หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แฟนมีคนอื่น เพื่อนก็เห็น ทำไงดีค่ะ?
กระทู้คำถาม
ความรักวัยรุ่น
แอบรัก
ปัญหาความรัก
เพื่อนวัยเรียน
ชีวิตวัยรุ่น
คือต้องเล่าก่อนนะว่า ตอนนี้เรา จะขึ้นม.4 ค่ะ และแฟน (จริงๆคงเป็นแค่คนคุยล่ะสถานะไม่ค่อยชัดเจนเลยค่ะแต่พี่แกทำเหมือนเราสำคัญมากก) งั้นตั้งนามสมมุติให้ว่า "พี่เจ" แล้วกันค่ะ พี่เจ จบม.6 จะเข้ามหาลัยปี1แล้วค่ะ คือพี่เจแกมาจีบเรา ตั้งแต่ วันที่ 23 ตุลาคม ปีก่อน "2559" ทางเฟสบุ๊คคือแกก็มาจีบจริงๆจังๆเลยนะ ตื้อมาก แต่ตอนช่วงเเรกๆเราไม่อยากมีแฟนเลยบอกแกไปตรงๆ ว่ายังไม่อยากมีแฟน (เราไม่เคยมีแฟนค่ะ) แต่!แกก็ตื้อมากๆ และก็ซวยมากๆที่พี่เจก็เป็นเพื่อนสนิทพี่เราค่ะ (เป็นญาติห่างๆ) ทีนี้ก็ยาวเลยค่ะทั้งขอเบอร์เรากับพี่ญาติห่างๆเราทั้งขอไลน์เอาซะสุดท้ายเราก็ใจอ่อน เลยคุยกันยาวเลยค่ะทีนี้จนมาถึงวันนี้ที่คุยกันมาตลอด จน!! เราตาสว่างเพราะเพื่อนค่ะ! เมื่อวานเป็นวันสงกรานต์ 15/04/2560 เราก็ไปเล่นแถวถนนใหญ่ (ขอไม่บอกจังหวัดนะค่ะ) พอดีเพื่อนเราก็เห็นพี่เจกับผญ.ที่อายุเท่าเราค่ะ (ขอตั้งนามสมมุติให้ว่า "พิม" นะค่ะ) ซึ่งเราก็รู้จักพิมค่ะแต่ไม่เคยคุยกัน เค้ากับพี่เจขับรถจักรยานยนต์ด้วยกัน ก็คือพิมนั่งท้ายพี่เจขับ เราเพิ่งรู้ตอนกลับมาจากเล่นน้ำสงกรานต์ เพื่อนก็เล่าให้ฟัง เอาจริงๆเรามาย้อนคิดเหมือนมันผิดสังเกตมานานมากแล้วค่ะ คือย้อนกลับไปตอนวันปัจฉิมม.3 ม.6 ตอนนั้นเรานั่งอยู่ที่โดมรร. ในขณะที่แก็งพี่เจก็อยู่ตรงหน้าแต่นั่งหันหลังให้ค่ะ เราพอมองเห็นได้ไม่ไกลนัก เหตุการณ์นั้นที่เกิดขึ้นคือ พิมเดินมาตรงพี่เจนั่งแล้วเหมือนคุยอะไรกันสักอย่างนานมากคุยไปยิ้มไป เราก็หันไปมองผิดสังเกตมากเลยค่ะ ตอนนั้นเราหัวร้อนมากแทบจะลุกขึ้นไปคุยให้รู้เรื่องแต่ก็คิดอะไรไม่รู้คิดไปแง่ดีว่าเค้าอาจจะรู้จักกันคงเป็นคนรู้จักมั้งไม่มีอะไรงี้ สุดท้ายก็ปล่อยเรื่องนี้มาตลอดค่ะ จนวันนี้คิดว่ามันไม่ใช่ล่ะ ทั้งเรื่องวันนี้และย้อนๆคิดไปหลายๆเหตุการณ์ตอนวันวาเลนไทน์งี้แกก็ไม่มาหาเราหมายถึงแบบเรางงๆค่ะ ทำเหมือนเราสำคัญอยากจีบแต่ก็ทำไมไม่มาหาไรงี้ก็งงนะ?? ก็เลยคิดว่าพี่เจแกคงจะคบกับพิมลับๆล่ะค่ะแบบไม่ให้เรารู้เพื่อนก็เห็นด้วยบวกกับเรื่องนั่งมอไซต์ตอนวันสงกรานต์ ทำไงดีค่ะเลิกดีมั๊ยเลิกคุยเลิกติดต่อไปเลยรึจะยังไงดีค่ะ รบกวนผู้รู้หน่อยค่ะ รบกวนจริงๆค่ะ ขอบคุณค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขอสอบถามเรื่องสถานะของ K.A.R.D หน่อยครับผม
สวัสดีครับ ผมอยากขอสอบถามเรื่องสถานะของ K.A.R.D นิดนึง เห็นมีกระทู้ก่อนๆบอก K.A.R.D ตอนนี้เป็นเพียงโปรเจคพรีเดบิวต์ เเล้วก็จะมีการเพิ่มเมมเบอร์ลับอีก 3 คน เเละสรุปว่าใครบ้างที่จะได้เดบิวต์ในนาม K.A.
