เรื่องที่ไม่น่าเกิด :)เรื่องไม่เป็นเรื่อง

สวัสดีครับ ผม Shadow (ชื่อโคตรเท่ย์5555)
ขอถามความเห็นของทุกคนหน่อยละกันระครับ
     เรื่องมันมีอยู่ว่า ผมกับแฟนคบกันมาเกือบปี อยู่ด้วยกันเค้าเป็นคนต่างจังหวัดแต่มาทำงานที่กรุงเทพ ผมเป็นคนกรุงเทพรุ้จักกันผ่านเฟสบุ๊ค
ที่แอดเพราะเห็นว่าเรียนที่เดียวกัน และน่าจะเป็นเพื่อนกันได้แต่กลับกลายมาเป็นแฟนกันสะงั้น ตอนคบกันสามเดือนแรก ก็เลือกที่จะย้ายมาอยู่ด้วยกันเลย
พอผ่านมาได้สักระยะหนึ่งเค้าก็พาผมไปหาที่บ้านเค้าที่ต่างจังหวัด ผมก็มีหน้าที่ขับรถพาเค้าไป พอเจอกับที่บ้านก็ทำให้ผมรู้สึกอบอุ่นมากจนทำให้ผมกับที่บ้านเค้าสนิทกัน ตลอดระยะเวลาที่คบกันค่าห้องเค้าจ่ายผมจ่ายค่ารถส่วนเรื่องของกินหรือไปเที่ยวก็แล้วแต่ใครชวน ใครชวนคนนั้นจ่าย 5555+

     พอเข้า 6 เดือน เราก็เริ่มมีการทะเลาะกันบ้างเป็นเรื่องธรรมดา พอผมว่างเค้าว่างตรงกัน ก็จะพากันกลับไปบ้านเค้าที่ต่างจังหวัด ผมทำงานออฟฟิตครับ ส่วนเค้าผมไม่รุ้เลยรุ้แค่ว่าทำงานกับญาติที่บ้าน ด้วยความที่อยากรุ้อยากเห็นว่าเค้าทำงานอะไร ผมลงทุนลางานเพื่อที่จะดูว่าเค้าไปทำงานที่ไหน พอเค้าบอกว่าเค้าออกไปทำงานผมก็รอเวลาสัก 10 นาที ที่ไม่ไปส่งเพราะเค้าไม่เคยอยากให้ผมไปส่งเค้าเลย
ผมก็ขับรถตามไปดู สิ่งที่ผมเห็นคือ พอเค้าลงรถแท็กซี่ ผมก็เดินตามอยู่ห่างๆจากเค้าประมาณ 500 เมตร สิ่งที่ผมเห็นคือ เค้านั่งรถเก๋งเข้าไปกับใครก็ไม่รุ้ ผมเลยวิ่งไปหลบหลังรถคันนึ่ง แล้วก็เรียกแท๊กซี่เพื่อตามคันนั้นไป สรุปเค้าไปจอดรถที่โรงแรมครับ ลักษณะโรงแรมเป็นแบบ รายวันด้วย
ผมนี้ช๊อคเลยครับ ตอนนี้เค้าก็ยังบอกว่าเค้าทำงานกับญาติ
ผมจะทำไงดีร้องไห้ร้องไห้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่