หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คนที่ขับบิ๊กไบค์ทำไมต้องหอบสัมมาระพะรุงพะรังด้วยคะ?
กระทู้คำถาม
มอเตอร์ไซค์
Big Bike
คือเราเคยเจอบ่อยๆค่ะ คนขับบิ๊กไบค์ในเมือง (หากเป็นต่างจังหวัดอาจไม่แปลกใจอะไร เพราะส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยว นักเดินทาง)
แต่เจอในเมืองบ่อยๆนี่สิคะ จึงเกิดความสงสัยว่าของในนั้นมีอะไรบ้าง เพราะมันดูใหญ่ และเทอะทะมากๆเลยอ่ะค่ะ(ราวกับไปเที่ยวค้าง
ต่างจังหวัด5วัน4คือ) จนไม่รู้ว่าเป้ที่คนขับบิ๊กไบค์ชอบสะพายกันนั้น มีไว้ใส่สัมภาระจำเป็นหรือเป็น accessory กันแน่ 55 แค่สงสัยค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สงสัยเกี่ยวกับสัมภาระที่เพิ่มขึ้น และไม่ได้อยู่ในกระเป๋าคับ
จะไปโตเกียวคับ ไปเอง 🗼 โดยตั้งใจว่าจะเอากระเป๋าสะพายข้าง ใบไม่ใหญ่มากไปใบเดียว เพราะไม่อยากใช้กระเป๋าลาก หรือกระเป๋าใบใหญ่ๆที่พะรุงพะรังอะคับ เลยสงสัยว่า ถ้าขากลับผมเกิด shop พวกเสื้อผ้า หนังสือ ขนม
pitthanet
จากลาดกระบังไปดอนเมืองแบบมีสัมภาระเยอะ
มีวิธีไหนสามารถเดินทางไปแบบสะดวกและประหยัดไหมคะ พอดีเราเป็นผญ.คนเดียว แบกกระเป๋าหนัก10กว่ากก.ใบใหญ่ กับกระเป๋าสะพายข้างพะรุงพะรังมาก😂 ตอนขามาโดนแท้กซี่ไปประมาณ500เลยค่ะ😭
สมาชิกหมายเลข 5695312
ขอพิกัดร้านขายของบิ๊กไบค์ในเชียงใหม่ครับ
ณ ที่นี้รวมไปถึงอุปกรณ์แต่งรถ อุปกรณ์สวมใส่พื้นฐาน กระเป๋าคาดเอว,สะพาย accessory ต่างๆ ขอพิกัดรอบๆตัวเมืองครับผม
สมาชิกหมายเลข 1762225
ทำไมเห็นคนขับบิ๊กไบค์ชอบเหยียดCCกันคับ
สงสัยมานานเพื่อนผมขับR15แต่เห็นคนขับบิ๊กไบค์ชอบเหยียดcc ว่าขับแค่R15แต่แต่งตัวยังกับขับตัว1000cc ผมก้งง
สมาชิกหมายเลข 3747216
รบกวนสอบถามBackpackerครับ: เป้สัมภาระ กับกระเป๋ากล้องถ่ายรูป ใช้กันแบบไหน สะพายกันอย่างไรครับ
สอบถามหน่อยครับ ปกติเราก็จะมีเป้หลัก ใส่สัมภาระ 1 ใบ และถ้ามีกล้องใหญ่ๆ ก็จะต้องมีกระเป๋ากล้องอีก 1 ใบ คราวนี้ถ้าเราเก็บเป้สัมภาระไว้ในที่พัก ออกไปเดินเล่นป่าเขาลำเนาไพร บลาๆ ก็ควรจะมีกระเป๋าใส่ของใ
ผมมาจากทางช้างเผือก
ถามหญิงครับ แฟนชวนซ้อนท้ายรถบิ๊กไบค์ไปพัทยา จะยอมให้กำลังใจซ้อนท้ายแฟนไปกันไหมครับ ขอบคุณครับ