สมาชิกหมายเลข 3506095
ตอนนี้รู้สึกสับสน #สถานะไม่ชัดเจน ควรทำยังไงดีค่ะ
เรื่องมีอยู่ว่ามีพี่คนนึงมาชอบหนู ให้นามสมมุติว่า A พี่ A มาชอบหนูตอนนั้นหนูยังไม่ใด้ชอบพี่เขา แต่พอพี่เขาจีบหนูมาเรื่อยๆเตาะหนูทุกวันๆ ยอดมุข ร้องเพลงจีบ ทุกวัน จากไม่ชอบก็กลายเป็นชอบทันทีว
สมาชิกหมายเลข 3743390
แบบนี้แปลว่าแฟนมีคนอื่นไหมค่ะ
สถานะเรากับเขาตอนนี้ไม่ชัดเจน เราคบกับแฟนมาสองปีแล้ว พักหลังมาเราทะเลาะกันบ่อยๆ จนตอนนี้เราถามเขาว่าจะเลิกกับเราไหม เขาก็บอกมาว่าไม่รู้ เขาไปซ้อนสถานะในเฟส เปลี่ยนรูป ทุกอย่าง ลบรูปเราออกจากเฟสเขา รู่
สมาชิกหมายเลข 4181802
ถ้าคุณโดนเพื้อนสนิทแย่งแฟน คุณจะทำอย่างไร ?
คือเรื่องมันเกิดขึ้นจากเรามีแฟนคนนึง ซึ่งเขาดีกับเรามาก แล้วเราขอตั้งนามสมมุติชื่อ ปอ ละกัน ส่วนเพื่อนสนิทเราขอเอาชื่อว่า แอป ส่วนตัวเราเนี่ยเราก็รักทั้งสองคนเพราะก็เป็นทั้งเพื่อนสนิทและแฟน ทำนิสัยแย่
สมาชิกหมายเลข 8040033
คืนสินค้า เจแอนด์ทีเข้ารับพัสดุแล้ว ติดตามสถานะไม่ได้
ติดต่อเจ้าหน้าที่ j&tยังไง พอดีททำคืนสินค้าของติ๊กต่อกไป เมื่อวานพนักงานเข้ารับพัสดุแล้ว ลองเชคติดตามสถานะพัสดุไม่ได้ไม่ขึ้นอะไรเลยค่ะ ทำไงดีค่ะ #J&T. #ติดตามพัสดุ
สมาชิกหมายเลข 8376896
พอได้คุยก้รู้สึกคิดผิด
แอบชอบคนหนึ่งมาหลายปีแล้ว จะให้นามสมมุติว่า เจ นะ เจ เนี้ยเป็นเพื่อนในของเราเอง เจ ย้ายมาตอนม1ตอนนี้เรายู่ม3กันแล้ว ตอนม1ก้ไม่ได้รู้สึกว่าเจมีอะไรน่าสนใจ แต่ไปๆมาๆดันไปชอบมันเฉยเลย นี่ก้เลยบอกเพื่อนไป
สมาชิกหมายเลข 9277416
เพื่อนแบบนี้ ควรเลิกคบไหม ?
ค่ะตามชื่อกระทู้เลยค่ะ ตอนขึ้นม.ปลายมาใหม่ๆ เห็นเพื่อนคนนี้ นะคะ โดนเพื่อนของเขาทิ้งค่ะเหมือนว่ามีปัญหากันตอนม.ต้น เห็นอยู่คนเดียวบ่อยโดนทิ้งบ่อยรู้สึกสงสารเลยไปทำความรู้จักและเอามาอยู่ในกลุ่มด้วยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8735813
หัวหน้าเอาเรื่องเราไปพูดกับ HR สมควรรึไม่คะ?
สวัสดีค่ะขอเกริ่นคร่าวๆนะคะ เมื่อเดือนธันวาคือพี่ในทีมเราจะลาออกตอนมกราปีนี้ แล้วหัวหน้าโทรมาบอกเราว่าพี่ A นามสมมุติ จะลาออกรู้รึยังเราเลยตอบไปว่าไม่รู้ค่ะ แล้วแกก็ถามเราต่อว่า หนูมีแพลนจะออกบ้างมั้ย
สมาชิกหมายเลข 9269230
เราควรทำยังไงดีค่ะ
สวัสดีค่ะ ขอแนะนำตัวก่อน เรา ชื่อหนูดี (นามสมมุติ) เรื่องที่จะมาอยากจะมาระบายให้เพื่อนๆฟัง จุดเริ่มต้นของความคิดน้อยและความไว้ใจของตัวเราเองค่ะ เริ่มจากเราได้คบกับแฟนเก่าคนหนึ่งคบมา3ปี ที่เลิกกันสาเหต
สมาชิกหมายเลข 9267974
เคยเจอสถานะการแบบนี้ไหมคับแบบว่าเราชอบเขาแต่เขาชอบคนอื่นแต่คนอื่นนั้นเป็นคนที่ชอบคนที่ชอบเรา???
คือมีเรื่องอยู่ว่าเรานามสมมุติ(P)ชอบคนๆหนึ่งอยู่แต่เขาไม่ชอบเรานามสมมุติ(A) แต่เขาดันไปชอบอีกคนหนึ่งนามสมมุติ(B) แต่คนหนึ่งนามสมมุติ(B)ไม่ชอบ(A)แต่ดันไปชอบอีดคนหนึ่งนามสมมุติ(D) แต่(D)ไม่ชอบ(B) แต่(D)
สมาชิกหมายเลข 2882575
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ความรักวัยรุ่น
แอบรัก
ปัญหาความรัก
เพื่อนวัยเรียน
ชีวิตวัยรุ่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แฟนมีคนอื่น เพื่อนก็เห็น ทำไงดีค่ะ?