ แฟนๆ เดากันว่า 21 ก.ค.เพราะถ้าเป็นวันที่ 7 หรือ 14 จะใกล้กับเพลงญ
สมาชิกหมายเลข 3050151
[BLACKPINK] Road to 100 Views " Whistle MV " - Happy Birthday to Lisa ♡
ขออนุญาตพื้นที่บอร์ดพันทิป เพื่อประชาสัมพันธ์นะคะ Thank You. ✌ สวัสดีค่า ชาวบลิ้งค์ทู๊กกกกคน ในวันที่27 มีนาคมที่จะถึงเน้ เป็นวันครบรอบวันเกิด20ขวบบริบูรณ์ ของน
สมาชิกหมายเลข 3658203
(แปลกระทู้เกาหลี) ไอดอลที่ยืนหนึ่งเรื่องรูปพรีเดบิวต์ !!
- มือใหม่หัดแปลนะคะ ผิดพลาดตรงไหน ขออภัยด้วยค่ะ - * เป็นกระทู้เก่าประมาณต้นเดือนแล้วนะคะ ติดอันดับประจำวันด้วยยพอดีเรา fav ไว้ กะว่าจะมาแปล แต่ก็ไม่ว่างเลย วันน
สมาชิกหมายเลข 1413944
[อัพเดท] ครบ 1 เดือน!!! หลังจากตั้ง กท หาปู้จายของด๊อกกี้สาว 36 กันนน ... จะปังหรือจะแป๊กดีล่ะเรา+++
สวัสดีค่าาาา ทู๊กค๊ลลลลลล วันนี้ด๊อกกี้สาว ก็ขอมาอัพเดท Situationship กันนะค๊าาาาา เนื่องจาก กท ของอิชั้ลเมื่อวันที่ 11 ก.ค. ที่ผ่านมานั้น : https://pantip.com/
สมาชิกหมายเลข 1848382
ลิซ่าปล่อยผลงานคอลเลป กับ แบรนด์ไทย iwannabangkok มวยไทย ยันต์ไทย มาครบ - LLOUD GYM COLLECTION
โปรเจกต์นี้ ลิซ่า รับบท Creative Director ด้วยตัวเอง และเลือก iWANNAbangkok มาร่วมงาน เพื่อผลักดันแบรนด์ไทยสู่เวทีระดับสากล LISA จับมือ IWANNABANGKOK เปิดตัว LL
LisaCool
260314 - #LISA - ข่าวประจำวัน - ลิซ่าไปช้อปปิ้งที่โชว์รูมเสื้อผ้าสไตล์วินเทจ Yourgarmentz ในปารีส
ลิซ่าไปช้อปปิ้งที่โชว์รูมเสื้อผ้าสไตล์วินเทจ Yourgarmentz ในปารีส 260313 - #LISA - ข่าวประจำวัน - ALTER EGO ASIA POP-UP PHASE2 IN BANGKOK++ https://pantip.com/t
LisaCool
260315 - #LISA - ข่าวประจำวัน - เพลง LISA มียอดสตรีมบน Spotify รวมทุกเครดิตทะลุ 5 พันล้าน
ลิซ่าทำยอดสตรีมบน Spotify ทะลุ 5 พันล้านครั้งแล้ว นับรวมทุกเครดิต ทำให้ลิซ่ากลายเป็นศิลปินหญิงเดี่ยวเคป็อปที่ทำยอดสตรีมนี้ได้เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Spotif
LisaCool
260321 - #LISA - ข่าวประจำวัน - เปิดตัว LLOUD GYM COLLECTION ที่งาน ComplexCon Hongkok
LisaCool
260322 - #LISA - ข่าวประจำวัน - ลิซ่ากับคุณแม่เข้าร่วมชมงาน Saut Hermès ที่ปารีส
OP เจอลิซ่าเมื่อวาน“ใครจะเข้าใจ! บังเอิญเจอลิซ่าที่งานแข่งม้าของแอร์เมสในปารีส ตัวจริงสวยกว่าในรูปมาก! โดนความสวยกระแทกโดยตรง! แม้จะไม่ได้ถ่ายรูปคู่ก็คุ้มค่าแล้
LisaCool
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 109
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[BLACKPINK THREAD] JENNIE KIM " กับตัวตนที่แท้จริงของเจนนี่ "
ฮัลโหลลล อันยองค่าทู๊กกกกคน ♡ กระทู้นี้เป็นการรวบรวม อัพเดทข้อมูลของเจนนี่ล้วนๆเลย เป็นกระทู้ที่แยกมากจาก 【BLACKPINK】The Official Thread อีกทีนึง ซึ่งถ้าใครที่เมนเจนนี่ไว้ หรือเป็นชาวบลิ้งค์ หรือชอบเจนนี่ หรือหลงเข้ามา หรือ... หรือจะอะไรก็ช่างเถอะค่ะ 555 เอาเป็นว่าเพื่อนๆสามารถแปะรูป พูดคุย ระบาย อวดเมน ต่อเรือ หรือนึกคึกอะไรก็มาลงได้หมดเลยค่ะ เต็มที่ Something like that ! ได้หมดถ้ากดตังค์ (เดี๋ยวนะ... เกี่ยวรัย 555) จริงจังล๊ะ มาค่ะ ลุยโลดดดด !!
สำหรับเจนนี่ เป็นสมาชิกคนแรกของ Blackpink ที่ได้รับการเปิดตัวก่อนใครเพื่อนเลย ซึ่งนี่เป็นโปรไฟล์ฉบับรวบรัด 5นาที เพราะจริงๆข้อมูลเจนนี่มีเยอะมากกก ยังไงจะอัพเดทเรื่อยๆค่ะ หรือถ้าเพื่อนๆคนไหนมีข้อมูลอะไร สามารถเพิ่มเติมได้ตลอดเลยนะ โอเคร ! เซย์ไฮ ตามนั้น... มีไลน์ป่ะ ? (มันช่ายเวลาเล่นม๊ะ) 😒
-------------------------