หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สมัยนี้เด็กอายุ 16 ท้องถึงว่าปกติหรอค่ะ???
กระทู้คำถาม
ชีวิตวัยรุ่น
ปัญหาชีวิต
เรามีเรื่องเล่าให้ฟังค่ะ คือเรารู้จักกับเด็กผช คนนึงอายุ16ปีค่ะ ทำแฟนท้องโดยตั้งใจ เพราะมีปัญหากะที่โรงเรียน ทั้ง2คนตั้งใจจะเริ่มชีวิตใหม่ แต่ยังเรียนไม่จบทั้ง2 เหมือนเรียนสายอาชีพ สาขาเรียนเดียวกัน ตอนนี้หมั้นกันเรียบร้อยเเล้ว เหมือนทางบ้านเขายอมรับด้วยค่ะ โดยเด็กผชคนนี้มาเล่าให้เราฟัง เราคิดว่ามันเร็วเกินไปสำหรับการมีลูก และยังเรียนไม่จบเลย ยังไม่มีอนาคต เด็ก16ตั้งท้องนิเรื่องปกติสำหรับสมัยนี้หรอค่ะ ???หรือเราหัวโบราณเกินไป???? เราก่อายุ17 นะ ไม่เข้าใจค่ะ ???
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
การที่รับ วัฒนธรรม ตะวันตก หลาย ๆ อย่าง ทำให้ มนุษย์ เสี่ยง ประชากร ลด อย่างน่าตกใจ
เริ่มตั้งแต่ การศึกษา bachelor degree รวมตั้งแต่ ป1 16 ปีจบ บรรลุนิติภาวะ 18-20 และช่วง วัยเจริญพันธุ์ มนุษย์ที่มีคุณภาพ ไม่ควรเกิน 40 ทั้ง การเลี้ยงดู เงิน สุขภาพ กำลัง เราจะมีเวลา เพียงแค่ 10 กว่า
สมาชิกหมายเลข 5033296
ถ้าแฟนท้องขึ้นมาจริงๆ เราควรทำยังไง
ผมอายุ 16 แฟน 16 ตอนนี้ผมเริ่มไม่แน่ใจว่าแฟนจะท้องหรือไม่ท้อง แต่ในหัวผม ผมว่าแฟนท้อง ต่างคนต่างไม่พร้อม ผมควรทำยังไงต่อไป ผมมืดไปหมดแล้ว คิดอะไรไม่ออกซักอย่าง ช่วยผมหน่อยครับ
สมาชิกหมายเลข 879654
ทำแฟนท้อง
ขออณุญาติสอบถามหน่อยครับ ผมอายุ18ย่าง19 แต่แฟนเก่าผมอายุ16 แล้วเราพึ่งเลิกกัน แล้วเขามาบอกว่าเขาท้องเราควรทำยังไงดีครับ
สมาชิกหมายเลข 5873703
แฟนท้อง
แฟนผมท้องแต่ผมรับผิดชอบนะแต่เขาจะเอาออกเพราะเขาบอกผมดีเกินไปทำไงดีคัฟ
สมาชิกหมายเลข 4861814
กลัวแฟนท้อง.
สวัสดีคับ เเฟนผมกินยาคุมหลายครั้ง มากๆ เเล้วมีอะไรกันครุ้งล่าสุด เเล้วกินยาคุมเเล้ว ประจำเดือนไม่มา2วันเเล้วคับ แล้วแบบนี้ท้องมั้ยคับ ไม่ได้ใส่ถุงคับ อายุ ผม16 คับ หรือเป็นผลเพราะยาคุมคับ
สมาชิกหมายเลข 3548668
ทำแฟนท้องตอนอายุ16ทำไงดี?
คือผมอายุ16 แฟนผมอายุ14 ตอนนี้ผมไม่ได้เรียน แต่แฟนผมเรียนอยู่ ผมควรทำไงดีครับ ควรบอกพ่อแม่ยังไงดี พ่อเขาโหดมากและเพิ่งรู้ว่าท้อง ยังไม่ถึงเดือน ควรทำไงดีครับ
สมาชิกหมายเลข 7184145
ท้องในวัยเรียนสมัยนี้เป็นเรื่องปกติแล้วหรอ??
สวัสดีค่ะ ดิฉันมีความคิดเห็นเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ในวัยเรียน สมัยนี้มันเป็นเรื่องปกติแล้วหรอหรอคะ พอท้องปุ๊บแต่งงานปั๊บ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เพียงแค่อายุ15-16ปีเท่านั้น บางรายอายุเพียง14ปี เท่านั้นเ
สมาชิกหมายเลข 3095340
กลัวแฟนท้อง
คือว่าเมื่อวันเสาร์ที่16ผมมีเพศสัมพันธ์กับแฟน แต่ตอนมีเพศสัมพันธ์ผมทำไม่เสร้จ ผมดึงอวัยวะเพศผมออกมาก่อน ผมไม่แน่ใจว่า จะแตกข้างในหรือป่าว แต่ผมก็ไปซื้อยาคุมฉุกเฉินให้แฟนกินหลังมีเพศสัมพันธ์ทันที ผมกลั
สมาชิกหมายเลข 4662646
เลิกกับแฟนได้สองเดือนแล้วมารู้ทีหลังว่าแฟนท้อง
เรามีน้องแถวบ้านคนนึง คือน้องเรา(อายุ20)เป็นผู้ชาย ตอนแรกน้องเรากับแฟน(อายุ16)คบกันแล้วแบบมีอะไรก็หามาให้แฟนคนนี้ตลอด แล้วต่อมาก็คือน้องกะแฟนเลิกกันเหมือนว่าแฟนเนี่ยจะไปมีคนอื่นแล้วหลังจากนั้นสองเดือน
สมาชิกหมายเลข 2773872
อยากเปิดร้านน้ำแต่คิดชื่อไม่ออก ช่วยหน่อยครับ😅?
สมาชิกหมายเลข 8901577
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ชีวิตวัยรุ่น
ปัญหาชีวิต
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 31
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สมัยนี้เด็กอายุ 16 ท้องถึงว่าปกติหรอค่ะ???