เมื่อเพื่อนของฉันมันเปลี่ยนไป

สวัสดีค่ะ คือดิฉันมีเพื่อนคนหนึ่งแรกๆก็ดี หลังๆก็อมยิ้ม35 ชอบใช้เรา ชอบบังคับ ชอบเอาเงินเราไป เรื่ิองนี้ผ่านมา3ปีแล้วแต่ดิฉันยังยุด้วยยุเพราะยุ รร  ด้วยกัน ดิฉันอยากเลิกคบมาก
ชอบด่าว่าเราโง่ มันคงคิดว่าเราตามมันไม่ทัน แต่เหมือนมันโง่ จริงๆแล้วเราตามมันทันค่ะ มีครั้งหนึ่งมันไปเที่ยวต่างจังหวัดและบอกเราจซื้อของฝากมาให้ และได้ของเงินเราไป 200บาท เพื่อไปทำไรไมรู้มัน ดิฉันก็เานาะโง่ใหมัน แต่แล้วมันไม่ซื้อมาค่ะ มันซื้อให้เพื่อนเก่ามันหรือเพื่อนที่บ้านในอำเภอกับมัน
ซึ่งเราอยู่อำเภออีกอำเภอหนึ่งละคะ เป็นคุณจะคิดยังไงค่ะ และยังมาหลอกว่าเอาเสื้อ...มั้ย(เสื้อที่ช่วงนั้นมันฮิตอะคะ) 300 บาท ทั้งๆ ที่เราไปตลาดเห็นมี 100 บาท ดีนะคะที่ไม่ฝาก และก็เวลาสั่งของในเน็ตก็ตั้งนานแล้วค่ะแล้วก็โกหกว่าเขายังไม่ส่งมา ทั้งๆที่เขาส่งมาและเอาไปใช้คนเดียว เพื่อนแบบนี้ตัดดีไหมค่ะหรือทำไงแล้ว คือเราก็อยากบอกมันนะคะกลัวมันโกรธ บอกเลยนะคะดิฉันโคตรรักเพื่อนค่ะ ไม่อยากให้เพื่อนเสียใจ และขาดกัน ดิฉันยอมทุกอย่างเพื่อเพื่อน แต่ครั้งต่อไป ม. อย่างหวังเลยว่า ก. จะยอม อก. ดิฉันจะไม่เหมือนเดิมให้มันหลอกแล้วค่ะ ดิฉันสงสารพ่อแม่เพราะมันชอบขอเงินให้ไปเติงเงินบ้าง ซื้อขงอบ้าน คืนเขาบ้าง ไรงี้ค่ะ และดิฉันก็ให้ไป และเงินที่ให้ไปก็เป็นเงินที่พ่อแม่ทำงานค่ะ เพื่อนแบบนี้โคตรเศร้าอะคะ ไม่รู้มันเคยทำกับเพื่อนเก่ามันรึป่าว หรือมันกลัวแล้วมาทำแค่เราคนเดียว เราทนไม่ไหวแล้วนะคะ ช่วยบอกด้วยนะคะ ว่าควรทำอย่างไร อยากตัดนะคะแต่กลัวเสียเพื่อน
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่