หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เป็นคนขี้หึงเข้าใจมั่งเส่ะ
กระทู้คำถาม
ปัญหาความรัก
คือผมเป็นคนขี้หึงและขี้หวงมากครับ ถ้าเกิดว่าแฟนสนใจหรือให้ความสำคัญกับบุคคลอื่นมากกว่าผม ผมจะเกิดการน้อยใจแล้วก็หวงทันที แต่ก็ไม่ได้พูดไม่ได้บอกออกไปนะครับ ผมจะเก็บไว้คนเดียว แต่จะแสดงอาการออกแบบนิ่งๆให้รู้มากกว่า อีกอย่างแฟนผมเป็นคนเข้ากับคนอื่นง่าย เฟรนลี่เลยก็ว่าได้ คงไม่แปลกที่ผมจะคิดเยอะไปหน่อย เพราะผมไม่รู้ว่าอันไหนจริงอันไหนเล่น บางครั้งแฟนผมเค้าอาจไม่ได้คิดอะไร แต่กับคนอื่นผมไม่แน่ใจ อารมณ์แบบไม่ไว้ใจคนอื่นอ่ะครับ ซึ่งผมก็กลัวนะ กลัวว่าแฟนผมจะเผลอไปเหมือนกัน เพราะนิสัยผมมันเป็นคนแบบนี้ เอะอะก็หึงหวงไร้สาระแบบไม่มีเหตุผล ซึ่งบางครั้งผมมีเหตุผลของผมนะ แต่แค่เป็นเหตุผลที่แฟนผมมองว่างี่เง่าปัญญาอ่อน ไม่รู้สิ ก็ผมมีเธอคนเดียวนิหว่า ถ้าไม่หวงไม่อะไรเลย ก็ดูจะไม่ใช่มั้ยอ่ะ แต่กลับกันนะ เค้าไม่เคยหึงไม่เคยหวงผมแม้แต่ครั้งเดียว ให้ตายเถอะ บางทีผมก็อยากให้เธอหึงหวงผมมั่ง เพราะเวลาที่เธอหึงหวงผม มันทำให้รู้ว่าเธอยังต้องการและยังรักผมอยู่ แต่นี่ไม่เลยครับ เห้ออ... ตลกว่ะ 5555 ความรักมันช่างเข้าใจยากจริงๆเลยเนอะ ไม่สิ แฟนผมช่างเข้าใจอยากจริงเชียว
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แมวเลียขนให้กัน อาจไม่ใช่เพียงความสนิทสนมกลมเกลียว 🐈🐱🐈⬛
SUS: แมวเลียขนให้กัน อาจไม่ใช่เพียงความสนิทสนมกลมเกลียว แต่อาจกำลังข่มว่า ‘พี่เจ๋งกว่าน้อง’ . ใครที่เลี้ยงแมวไว้หลายตัวคงคุ้นชินกับภาพเจ้าเหมียวนั่งๆ นอนๆ เลียขนให้กัน ดูเผินๆ อาจเป็นการแส
เม่าบนยอดดอย
ค่าวีซ่าทำงาน 1 แสนเหรียญ มีผลวันจันทร์ ส.-อา. นี้บริษัทเรียกตัวกลับกันรัวๆแล้ว…บร้าจริง ซื้อตั๋วกันทันมั้ย
สมาชิกหมายเลข 6631315
โยกเพียวไป MB
คิดเล่นๆ เนื่องจากเพียวตอนนี้ ตีโค้งหน้าโค้งหลัง บอดมาก ตอนนี้ MB ไทยตัวเปลี่ยนน้อย ถ้าลองโยกเพียวไป MB ก็น่าสนใจนะ เมื่อก่อนเคยเล่นอยู่ เซนส์บล็อกดี เกมรับดี น่าจะขโมยตีได้
สมาชิกหมายเลข 5282501
นักวอลเลย์บอลออกมา call out ต้านคอร์รัปชั่น