ถ้าแฟน (คบกันมาปีกว่าๆ) ทำงานด้วยกันและมีการพัฒนาที่ดีมาต่อเนื่อง เขาไปออกรถมอร์ไชด์ใหญ่ มาคันนึง เบาะเรียบซ้อนสบาย มาชวนกันออกทริปกับเพื่อน(ที่ทำงานเดียวกัน รักการขี่เหมือนกัน) ประมาณ 6 คัน ไปพัทยา ม
สมาชิกหมายเลข 3941430
เที่ยวด้วย มอไซค์บิ๊กไบค์ ออกตจว 2 คน จะมีสัมภาระเยอะแค่ไหน วางตรงไหนยังไง
คือฟังเพื่อนเล่าให้ฟังว่าไปเที่ยวเป็นกลุ่มบ่อยๆคันของเขาไปสองคน ฟังแล้วผมก็ไม่ได้คิดอะไร ตอนหลังผมชักสนใจเรื่องมอไซค์ ก็เลยเอะใจว่า ไปกันคันละสองคน มีค้างคืน ก็ต้องขนของ ขนเสื้อผ้าไปด้วยซิ แล้วจะเยอ
สมาชิกหมายเลข 705670
ถามบุคลากรทางการแพทย์ด้านจิตเวชครับ หากผู้ป่วยเดินวอร์คอินแอดมิดด้วยตัวเอง ปกติใช่ไหมครับ??
อยากทราบจริงๆครับ ว่าเป็นเรื่องที่ปกติไหม หากมีผู้ใช้บริการจิตเวช เดินวอร์คอินเข้ามา หอบสัมภาระราวกับไปพักโรงแรมเสมือนไปพักผ่อน เป็นเรื่องปกติที่ผมเจอหรือไม่ครับ พอดีมีญาตที่ทุกคนประเมินแล้วว่า
คนดวงเฮงสุดสุด
Backpack 15 วันในยุโรปแบบรั่วๆครั้งแรก สวิส-ทะเลสาปโคโม-มิลาน-เวนิส-โดฮา ตอนที่ 7 (zermatt)
ตอนที่ 1 http://pantip.com/topic/30390142 (การเตรียมตัว และวันแรกในซูริก) ตอนที่ 2 http://pantip.com/topic/30393930 (Schaffhausen--Stein am rhine-- St.Gallen) ตอนที่ 3 http://pantip.com/topic/30402430
Travelaholic man (stevyboy26)
สวัสดียามเช้า.. กินอะไรกันยังเช้านี้ อัพเดตข่าวกันหน่อย
ผลตรวจ‘บิ๊กแจ๊ด’ไม่ตั้งใจเอาปืนขึ้นเครื่อง ผลตรวจ‘บิ๊กแจ๊ด’ไม่ตั้งใจเอาปืนขึ้นเครื่อง ส่งพิสูจน์ความรุนแรงและมีทะเบียนหรือไม่ จากกรณีที่พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง อดีตผู้บัญช
สมาชิกหมายเลข 2174489
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
มอเตอร์ไซค์
Big Bike
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 1
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คนที่ขับบิ๊กไบค์ทำไมต้องหอบสัมมาระพะรุงพะรังด้วยคะ?
แต่เจอในเมืองบ่อยๆนี่สิคะ จึงเกิดความสงสัยว่าของในนั้นมีอะไรบ้าง เพราะมันดูใหญ่ และเทอะทะมากๆเลยอ่ะค่ะ(ราวกับไปเที่ยวค้าง
ต่างจังหวัด5วัน4คือ) จนไม่รู้ว่าเป้ที่คนขับบิ๊กไบค์ชอบสะพายกันนั้น มีไว้ใส่สัมภาระจำเป็นหรือเป็น accessory กันแน่ 55 แค่สงสัยค่ะ