ตัวอย่างแรกของ Star Wars: The Last Jedi ทะยานมาแล้ว

สุดสัปดาห์นี้ ลูคัสฟิล์มได้จัดงาน Star Wars Celebration ที่เมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริดา อันเป็นงานประจำปีของเหล่าสาวกสตาร์วอร์ส และปีนี้ก็ถือว่าเป็นงานใหญ่พอควรครับ เป็นการฉลองครบ 40 ปีของหนังเรื่องนี้ ซึ่งในวันที่ 2 ของการจัดงานหรือในวันนี้ ผู้สร้าง Star Wars: The Last Jedi ก็นำหนังไปนำเสนอ และปล่อยตัวอย่างแรกออกมา

ตัวอย่างเปิดมาด้วยฉากที่ลุค สกายวอล์คเกอร์ ฝึกเรย์ในการใช้พลังและไลท์เซเบอร์ ก่อนที่จะถามเธอว่ามองเห็นอะไรบ้าง เรย์ตอบว่า"มองเห็นแสง, มองเห็นความมืด และมองเห็นความสมดุล" จากนั้นก็ค่อยๆ เผยฉากของตัวละครหลักจากภาคที่แล้ว ทั้งนายพลเลอา, ฟินน์, โพ, ไคโร เรน และ BB8 รวมถึงฉากรบด้วยยานใหม่ๆ อันน่าตื่นตาและแปลกล้ำ ก่อนที่จะจบด้วยคำพูดของลุคว่า "ถึงเวลาสิ้นสุดของเจไดแล้ว"

ใน Star Wars: The Last Jedi หรือ “สตาร์ วอร์ส: ปัจฉิมบทแห่งเจได” นักแสดงจากภาคที่แล้วที่จะกลับมาได้แก่มาร์ค แฮมิล, แครี่ ฟิสเชอร์, อดัม ไดรเวอร์, เดซี่ ริดลี่ย์, จอห์น โบเยกา, ออสการ์ ไอแซ็ค, ลูปนิตา ยองโก, ดอมห์แนล กลีสัน, แอนโธนี แดเนียล, เกวนโดลีน คริสตี้ และแอนดี้ เซอร์กีส ส่วนนักแสดงที่จะมาเสริมทัพใหม่ก็คือเบนนิซิโอ เดล ทอโร ในบทตัวร้ายตัวใหม่, นักแสดงหน้าใหม่ เคลลี่ แมรี่ แทรน และ ลอรา เดิร์น ในบทที่ยังถูกปกปิดอยู่ครับ

หนังกำกับโดยไรอัน จอห์นสัน จะออกฉายธันวาคม 2017

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ที่มา https://jediyuth.com/2017/04/14/star-wars-the-last-jedi-teaser-trailer/
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่