คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ขึ้นรถบัสที่โอซาก้า เกียวโตได้ ซับเวย์ก็นับรวมเป็นรถไฟเอกชนขึ้นได้ ที่ไม่ใช่รถไฟเอกชนก็คือรถไฟรัฐบาล(JR) ใช้แค่ในโอซาก้าไม่ค่อยคุ้มเพราะซับเวย์ค่อนข้างครอบคลุมตัวเมืองโอซาก้าหมดอยู่แล้ว สามารถซื้อตั๋วเหมา 1วัน 800เยน{วันหยุด600เยน} ได้ที่ตู้อัตโนทัติเลย ktp ,ก็เก็บไว้ใช้วันอื่น เพราะมันไม่ต้องใช้ติดต่อกัน ใช้วันที่หนึ่ง โดดไปวันที่สาม แล้วโดดๆปวันที่ 5ก็ได้
วันที่มักจะคุ้มที่ใช้ ,ktp ,วันไปฮิเมะจิ วันออกจากสนามบินแล้วเที่ยวต่อ วันสุดท้ายเที่ยวก่อนแล้วกลับสนามบิน วันไปโคยะซัง และอื่นๆ ที่เดินทางข้ามจังหวัด และเดินทางเยอะๆ
วันที่มักจะคุ้มที่ใช้ ,ktp ,วันไปฮิเมะจิ วันออกจากสนามบินแล้วเที่ยวต่อ วันสุดท้ายเที่ยวก่อนแล้วกลับสนามบิน วันไปโคยะซัง และอื่นๆ ที่เดินทางข้ามจังหวัด และเดินทางเยอะๆ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
อยากทราบสิทธิพิเศษการใช้บัตรKANSAI Thru pass
นั่งเครื่องบินจากไทยมาถึงสนาม บิน nankai เวลาประ4ทุ่มครึ่ง ของวันที่25 ตัดสินใจนอนค้างที่สนามบิน เช้าวันที่26 จึงตัดสินใจใช้บัตร KTP เข้า OSAKA-Numba และเที่ยวในOSAKA
1 ผมอยากทราบว่าผมใช้บัตรKTPขึ้นรถบัสได้ไหม
2 สามารถใช้บัตร KTP ขึ้นรถไฟใต้ดินได้ไหมครับ
3 ระยะเวลา2วันถัดไปที่ใช้บัตร KTP ไปเที่ยวที่อื่น ส่วนตัวคิดว่าคุ้มครับ แต่ยังไม่แน่ใจว่า ใช้ในOSAKAนั้นคุ้มไหม (ปกติเฉลี่ยบัตรKTPตกอยู่ที่วันละ1733เยน)