รบกวนผู้รู้ใจดีแนะนำชิปปิ้งดีๆหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะ ด้วยความที่ตอนนี้เรากำลังจะขึ้นปีสามในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ค่าใช้จ่ายมีเพิ่มมากขึ้น และค่าขนมที่ได้จากพ่อแม่ได้มาวันละ 100 บาทและเราก็ไม่อยากขอพวกท่านเพิ่มค่ะ เลยอยากหารายได้ที่ไม่รบกวนเงินของพ่อแม่ ซึ่งค่าใช้จ่ายถ้าถามว่าทำไมไม่พอ แค่ค่าข้าวก็ปาไป30แล้วบางทีเรากินสองจาน(เพราะหิวมากๆ) ยิ่งช่วงนี้เกือบทุกวิชาที่เรียนให้ออกพื้นที่กันทั้งนั้น และการออกพื้นที่แต่ละทีเสียค่ารถ ค่ากิน ค่าต่างๆนาๆรวมเป็นร้อยทั้งนั้นค่ะ

เราเลยเริ่มจากการเป็นตัวแทนขาย ซึ่งสินค้าพรีออเดอร์บางอย่างทางต้นร้านคิดเรทสูงพอสมควร และมีบางร้านไม่ค่อยอัพเดทของใหม่ๆเพิ่ม(ทั้งที่เราเสียค่าสมัครไปตั้ง300บาท)กำไรที่ได้มาก็ได้ไม่มากเท่าไหร่ แต่ก็ดีใจวิ่งไปบอกแม่ทุกครั้งที่ได้เงินมาค่ะ 555555 บ่นมาซะยืดยาว ทีนี้เราเลยเริ่มสนใจการพรีออเดอร์สินค้าเองจากต่างประเทศ ที่สนใจหลักๆก็มีจีน เกาหลี และญี่ปุ่น ตอนนี้กำลังค้นหาหลักๆคือชิ้ปปิ้งจีนค่ะ แต่หลังจากที่ศึกษาเรื่องชิปปิ้งมา ยังไม่เจอร้านไหนที่ดีเลย เห็นแนะนำกันว่าดีนู้นนี้พอไปค้นประวัติในพี่กูเกิ้ลแล้ว ประวัติงามหน้านี่มาเพียบเลย พอเข้าไปอ่านก็พบว่ามีคนถูกโกงเยอะมาก ทั้งนี้เราก็พยายามลิสชื่อบริษัทหรือร้านชิปปิ้งที่คนพอแนะนำมาว่าดี  ตอนนี้ที่พบหลักๆอยู่ 2-3 ร้าน แต่เราไม่แน่ใจว่ามันจะดีจริงๆมั้ย เพราะหาข้อมูลไม่ค่อยเจอเท่าไหร่
1.www.geattonshiping.com
2.www.thaihua4u.com
3.totally shop
ทีนี้เราอยากถามผู้รู้หรือผู้มีประสบการณ์กับการใช้บริการตามที่กล่าวมาว่าเป็นอย่างไรค่ะ หรือถ้ามีเว็บชิ้ปปิ้งดีๆพอที่จะแนะนำได้รบกวนช่วยแนะเราทีนะคะ T_T
เราตามหาและค้นมาเกือบอาทิตย์แล้ว ยังไม่เจอร้านชิปปิ้งเลย พอไปถามร้านใหญ่ก็ไม่ค่อยจะตอบกัน  ครั้นจะสั่งเองก็ยังไม่ค่อยชำนาญมากนัก อีกทั้งการโอนไปต่างประเทศยังไม่ค่อยรู้เท่าไหร่ว่าต้องสมัครยังไง หรือถ้ามีคนไทยที่อยู่จีนมาแนะนำเราโดยตรงจะกราบขอบพระคุณอย่างยิ่งค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
สำหรับผมแล้ว ไม่เคยใช้ และไม่เคยได้ยินชื่อสองอันนี้เลยครับ

แต่ว่าจริงๆแล้ว ชิปปิ้งที่ดีจริงๆ เขาจะไม่มีตัวตนบนโลกออนไลน์ครับ

เพราะบริษัทพวกนี้เขาทำงานในระบบออฟไลน์ คือไม่ออกตัวมาก ไม่มีที่อยู่บริษัท โอนเงินให้โดยที่ไม่เคยเห็นหน้า

เช่น ประตูน้ำ สำเพ็ง เสือป่า แพตอื่นๆ เขาไม่มีทางใช้พวกขนส่งที่ออนไลน์นี้แน่นอนครับ(ถึงแม้จะมีเว็บที่ไม่มีการเคลื่อนไหวเลย)

ผมเลยอยากแนะนำดังนี้

1. ถ้ามูลค่าสินค้า มากกว่า 20000บาท ค่าขนส่ง 300-500กิโล ต่อเดือน ควรหาบริษัทใหญ่ที่ว่านี้ดิวงานด้วย(ขอไม่บอกนะครับว่าเจ้าไหน)

2.ถ้าจำนวนไม่ถึงตามข้อที่1 อาจจะต้องเสี่ยงดวงเอาสักร้านครับ เพราะไม่มีร้านไหนดี 100% ลองหาอันที่เราคิดไว้ใจได้แล้วลองสั่งของมาใช้เล่นๆดูก่อนก็ได้ครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่