** .. 'เป็ด' แจงหมดเปลือกเหตุปลด 'จียอน' ..**

*  งานเข้าไม่หยุดจริง ๆ สำหรับสาวเลือดเกาหลี ซอ จียอน ที่ก่อนหน้านี้ก็มีปัญหากับ พชร์ อานนท์ จนเป็นดราม่าใหญ่โต ล่าสุดก็มีข่าวว่าเธอถูกนักแสดงตลกอาวุโส เป็ด เชิญยิ้ม ปลดออกจากรายการ ก่อนบ่ายโชว์ และ ยุทธการสะท้านตับ อีก ได้เจอเป็ดในงานแถลงข่าวตลาดนัดประชารัฐออมสิน ทั่วถิ่นไทย ที่โรงแรม โกลด์เด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน เจ้าตัวเลยเคลียร์เรื่องดังกล่าวหมดเปลือก*


* เป็ด เผยว่า ข่าวปลดจียอนก็เป็นอย่างที่ข่าวออกไป ผมไม่อยากเป็นผู้ใหญ่รังแกเด็ก เพราะเราเป็นผู้นำ และรายการก่อนบ่ายฯ สร้างคนมาเยอะมาก ก้าวแรกที่จียอนเดินมาหา เราก็คิดว่าเป็นเด็กที่น่ารักมาก แล้วดันมีเรื่องคุณพชร์ อานนท์ และเรื่องกอล์ฟ เบญจพล มาเข้าหู แต่เราไม่อยากโทษหรือรังแกเด็ก จะดีจะชั่วอยู่ที่ตัวทำ จะสูงจะต่ำอยู่ที่ทำตัว เลยหาข้อมูลโดยการถามพนักงานในบริษัท ทำให้รู้ว่าตอนหลังค่อนข้างมีปัญหานิดหน่อยเรื่องคิว รายการเรามีแค่ 2 รายการคือก่อนบ่ายฯ กับยุทธการสะท้านตับ ซึ่งถ่ายทำในวันพุธ ก่อนบ่ายฯใช้พุธ 3 สัปดาห์ ยุทธการฯ ถ่ายทำแค่พุธเดียว แต่เขามายื่นข้อเสนอว่าวันพุธอาจได้ไม่เต็มแล้ว เขาอาจมีที่อื่น เราก็เลยอ้าว! วันอื่นมีเยอะแยะทำไมมาเอาแค่วันพุธ

* พอได้ยินหลายกระแสข่าว เรามาคิดดูและอยากบอกเขาว่าอารักเธอนะจียอน อาจะใช้ไม้เรียวเฆี่ยนเธอแล้ว เธอจะเกเรไม่ได้แล้ว อยู่ในสังคมบันเทิงไม่ได้กว้างใหญ่ การขึ้นมาแล้วกลับลงไปใหม่มันจะขึ้นมาลำบาก สำหรับผมไม่เคยโกรธเขา แต่บางมุมที่น้อยใจมีบ้าง ถ้าผมมีไม้เรียวผมจะตีเด็กคนนี้เพื่อสอนให้เขาได้จำว่าในวัฒนธรรมไทย หนูต้องรู้จักเวลา ใส่ใจการทำงาน รู้จักรับผิดชอบ แต่ไปที่อื่นเขาจะรับผิดชอบมากหรือไม่เราไม่รู้ เมื่อก่อนทำไมอยู่ได้ตั้ง 2 ปี แล้ววันนี้พอดังขึ้นมาเหลือไม่ถึงแล้วเหรอ หรือที่อื่นมันอุดมสมบูรณ์กว่า ใหญ่กว่า บอกเลยว่าถ้าไปแล้วก็ไม่ต้องทำทั้ง 2 รายการเลย เพราะวันพุธเรามีอยู่ 4 วัน คุณจะเอาพุธเราหนีไปอีก อาทิตย์นึงมีตั้ง 7 วัน ไปทำงานที่อื่น นึกถึงข้าวแดงแกงร้อนบ้างรึเปล่า

* แต่เรื่องข่าวที่เขาพูดว่าไม่อยากให้ติดภาพตลกคาเฟ่ อันนี้ผมไม่รู้ มีหลายคนพูดมาอย่างนั้น ก็รู้สึกไม่ดี เพราะคนที่ทำให้เขามีวันนี้ก็ครูนุ้ย ครูตี๋ ครูโย่ง ครูเด๋อ สมมุติว่าเขาพูดจริงเขาก็อยู่ในวงการตลกไม่ได้ ตอนนี้ผมยังไม่ได้เจอจียอน แต่เห็นว่าเขาบอกว่าไม่ได้พูด ก็ไม่เป็นไร ผมรักเขา ไม่รักจะถ่ายทอดอะไรให้เยอะเหรอ ไปบอกจียอนว่ายินดีเจอหน้า จะคุยจะสอนและจะตีว่าอย่าทำอย่างนี้อีก คุณพชร์ โทรฯคุยกับผม ผมถึงได้รู้ว่ามันเป็นอย่างนั้นเลยเหรอ แต่ถ้าเขาจะเข้ามาคุยเราก็ยินดี ทุกครั้งยังมาปรึกษาเลยว่าอาหนูจะไปต่อวีซ่า อาเซ็นรับรองให้หน่อย บริษัทก็รับรองให้ ไม่มีใครดูแลเหมือนเราหรอก ไปถามเขาได้เลย ถ้าเขามาขอโทษก็ต้องมาอบรมกันใหม่ ขอโทษเป็นเรื่องเป็นราวว่าต่อไปหนูจะไม่เกเรแล้ว

* เพราะผมไม่เคยรังแกใคร ส่วนที่เขาเครียดจนเข้าโรงพยาบาลเราไม่รู้ แต่ทุกคนก็เครียดกันหมด เครียดจากใครทำล่ะ อยู่ ๆ พี่พชร์จะพูดเหรอ เขาก็เป็นผู้ใหญ่ ผมก็เป็นผู้ใหญ่ จะไปรังแกเด็กคนเดียวเหรอ เราต้องชั่งน้ำหนัก จียอนก็เหมือนลูกหลานเรา พอผิดเราก็ต้องลงโทษ ถ้าอยากกลับมาก็ไม่ว่ากัน พี่ ๆ ยังดูแลเหมือนเดิม เขาอาจไม่เป็นแบบที่เราได้ยินก็ได้ ทุกคนอาจใส่ร้ายเขาก็ได้ ถือว่าจังหวะชีวิตเขาไม่ดี ต้องไปสะเดาะเคราะห์ กลับเกาหลีไปไหว้พระ 7 วัด 9 วัดแล้วค่อยกลับมาเมืองไทยก็ได้.


** ref. http://www.msn.com/th-th/entertainment/celebrity/%e0%b9%80%e0%b8%9b%e0%b9%87%e0%b8%94-%e0%b9%81%e0%b8%88%e0%b8%87%e0%b8%ab%e0%b8%a1%e0%b8%94%e0%b9%80%e0%b8%9b%e0%b8%a5%e0%b8%b7%e0%b8%ad%e0%b8%81%e0%b9%80%e0%b8%ab%e0%b8%95%e0%b8%b8%e0%b8%9b%e0%b8%a5%e0%b8%94-%e0%b8%88%e0%b8%b5%e0%b8%a2%e0%b8%ad%e0%b8%99/ar-BByQ7dE?li=BBr8Hnw&ocid=SL5MDHP
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่