หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แชร์ประสบการณ์แย่ๆกับ Lazada
กระทู้สนทนา
คุ้มครองผู้บริโภค
ร้องทุกข์
เตือนภัย
สวัสดีครับ ขอมาแชร์ประสบการณ์ในการได้รับบริการแย่ๆ กับทางLazada พอดีได้สั่งซื้อสินค้าฟิล์มกันรอยกล้องยี่ห้อหนึ่ง เมื่อได้รับสินค้าพบว่าจำนวนสินค้าที่ส่งมาขาดไปหนึ่งชิ้น ซึ่งไม่ตรงกับจำนวนสินค้าที่สั่งไป และได้ติดต่อไปทางบริษัท เริ่มจากการโทรหาบริษัทดังกล่าวสองรอบในเวลาทำการ ปลายสายนั้นไม่มีการตอบรับแต่อย่างใด จึงติดต่อไปทางช่องแชทแต่ก็ไม่มีการตอบกลับเช่นเดิน เลยติดต่อไปทางหน้าเพจร้านค้า (มีรูปประกอบ)
ข้อความทั้งหมดที่บริษัทนี้ตอบกลับมา สำหรับผมเองคงไม่หวังอะไรอีกต่อไปอีกแล้ว เพราะคิดว่าคงไม่ได้รับสินค้าแน่นอน จึงอยากมาแชร์ประสบการณ์แย่ๆ ฝากเตือนภัยถึงพี่ๆน้องที่จะเลือกใช้บริการกับทาง Lazada ให้คิดพิจารณาให้ดีเสียก่อน ก่อนที่จะโชคร้ายแบบนี้
ขอบคุณครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
LAZADA แย่มาก ๆ ของไม่ส่ง เงินไม่คืน ทำไมเป็นแบบนี้
ใครรู้วิธีเอาเงินคืนจากลาซาด้าบ้าง เคสแรกของไม่ส่งให้ เงินก็หักจาก wallet ไปแล้ว ตามไปเป็นเดือนแล้ว ไม่มีไรเกิดขึ้นเลย เงียบ...ฉี่.... อีกเ
สมาชิกหมายเลข 3323210
ใครเคยเจอ Lazada+DHL supply Chain=ไม่มาส่งบ้าง
สั่งของไปตั้งแต่วันที่7 เมษา 2564 เป็นเตียงราคาหกพันกว่า พ้นสงกรานต์ก็ยังไม่มาส่ง นี่ก็เลยกำหนดส่งมาจะห้าวันแล้ว ก็ยังไม่มาส่ง โทรหา ลาซาด้า โยนไปขนส่ง โทรถามขนส่ง ก็บอกจะตามเรื่องให้ ซึ่งติดต่อยากมาก
สมาชิกหมายเลข 6414653
Lazada ไม่ยอมคืนเงิน โอนออกก็ไม่ได้ถ้าโอนออกโดนแบน วอเล็ตทันที่
โอนเข้าแล้วห้ามโอนออกยอด 4000 กว่าบาทแย่มาก ใครรอนานแค่ใหนบ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 2380736
Lazada บริการแย่ที่สุดเท่าที่เคยใช้เว็บ online shopping มาเลยใครคิดแบบผมบ้าง...?
สินค้าส่งช้ามาก รอมาหลายวันแล้วจะ10วัน แล้ว....
สมาชิกหมายเลข 3783156
Samsung lazada mall ไม่ส่งใบกำกับภาษีมาให้
สมาชิกหมายเลข 1258146
lazada lazmall อย่าซื้อ
เตือน lazada lazmall อย่าเข้าไปซื้อ อย่าไปมั่นใจ กับคำว่า ของแท้ ส่งของตรงเวลา เป็นบทเรียน จ่ายเงินแล้วยังไม่ได้ของต้องเสียเวลารอเงินคืนเป็นเดือน เจอกับร้าน expose lazadaอย่าซื้อ
สมาชิกหมายเลข 7900358
มาเตือน ใครที่จะสั่งของกับ lazada
สั่งของจาก lazada ตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายน จนถึงวันกำหนดส่งแล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะส่งของ ใครจะซื้อกับร้านนี้ดูดีๆก่อน
compatible5
โทรแจ้งความกับ 1441 ไม่สำเร็จเพราะว่าเงินโทรศัพท์หมด
โทรแจ้งความกับ 1441 ไม่สำเร็จเพราะว่าเงินโทรศัพท์หมด แล้วเค้าก็ไม่โทรกลับด้วยเซ็งเลย 1411 ไม่ใช่เจ้าหน้าที่ตำรวจ1441 ไม่ใช่เจ้าหน้าที่ตำรวจไหม
สมาชิกหมายเลข 8602380
สั่งของ LAZADA คืนของแล้วถูกปฏิเสธการคืนเงิน
เมื่อวันที่16/1/69 ผมได้ซื้อสินค้าผ่านแอพลาซาด้า สินค้าคือลำโพงบลูทูธ JBL boombox3 ราคา 11875 จากร้าน mahajak เป็นผู้ขายในแอพของลาซาด้า ของมาถึงผมเมื่อวันที่ 18/1/69 ผมรู้สึกไม่อยากได้ของแล
สมาชิกหมายเลข 1728025
เตือนภัยลูกค้าทรู กลโกง TruePoint กดใช้สิทธิ์เดียวแต่หักแต้มเกิน จ่ายสองเท่าแต่ได้แค่หนึ่ง มีแต่เสียกับเสีย
ใช้ 15แต้ม แลกเน็ต 4Mbps 2วัน แต่เสียถึง 30แต้ม แจ้ง True Intelligence หลังไมค์ไปแล้ว แต่บ่ายเบี่ยงไม่คืนแต้ม อ้างว่ากดทำสองครั้งสำเร็จ ไม่ยอมแก้ไข มีใครเขาใช้แต้มสองเท่าแลกใช้งานครั้งเดียวบ้าง? ชัดเจ
สมาชิกหมายเลข 1060102
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
คุ้มครองผู้บริโภค
ร้องทุกข์
เตือนภัย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แชร์ประสบการณ์แย่ๆกับ Lazada
ขอบคุณครับ