ผลของการขาดสารัช

ใครจะว่าสารัชไม่เก่งยังไงก็เหอะ แต่นัดนี้ขาดสารัชเหมือนขาดใจจริงๆ เพราะเกมนี้แทบไม่มีการเปลี่ยนแกนบุกเลย ต้นเกมไปขวาก็แช่แต่ขวา อุ้มยืนรอบอลอยู่นานมาก ต้นครึ่งหลังก็ย้ำแต่ซ้าย โดก็ตีรถเปล่าไป เห็นๆเลยว่าขาดสารัชรูปเกมเปลี่ยนเลย เหมือนกลางสองคนไม่กล้าออกบอลยาวเปลี่ยนแกน เอาแต่เล่นสั้นให้กองหลังโยกบอลกันเอง กว่าจะมีเปลี่ยนแกนบุกบ้างต้องรอให้เจถอยลงมาโยนไปให้ริ่มเส้น

โอเคอาจจะแพ้เหมือนเดิม แต่คิดว่ารูปเกมน่าจะมีหือมีอือมากกว่านี้นะ

น่าเสียดายที่ไม่ได้เห็นตังเล่นคู่กับอีโฮ ถึงจะบอกว่าเจ็บแล้วผลงานทีมไม่ตกแต่ก็เพราะอีโฮเก่งกว่าตังแค่นั้นแหละ ไม่อย่างนั้นจะจ้างมาทำไม

แถมนัดนี้ก็ดันเล่นต่ำกว่ามาตรฐานกันแทบทั้งทีม
มุ้ย อุ้ม บาส เจ โด ฟอร์มดรอปหมด
ที่ทำได้ดีจริงๆมีแค่เก่งคนเดียว
กวินก็โดนแต่ลูกจ่อๆ

ทรงเกมนี้เหมือนตอนเมืองทองเล่นในลีกเป๊ะๆเลย ยิงลูกแรกได้ก็ปล่อยให้เค้าบุก แล้วก็สวนโครมได้มาเพิ่มอีกสองสามลูก ต่างแค่ว่าในลีกทำเค้า แต่นี่โดนซะเอง
ก็เชียร์กันต่อไปครับ ยิ่งแพ้ยิ่งต้องเชียร์ แค่แสดงให้เห็นว่าพวกคุณสู้ก็พอ เห็นแล้วล่ะว่าพยายามแล้วแต่มันทำไม่ได้ ไม่ว่าด้วยสาเหตุอะไรก็ตาม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่