หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มีใครเป็นญาติกับโดเรม่อนบ้างปะครับ ?
กระทู้คำถาม
เพศที่สาม
ปัญหาความรัก
Hurt Room
ชีวิตวัยรุ่น
...
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำไมทั้งเมืองถึงไม่มองโอเรม่อนเป็นตัวปะหลาดครับ
ทำไมทั้งเมืองหรือทั้งโลกในยุคปัจจุบัน โดเรม่อน ถึงใข้ชีวิตได้ตามปกติร่วมกันกับทุกคนได้ ไม่โดนคนอื่นมองว่าเป็นตัวปะหลาดครับ เพราะโดเรม่อนก็เป็นหุ่นยนต์แมว เขาไม่เอะใจกันหรอ แล้วทำไมครอบครัวของโนบิตะ ถึ
สมาชิกหมายเลข 7417461
โดเรม่อนเพศอะไร
โดเรม่อนเพศชายหรือเพศหญิงคะ?
สมาชิกหมายเลข 5074674
คนที่ล่อซื้อเค้กวุ้นโดเรม่อน โดยสั่งให้คนอื่นทำแล้วไปแจ้งจับลิขสิทธิ์โดเรม่อนที่ สน. คนที่ล่อซื้อคนนั้นควรถูกจับมั้ยครับ
คนที่ล่อซื้อเค้กวุ้นโดเรม่อน (เรื่องราวเกิดปะมาณ 6 เดือนที่แล้ว) โดยสั่งให้คนอื่นทำแล้วไปแจ้งจับลิขสิทธิ์โดเรม่อนที่ สน. คนที่ล่อซื้อคนนั้นควรถูกจับแบบเคสของ ประจักษ์ ที่ล่อซื้อกระทงลายรีลัคคุมะจากเด็
สมาชิกหมายเลข 5241754
"การที่เรามีเพศสัมพันธ์กับแฟนจะทำให้ผูกพันมากกว่าเดิมไหม"
คือไม่ว่าชายหรือหญิงการที่มีเพศสัมพันธ์จะทำให้เราผูกพันกันมากขึ้นปะหรือก็เหมือนเดิม และส่วนมากจะเป็นฝ่ายหญิงไหมที่จะผูกพันมากกว่าผู้ชายปะ ลองมาเเสดงความคิดเห็นหน่อย
สมาชิกหมายเลข 2444236
ตามหาโดราเอม่อนตอนที่โดเรม่อนจะถูกลบความจำจากบริษัทหุ่นยนต์
ตามหาโดเรม่อนตอนที่โดเรม่อนถูกนำตัวไปเหมือนจะรักษาหรือแก้ไขระบบจากผู้ที่สร้างโดเรม่อนมา ให้เหตุผลว่าโดเรม่อนไม่มีประสิทธิภาพและเก่าแถมยังเกิดความผิดพลาด แต่ถ้ารักษาจะทำให้โดเรม่อนจำอะไรไม่ได้ โนบิตะเส
สมาชิกหมายเลข 4364829
เกมส์เศรษฐีโดเรม่อน
ตามหาพิกัดเกมส์เศรษฐีโดเรม่อนแบบนี้ค่ะตอนนี้หาไม่เจอเลย มือ2ก็ได้ค่ะ 😭
สมาชิกหมายเลข 9038807
โดราเอม่อน ตอน โดเรม่อนป่วยหนัก คนในตอนสุดท้ายที่เห็นโดเรม่อนแล้วพูดว่า เจอตัวแล้วโดเรม่อน คนนั้นคือใครหรอ
โดราเอม่อน ตอน โดเรม่อนป่วยหนัก คนในตอนสุดท้ายที่เห็นโดเรม่อนแล้วพูดว่า เจอตัวแล้วโดเรม่อน คนนั้นคือใครหรอ
สมาชิกหมายเลข 3570670
หาโดเรม่อนสมัยเก่าหาเท่าไหร่ก็ไม่เจอ
เนื้อเรื่องคือ จำได้ว่า โนบิตะแอบเอาทามแมชชีนไปดินแดนคาวบอยเหมืนดินแดนตะวันตก พอไปแล้ว กลับเกิดเรื่อง เพราะมีกลุ่มโจร ละกลุ่มโจรหน้าเหมือนไจแอนกับซูนิโอะ ส่วนลูกสาว ที่ดูแลหมู่บ้านเหมือนชิซูกะ พอจะกลั
สมาชิกหมายเลข 7639731
"ไม่แมนจริง ผู้หญิงดีๆ เค้าไม่อยากคบหรอก" เป็นคำพูดที่หวังดีของผู้ชาย?!
ประโยคที่ว่า "ไม่แมนจริง ผู้หญิงดีๆ เค้าไม่อยากคบหรอก" ซึ่งสะท้อนตัวตนของผู้ชายที่เป็น Nice Guy อย่างที่ผมเป็น หรือผู้ชายที่เป็น LGBTQ+ อยากจะทราบว่าทำไมสังคมชายแท้ที่มาด Bad Boy ถึงมีการมอง
สมาชิกหมายเลข 3822022
คนบอกเลิก ลึกๆหวังให้อีกคนไปง้อไหมคะ
คนบอกเลิก ลึกๆหวังให้อีกคนไปง้อไหมคะ ทั้งหญิงและชาย
สมาชิกหมายเลข 2926312
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เพศที่สาม
ปัญหาความรัก
Hurt Room
ชีวิตวัยรุ่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มีใครเป็นญาติกับโดเรม่อนบ้างปะครับ ?