วันนี่ฟิลิปปินส์มีการประท้วงใหญ่เรียกว่า Trillion Peso March ซึ่งชื่อนี้มีที่มาจากจำนวนงินจำนวนมหาศาลและส่อทุจริต โดยผู้คนจำนวนมากออกมาชุมนุมกันที่ Rizal Park และอนุสาวรีย์ People power Monument เพื่อ
สมาชิกหมายเลข 7124675
จริงหรือเปล่าที่ดาราหนังผู้ใหญ่ของฝั่งอเมริกาจะได้รับการยอมรับจากสังคมมากกว่าพวกดาราเอวีของฝั่งญี่ปุ่น
เห็นพวกดาราหนังผู้ใหญ่ของทางฝั่งอเมริกามักจะมีแฟนคลับติดตามกันเยอะ แถมมีงานออสการ์ของวงการหนังโป๊อย่าง AVN Award ที่จัดกันทุกปีและมีการจัดบูธออกงานให้พวกแฟนคลับมาพบปะและมีการแจกลายเซ็น แถมดาราบางคนยัง
สมาชิกหมายเลข 8880583
ต้องยิงแก้สน้ำตา! ข้าวไก่ทอดสไตล์ไทย ทำปารีสแทบแตก
ไก่ทอดไทยฮอต! ชาวปารีสกว่า 3,000 คน แห่รับแจกไก่ทอดฟรีหน้าร้านแฟรนไชส์ไทย จนเกิดเเหตุจราจลเดือด . แฟรนไชส์ร้านฟาสต์ฟู้ดอาหารไทย “ครูสตี สบายดี” แจกข้าวหน้าไก่ทอดฟรี 1,000 ชุด ฉลองเปิดสาขา
สมาชิกหมายเลข 9056183
ความอุบาทว์ ของโปรข้ามเวลา True
1. วันที่ 19 เดือนกันยายน 2568 เราได้เอาเครื่องโทรศัพท์ iPhone 16 Pro Max ไปเปลี่ยนเป็นเครื่องใหม่รุ่น 17 Pro Max โดยใช้โปรข้ามเวลารายเดือนที่ใช้คือ 1299 2. ไปถึงเวลา 13:00 น. ก็ไปรับเอกสารและเอาเค
chaizerr
เอาดีๆตอนนี้ชิคกี้คือบอลเร็วสํารองที่ไว้ใจได้ที่สุดของไตลานรึยังคะ😍😍😍😍
สมาชิกหมายเลข 8306592
กรีฑาชิงแชมป์โลก 2025 วันที่แปด (เมื่อวานนี้) กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในประเภทวิ่งผลัด 4x400 เมตรชาย และ 4x100 เมตรชาย
วิ่งผลัด 4x400 เมตรชาย รอบที่ 1 ฮีทที่ 1 เกิดเหตุการณ์ระหว่างที่ไม้สองส่งไม้ให้ไม้สาม โดยจังหวะที่นักวิ่งแซมเบียส่งไม้ ไปขวางการส่งไม้ของนักวิ่งอเมริกา ผมยังงงว่านักวิ่งอเมริกาหายไปไหน กลายเป็นว่าทีม
whitecrown
✈️ เปิด 3 เหตุผลทำไม 'การบินไทย' ยกเลิก บริการที่นั่งชั้นหนึ่ง First Class ทุกเส้นทาง
เปิด 3 เหตุผลทำไม 'การบินไทย' ยกเลิก บริการที่นั่งชั้นหนึ่ง First Class ทุกเส้นทาง . “การบินไทย” ประกาศยกเลิกบริการ ที่นั่งชั้นหนึ่ง (First Class) ในทุกเส้นทางบินทั่วโลก ถือเป็นก้าวสำคัญใน
Lady_Simplicity
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาความรัก
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เป็นคนขี้หึงเข้าใจมั่งเส่ะ