มีวิธีไหน กำจัดกลิ่นสุนัข ในบ้านได้ผลดีที่สุดครับ

กระทู้คำถาม
ผมได้ปล่อยเช่าบ้านทาวเฮ้า แล้วผู้เช่าได้เลี้ยงสุนัขไว้หลังบ้าน 3 ตัว พอหมดสัญญาแล้วก็ออก บ้านไม่ได้สกปรกเท่าไหร่ แต่กลิ่นสุนัขค่อนข้างแรงทีเดียว เลยอยากขอทราบวิธีกำจัดกลิ่นดีๆหน่อยครับ หรือว่าปล่อยนานๆแล้วกลิ่นจะหายไปเอง  บ้านปูกระเบื้อง หลังบ้านโปร่งไม่อับครับ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 21
บ้านเราก็เลี้ยงน้องหมาค่ะ เราก็ใช้เดทตอลเช็ดทำความสะอาดปกติ  และที่สำคัญตั้งแต่ได้ใช้เครื่องฟอกอากาศร่วมด้วยกลิ่นน้องหมาไม่มีเลยค่ะ
กำจัดกลิ่นต่างๆได้ และป้องกัน PM 2.5ได้ด้วย คุ้มค่ามากๆค่ะ ลองติดเครื่องฟอกช่วยอีกแรงนะคะ กลิ่นหายจริง https://shopee.co.th/product/580124309/21884566942?utm_campaign=-&utm_content=----&utm_medium=affiliates&utm_source=an_15377920031&utm_term=anewp96b86fq
ความคิดเห็นที่ 20
ต้องเปิดช่องอากาศให้ถ่ายเทบ่อยๆครับ ล้างตรงที่ส่งกลิ่น เมื่อก่อนผมก็ใช้น้ำยาบ้างผงซักฟอกบ้างมั่วไปหมด แต่ต้องล้างดีๆถ้ามีสัตว์ ไม่งั้นน้องจะคันได้ แต่ที่บ้านผมปลี่ยนมาใช้ตัวที่ทำมาจากธรรมชาติสักพักใหญ่ๆแล้ว โดยรวมดีมากนะปลอดภัยกับคนกับสัตว์ ถ้ายิ่งมีเด็กนี่ต้องระวังไปใหญ่ ของ Pico alive ตัว pico ball ครับ เอาไปแช่น้ำ ล้าง ถู ครั้งเดียวกลิ่นจางไปเยอะใช้บ่อยๆก็กลิ่นจะหายไปครับ ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียตรงที่น้องหมานอนได้ หรือแขวนปรับกลิ่นในบ้านได้ แบบนี้ก็ดีนะครับ เวลาคนมาอยู่ต่อจะได้ไม่ได้กลิ่น
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่