ผมโดนแจ้งหนี้เบอร์ที่ไม่ได้ใช้เป็นชาติจาก Dtac 6000บาทสามารถไกล่เกลี่ยขอลดหนี้ได้ไหมครับ



มีใบแจ้งหนี้มาวันนี้คือผมแทบจำไม่ได้เลยว่าเคยมีเบอร์นี้ น่าจะตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมแต่พวกเบอร์สมัยนั้นผมยกให้เป็นเบอร์กลางของที่บ้านใช้ตอนเรียนจบม.ปลาย ผมไปสอบถามทางบ้านคือช่วงมหาลัยแม่ ย้ายบ้านไปที่อื่นและช่วงนั้นก็ทิ้งพวกเบอร์นี้ไปหมดและท่านก็ยืนยันว่าน่าจะปิดไปหมดแล้วเบอร์ซิมก็โดนตัดสัญญานแล้วทำไมมันถึงยังมียอด และเพิ่งมาตามเก็บเอาตอนนี้ผ่านมาตั้ง2-3ปีแล้ว

คิดว่าที่บ้านผมลืมปิดเบอร์นี้หรือว่าจะเป็นยอดเก่าคือสมัยก่อนเคยโดนเรียกเก็บเงินจาก sms ขยะที่ไม่รู้ไปสมัครตอนไหน ยกเลิกไปก็มีกลับมาทุกเดือนเลยคิดว่าอาจจะเป็นยอดค้างเก่าจากพวกนี้ไหม หรือเป็นไปได้ไหมว่าการปิดเบอร์มีอะไรผิดพลาดเพราะแม่ผมท่านก็ยืนยันว่าปิดหมดทุกเบอร์ในสมัยนั้นไปนานแล้ว

ผมยังไม่มีเวลาไปติดต่อเคาท์เตอร์นะกะจะไปวันหยุดคิดว่าก็คงต้องจ่ายแต่ 6000 กับเบอร์ที่เราไม่ได้ใช้อะไร โดนตัดซิมตัดสัญญานไปเป็นชาติมันก็มากไปอ่า ผมเลยอยากเข้ามาถามก่อนไปติดต่อว่ามีใครเคยเจอเคสแบบนี้ไหมครับ ยอดชำระนี่ถ้าจะเราขอลดหย่อนได้ไหมครับ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  dtac คุ้มครองผู้บริโภค Mobile Operator
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่