หาเพื่อนที่เป็นโบรนี่(Brony)/เปกาซิสเตอร์(Pegasister)

ก่อนอื่น เผื่อใครสงสัยนะคะ โบรนี่กับเปกาซิสเตอร์ คือชื่อที่ใช้เรียกบุคคลซึ่งเป็นติ่ง "My Little pony" หรือก็คือ MLP Fan ค่ะ โดยโบรนี่ใช้กับผู้ชาย ส่วนเปกาซิสเตอร์ใช้กับผู้หญิงค่ะ
     มาเข้าเรื่องเลยละกัน เราเป็นคนหนึ่งที่ชอบ My Little Pony แบบเรียกได้ว่าเข้าขั้นบ้ามากก แต่ไม่มีเพื่อนคนไหนชอบเหมือนเราเลย(เพื่อนส่วนใหญ่เป็นติ่งเกาหลี,ติ่งอนิเมะ,ติ่งละครไทย แล้วเค้าก็จะมีเพื่อนคุยกัน เราเลยเข้ากับพวกเค้าไม่ค่อยได้เพราะเราไม่รู้เรื่อง ฮื่ออ T^T ) เวลาเราพูดถึงโพนี่ วาดรูปให้ดูหรือร้องเพลงโพนี่ให้ฟังก็มักจะโดนว่าว่าปัญญาอ่อน โดนว่าว่าเพ้อ หรือบางทีเราก็โดนเมิน เราไม่เข้าใจเลย ทำไมต้องเค้ามาว่าในสิ่งที่เราชอบด้วย โพนี่ไม่ได้ปยอ.นะ โพนี่เป็นการ์ตูนที่ดีมากสำหรับเรา
     เราอยากหาเพื่อนอ่ะค่ะ มีใครบ้าแบบเรามั่งมั้ย สำหรับคนที่ชอบและรักโพนี่เหมือนกันมาเป็นเพื่อนกับเราได้นะ เราอยากมีเพื่อนที่เป็นโบรนี่หรือเปกาซิสเตอร์มากๆ เราเหงา เราอยากรู้จักเพื่อนที่ชอบโพนี่ เราอยากมีคนคุยเล่นเรื่องโพนี่ด้วย คุณสมบัติก็ลั้ลลาเฮฮาบ้าบอได้ตามสบายเลย เอาแบบไม่เครียดๆ 555 เพศไรก็ได้ค่ะ อายุเท่าไหร่ก็ได้เหมือนกัน ตอนนี้เราอายุ 17 อิอิ

จะได้เพื่อนมั้ยนะ...😂😂😂

ปล.ใครเล่นเกมส์ My little Pony ก็แอดมาได้นะ รหัสเรา a4bad33
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่