[CR] ชวนมาล้างเครื่องซักผ้ากันดีกว่า

สวัสดีค่ะ กระทู้นี้เป็นกระทู้แรกหลังจากแอบส่องกระทู้คนอื่นอยู่บ่อยๆ ขอบอกก่อนว่าแค่ใช้บริการดีเลยอย่างส่งต่อสุขภาพอนามัยที่ที่กับคนอื่นๆบ้าง
เริ่มเริ่มจากเครื่องซักผ้าฝาบนอายุงาน 10 ปี เริ่มรู้สึกว่าเครื่องซักผ้ามีกลิ่น แล้วก็เหมือนมีโคลนติดตามเสื้อผ้าชึ้นมาตลอด เลยตัดสินใจ ล้างเครื่องซักผ้ากันดีกว่า แต่ ทำเองไม่ได้ โครงการหาช่างเลยบังเกิด ค้นหาในอินเตอร์เน็ต บ้าง พันทิปบ้าง เลยเจอเข้ากับร้านนี้ อยู่ละแวกบ้านพอดี
          ต่อไปนี้ขอเล่าด้วยภาพเลยนะคะ เดี๋ยวจะยาวไป เริ่มจากถอดแยกชิ้นส่วนกันก่อนเลย
มองจากภายนอก ก็นะ ไม่เห็นจะมีอะไรผิดปกติ เริ่มงัดฝาเท่านั้นแหละ ความสยองเริ่มเกิด


          ตัวถังด้านในไม่ได้มีปัญหา งั้นเราถอดถังมาดูกันเนอะ


          ก้นถัง และด้านนอกตัวถัง


          เจอแบบนี้ล้างกันเลยดีกว่า ว่าแล้วก็ฉีด ๆๆๆๆ จนกว่าจะสะอาด

          เครื่องมือช่าง ครบ อุปกรณ์เพียบ

          ล้างเสร็จ เหมือนได้ของใหม่ กลิ่นอับหายไป ปีหน้าค่อยล้างใหม่


          ขอบคุณที่เข้ามาอ่านจนจบ เจ้าของกระทู้ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกับทางร้าน เพี่ยงแค่รู้สึกว่า ตัวเองโชคดี
เจอช่างดี ใจเย็น ไม่ทิ้งงาน เสร็จแล้วเครื่องซักผ้ายังใช้งานได้ดีเป็นปกติ ไม่ต้องซื้อใหม่ ประหยัดไปได้อีกหลายปี
เพราะเราคิดว่าเครื่องซักผ้า ก็ไม่ต่างกับแอร์ หรือพัดลมที่เราเองก็ต้องดูแลรักษาไม่ต่างกัน เพื่อยืดอายุการใช้งาน
และสุขภาพที่ดีของเราเอง เผื่อกระทู้นี้จะมีประโยชน์กับคนอื่นได้บ้างไม่มากก็น้อยค่ะ
ชื่อสินค้า:   ล้างเครื่องซักผ้าสมุทรปรากการ
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่