หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
IEC IEC IEC
กระทู้คำถาม
IEC (หุ้น)
หุ้น
บริษัทนี้อยู่ตรงจุดไหนบนโลกใบนี้ฮะ
ผบห.บริษัทอื่นเค้าสร้างผลกำไรให้ผถห.
ผบห.IECสร้างอะไรให้ผถห.เอ่ย.. ??
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
COTTO คืนทุนเมื่อจ่ายให้ผถห.ครั้งที่แล้ว ปันผลครั้งนี้จึงเป็นกำไร100%ตามทฤษฎี Happy Meter
ได้มานิดนึงก็ยังดี เพราะเป็นกำไรล้วนๆ อย่าหมิ่นเงินน้อย อย่าคอยวาสนา กางกระเป๋าสตางค์รอรับเงินได้เลย 22.08.2568
สมาชิกหมายเลข 2798340
ประชุมอนันดอยวันนี้ ช่วงท้ายๆ ผบห.พูดๆๆโชว์โครงการยาวเลย.. IEC ขนไปลงหมดบ้านละประชุมล่ม.. ปิดด้วย TPIPL ยังดูแล ผถห.ดี
ประชุมอนันดอยวันนี้ ช่วงท้ายๆ ผบห.พูดๆๆโชว์โครงการยาวเลย.. IEC ขนไปลงหมดบ้านละประชุมล่ม.. ปิดด้วย TPIPL ยังดูแล ผถห.ดี เช่นเคย ประชุมเสร็จ ถือว่าเป็นเหมือนงานเลี้ยง สังสรรค์ประจำปี ผถห กินอิ่ม
สมาชิกหมายเลข 3521682
หุ้น IEC สองแสนล้านหุ้น. เพิ่มทุนหลายครั้ง เงินที่ลงทุนไปเหมือนเงินใหม่ทั้งนั้นแต่ไม่มีปันผลทั้งที่ควรมีก็ต้องโทษ ผบห.ละ
หุ้น IEC สองแสนล้านหุ้น. เพิ่มทุนหลายครั้ง เงินที่ลงทุนไปเหมือนเงินใหม่ทั้งนั้นแต่ไม่มีปันผลทั้งที่ควรมีก็ต้องโทษ ผบห.ละ ผถห. ลงให้ เพิ่มทุนให้ใหม่เลย สองสามรอบหลังมานี้ ตีกลมๆ กำไร 500 ล้านบาทต่อ
สมาชิกหมายเลข 3847521
หุ้นที่ ผบห บอกว่าขาย ipo ราคาเท่ากัน
ถ้า ผบห ออกมาบอกว่าขาย ipo เท่ากัน ไม่มีใครได้ต่ำกว่า ซึ่งจริงหรือไม่จริงไม่รู้ คิดว่า กลต จะตรวจเจอไหม ถ้าไม่จริง
สมาชิกหมายเลข 977961
ผบห ขาย IEC
มโนทิพย์ จักรวาลธรรมขายหุ้น IEC ออก 3.2448% คงเหลือถือ 2.0663% สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- จันทร์ที่ 28 มกราคม 2556 13:34:28 น. สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ได้รับรายงานการจำหน
จิ้งจกเขียว
์N-park กับ IEC หุ้นเพิ่มทุน เข้าพอร์ตวันไหนเอ่ย
N-park กับ IEC หุ้นเพิ่มทุน เข้าพอร์ตวันไหนเอ่ย
เด็กหญิงสัมภาระ
JASIF ขายราคานึ้กันใครได้กำไร?
IPO ก็ 10บาทละ พวกที่ขายราคานี้กัน ถ้าไม่ใช่พวก ผบห. ใครจะได้กำไร
Something Jingle-Bells
หุ้นดี คือ หุ้นที่ทำให้เรามีกำไร
หุ้นดี คือ หุ้นที่ทำให้เรามีกำไร หาใช่หุ้นที่ ผบห.ธรรมภิบาลดีเลิศ หาใช่หุ้นที่ ผลประกอบการณ์ดีเลิศ หาใช่หุ้นที่ ปันผลดีเลิศ ปัจจัยดังกล่าว เป็นเพียงตัวช่วยให้ทำให้เป็นหุ้นดีง่ายขึ้นเท่านั้น เพราะนักล
หมอก้อนหิน
ผบห. Gulf ฮะรอบนี้อย่าลืมมา oppday นะฮะ...
รอบ q1ไม่มา ก็พอหยวนๆ คงอาจจะยุ่งแตกพาร์ แต่รอบนี้ถ้าไม่มา นลท. อาจมีเคืองนะฮะ อิๆๆ แต่ถ้ามา CFO สาวสวยไฮโซวว เตรียมเจอ นลท. ลุงๆป้าๆ ไล่ขยี้แน่นอนฮะ
WilPower
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
IEC (หุ้น)
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 4
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
IEC IEC IEC
ผบห.บริษัทอื่นเค้าสร้างผลกำไรให้ผถห.
ผบห.IECสร้างอะไรให้ผถห.เอ่ย.. ??