หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
รู้สึกมีกลิ่นเหม็นอับๆติดตัวอยู่ตลอดเวลา หาสาเหตุไม่เจอ ทำไงดีTT
กระทู้คำถาม
แพทย์
สุขภาพกาย
สวัสดีค่ะ คือเมื่อก่อนเราเป็นคนที่มีกลิ่นตัวแรงมาก(โรลออนก็เอาไม่อยู่555) ทำให้ขาดความมั่นใจ ไม่กล้าเข้าสังคม แต่หลังจากผ่าซีสออกกลิ่นตัวก็หายไปเลยค่ะ ทำให้มั่นใจมากขึ้น ทุกอย่างก็ปกติจนวันที่ไปกินข้าวเย็นกับเพื่อนๆค่ะ ครั้งแรกที่ได้กลิ่นเข้าใจว่าเป็นกลิ่นกุ้งค่ะ เลยบอกเพื่อนว่ากุ้งเหม็นแปลกๆ(อธิบายไม่ค่อยถูก รู้สึกเหมือนกลิ่นเหม็นผสมกลิ่นน้ำหอมฉุนๆอ่ะค่ะ คือรวมๆแล้วได้กลิ่นละอยากอ้วกเลยค่ะ
) แต่เพื่อนบอกก็ไม่นะ เราก็เลยกินต่อไป(เสียดายมันแพง555) ตั้งแต่วันนั้นเราก็ได้กลิ่นนี้มาตลอดเลยค่ะ ตอนแรกก็ตกใจแบบ เฮ้ย! นี่กลิ่นตัวเราแรงขนาดนี้เลยเหรอก็ให้เพื่อนช่วยกันพิสูจน์555(ขอบคุณความเสียสละ)มันไม่ใช่กลิ่นตัวค่ะ เลยคิดว่าเสื้อเหม็นอับรึป่าว
ซักใหม่ยกตู้เลยค่ะ แต่กลิ่นก็ไม่หายค่ะ คราวนี้เหมือนติดที่จมูกตลอดเวลาไม่ได้กลิ่นอย่างอื่นเลยค่ะTT คิดว่าฟันผุเลยมีกลิ่นปากรึป่าว? เลยนัดหมอฟันพอตรวจก็ปกติดีค่ะ ลองดูตามเน็ตเค้าบอกว่าเป็นไซนัส แต่เราไม่ได้เป็นหวัดหรือมีน้ำมูกอะไรเลย เลยคิดว่าไม่น่าจะใช่ เราก็ลองเปลี่ยนสบู่ ยาสระผมทุกอย่างเลยค่ะ เป็นมาประมาณ 2 อาทิตย์แล้ว ตอนนี้ดีขึ้นเริ่มได้กลิ่นอื่นบ้างแล้ว แต่ก็ยังรู้สึกเหมือนตัวเหม็นอยู่ โดยเฉพาะตรงผมเหม็นอับมาก ขนาดเพิ่งสระผม+เป่าผมเสร็จใหม่ก็ยังได้กลิ่นเลยค่ะ ช่วงนี้เราฝึกงานอยู่ด้วยกังวลแล้วก็เครียดมาก กินไม่ค่อยลง นอนไม่หลับ บางครั้งกลิ่นแรงมากจนเรารู้สึกแน่นหน้าอกหายใจไม่ออกเลย ไม่กล้าออกไปไหน ไม่กล้าเข้าใกล้ใครเลยค่ะ ใครพอจะทราบว่ามันเกิดจากอะไรหรือมีวิธีช่วยลดกลิ่นตามผม ตามตัวหรืออะไรก็ได้ ช่วยเราหน่อยนะคะ เรารู้สึกแย่มากไม่ไหวแล้วจริงๆ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แชร์ประสบการณ์ปราบน้องเต่าระงับกลิ่นกายถาวร!
สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคน วันนี้เราได้ฤกษ์มาตั้งกระทู้แชร์ประสบการณ์ปราบน้องเต่าระงับกลิ่นกายสักที! ด้วยว่าไทยแลนด์แดนสยามของเรานั้นเป็นเมืองร้อน ร้อนวอดร้อนวาย 5555 เดินออกไปข้างนอกแปปเดียว เสื้อแสงก
สมาชิกหมายเลข 2042342
มีกลิ่นตัวทำยังไงดี (วิธีแก้)
ตอนป.6เราเริ่มมีกลิ่นตัวเราก็พยายามเปลี่ยนแปลงแต่มันไม่ได้ช่วยอะไรสักนิดเดียวถึงจะตั้งใจอาบนํ้าอย่างสะอาดทาโรลออน เรามีกลิ่นตัวถึงม.3เราก็หาสาเหตุไม่ได้เราพยายามคิด คิดจนเครียดป่วยไม่กล้าไปโรงเรียน เร
สมาชิกหมายเลข 6724980
เป็นคนกลิ่นตัวเเรง กลิ่นตัวอับครับ
ผมเป็นคนที่ทำงานใช้เเขน ยกเเขนทั้งวันอะครับ ส่วนเรื่องการดูเเลผมใช้เต่าเหยียบโลกที่เป็นโรออนกับเเป้งด้วยครับ เเต่คิดว่าน่าจะมีกลิ่นจากเสื้อครับ เวลาเหงื่อออกกลิ่นก็มา ตอนนี้ผมเครียดมากเลย ผมซักเสื้อตอ
สมาชิกหมายเลข 8041333
ผอมเเต่มีกลิ่นตัวแรง
เราเป็นคนตัวผอมแต่กลิ่นเเรงเเบบมาก ไม่ค่อยกินเนื้อ ขับถ่ายทุกวัน เคยใช้สารส้ม เหงื่อไม่ออกทั้งวันเเต่มีกลิ่นอยู่ เต่าเหยียบโลกเอาไม่อยู่เหม็นอับ ใช้โรลออนเเล้วเเต่ก็เหม็นเปรี้ยว เคยคิดว่าอาจเป็นเพร
สมาชิกหมายเลข 4429173
กลิ่นตัวเหม็นติดเสื้อ เวลาเหงื่อออกมีกลิ่นเหม็น แต่เสื้อบางตัวเหงื่อออกแล้วไม่มีกลิ่น สาเหตุเกิดจากอะไรครับ
กลิ่นตัวเหม็นติดเสื้อบางตัวครับ เสื้อบางตัว ถ้าเหงื่อออกจะมีกลิ่นเหม็นออกมาจากเสื้อ (บางตัวเพิ่งซื้อมาได้ไม่นาน ใส่ไม่ถึง 10 ครั้ง) ตอนแรกผมก็คิดว่า โรลออนเอาไม่อยู่ (เสียเซลฟ์เลยครับ แต่ที่ไหนได้เป
GODBABY
Suzuki Ertiga ปี 2014 แอร์เย็นบ้าง ไม่เย็นบ้าง มีกลิ่นอับ
รถยนต์ Suzuki Ertiga ปี 2014 อาการแอร์ เย็นบ้าง ไม่เย็นบ้าง กลิ่นเหม็น กลิ่นอับ ไปล้างแอร์ ร้านไม่ให้ล้าง ไปแก้ไขแอร์ ก่อนต้องไป ดูตู้แอร์ , คอมแอร์ และน้ำยาแอร์ พร่อง สรุปอะไรเสียครับ ค่าใช้จ่ายเท่
ชายเองจากดาวอังคาร
นั่งเรือโดยสารคลองแสนแสบไปทำงาน มีกลิ่นติดตัวกันไหม
ติดใจนั่งเรือจากเดอะมอลล์ไปทำงานในเมืองมาก ๆ แต่พอลงเรือ และระหว่างวัน รู้สึกเหมือนมีกลิ่นติดเสื้อผ้า ไม่ได้โดนน้ำกระเด็นใส่นะ ไม่แน่ใจว่าเป็นกลิ่นเครื่องของเรือ หรือกลิ่นคล
สมาชิกหมายเลข 7336867
กลิ่นตัวแรง ทำไงดี
เราเป็น ผญ กลิ่นตัวแรงมาก โรลออนก็ใช้ แป้ง่เต่าเหยียบโลกก็ใช้ บางทีเหงื่อออกนิดเดียวจะไม่เข้าใก้ลใครเลย เลี่ยงจะอยู่ใก้ลคนอื่นเพราะรู้ตัวเอง... ถ้าจะผ่าตัดให้กลิ่นตัวหายเนี่ย มีไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 986323
ผ่าฟันคุดแล้วขมคอ+มีกลิ่นเหม็น
ผ่าฟันคุดมาได้5วันแล้วพอเวลากลืนน้ำลายมันมีรสชาติขมและมีกลิ่นเหม็นเวลาเน้ำอาลายออกมามีน้ำสีๆปนน้ำลายออกมาด้วย
สมาชิกหมายเลข 8661327
ขอความรู้คะ
ทำมั้ยหลังผ่าคลอดผ่านมาหกเดือนแล้วแต่ยังมีกลิ่นเหม็นคาวไม่หาย แม่คนไหน เป็น บ้างคะแล้ว จัด การ ยัง ไง คะขอคำ แนะนำหน่อยคะ รู้สึกกังวลและขาดความมั่นใจคะ
สมาชิกหมายเลข 7687363
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
แพทย์
สุขภาพกาย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
รู้สึกมีกลิ่นเหม็นอับๆติดตัวอยู่ตลอดเวลา หาสาเหตุไม่เจอ ทำไงดีTT