เพื่อนเราคุยกับแฟนเรา

เราไม่ได้จะคิดมากเพราะแฟนเราก็ไม่ได้อะไรกับเพื่อนเราอยู่แล้ว แต่แค่แอบสงสัย

เพื่อนเราเป็นคนที่เฟรนลี่ เพื่อนเยอะและค่อนข้างคุยเยอะคะ คุยกับทุกคน แอบขี้บ่นนิดหน่อย(และก็บ่นให้ทุกคนที่คุยด้วยเช่นกัน) ซึ่งเราเข้าใจในจุดๆนี้

เพื่อนเราชอบมาถามแฟนเราให้ช่วยเรื่องเรียนคะ(อันนี้เราก็เข้าใจ) แฟนเราก็ตอบช่วยไปปกติไม่มีอะไร พอช่วยงานเสร็จ เพื่อนเราก็จะเวิ่นต่อไปเรื่องอื่นบ้าง แต่แฟนเราก็จะตอบมั่ง หยุดตอบมั่ง เพราะแฟนเราบอกไม่อยากยุ่ง เดี๋ยวเราหึง(เออ ก็รู้นิ)

บางทีเวลาจะไปกินข้าวกัน(แฟนเราไปกับกลุ่มเราตลอดคะ) เพื่อนเราก็จะโทรตามแฟนเรา แต่กับเรา.. เพื่อนเราพิมพ์แชทมาคะ ไม่ก็ไม่ตาม ...จ้ะๆ เราก็คิดบวกว่า อ๋อ เราออนเฟสอยู่มั้ง หรือคงคิดว่าเราไม่ไป(เพราะบางทีถ้าชวนกระทันหันเราไปไม่ทัน55)

บางทีก็โทรไปบ่นกับแฟนเรา... เพื่อนเราโทรบ่นกับทุกคนแหละ แต่.. เดี๋ยวๆ นี่แฟนเรานะเห้ย เรากับแฟนยังไม่โทรเลย แชทเอาตลอด เพราะพ่อแม่แฟนเราเค้าค่อนข้างคุมเข้มเรื่องการมีแฟน... แต่เพื่อนเราโทรไป แฟนเราจะไม่รับก็เกรงใจอ่ะเนอะ (ยังคงคิดบวก)

บางทีเพื่อนเราก็ทักไปหาแฟนเราตอนดึกๆว่า 'ยังไม่นอนหรอ' ไม่ก็ทักไปบ่นเรื่องสับเพเหระ ..เราก็คิดบวกคะว่า อ๋อ เพื่อนเราคงไม่มีคนบ่นด้วยรึป่าว หรืออยากคุยจริงๆ บลาบลา

ต้องบอกก่อนว่า เรากับเพื่อนรู้จักผู้ชายคนนี้พร้อมกันกับเรา และผู้ชายคนนี้ก็จีบเรา และแน่นอนว่าแฟนเราจะเล่นหรืออยู่กับเรามากกว่า คือเพื่อนเราไม่ได้สนิทกับแฟนเรามากแน่นอน(ป้องกันคนคิดว่า ที่เพื่อนเราทักเพราะอาจจะเป็นเพื่อนสนิทกันนะจ้ะ)

คือแฟนเราไม่อะไรด้วยอยู่แล้ว แต่เราก็แอบสงกะสัยว่า.. แอบคิดไรกับแฟนเราป่ะวะ? เราไม่ได้คิดมากแค่สงสัยมากๆ 555 คิดว่าไงอ่ะ?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่