ขอคำแนะนำ ทริปขับรถ เยอรมัน ออสเตรีย เชค

สวัสดีครับ พอดีจะเดินทางช่วงวันที่ 3 มิ.ย. - 18 มิ.ย หลังจากที่ลองอ่านรีวิวของหลายๆท่าน ก็แพลนคร่าวๆดังนี้ครับ

3-6 มิย. Switzerland

7 มิย. : Munich รับรถเช่า ขับไป fussen

8 มิย. : ปราสาท neuschwanstein - Innsbruck

9 มิย  : Innsbruck - Hallstatt

10 มิย : Hallstatt - cesky krumlov

11 มิย : cesky krumlov - Prague

12 มิย : Prague - ??

13 มิย : ?? - Munich คืนรถ

14 มิย : เที่ยวใน Munich และขึ้น บัส หรือรถไฟนอนไป เวนิส รอบ 23.30 - 8.00 **วันนี้รถราคาถูกกว่าวันที่15 เท่านึงได้ เลยเลือกวันนี้

15 มิย : Venice

16 มิย : Verona

17 มิย : Milan

18 มิย : Milan - airport (16.40)

จากแพลนอาจจะใช้เวลาตรงสวิสกับอิตาลีน้อยนะครับ พอดีไปเที่ยวเก็บสองประเทศนั้นยาวๆมาแล้ว แต่เพื่อนในทริปอยากไปมาก แบบขาดไม่ได้เลย เลยจองลงเครื่องที่ซูริค กลับที่มิลาน

อยากทราบว่า

1. มันจะมีวันที่12 จาก Prague ผมควรไปที่ไหนดีก่อนกลับมาคืนรถที่ munichวันถัดไปครับ หรือจะอยู่ prague ต่อละขับยาวมาเลย จะเหนื่อยไปไหมครับ

2. ผมเห็นราคา รถบัสกลางคืนของ flixbus  จากมิวนิคไปเวนิส 23.30 - 8.00 ไม่ค่อยมีรีวิวคนนั่งรถบัสเลย อยากรู้ว่าเส้นนี้โอเคไหมครับ หรือมีการเดินทางไหนแนะนำบ้าง

3. ตามเส้นทางที่ผมขับมีอะไรควรต้องระวังบ้าง หรือมีที่ไหนที่แนะนำให้แวะบ้างครับ หรือคิดว่าควรปรับแพลนยังไงแนะนำมาได้เลยครับ เพราะตอนนี้แพลนผมยังปรับได้อยู่ ขอบคุณนะครับ 😍

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่