Fine all day ร้านกาแฟ นั่งชิวชานเมือง

สวัสดีคร้า...ขอเกริ่นก่อนเลยนะคะ เมื่อเย็นวันศุกร์ที่ผ่านมาเราไปเยี่ยมหลาน (ลูกของเพื่อน) ที่แถวคลอง 4 ลำลูกกา
พอใกล้ๆจะกลับเพื่อนก็เลยชวนหาไรกินเม้าท์มอยด์กันอีกสักนิดก่อนกลับนานๆแสนนานจะเจอกันสักที เราก็เป็นคน
ใจง่ายซะด้วยสิ เออ...เดี๋ยวขับรถกลับรถติดๆจะหิวอ่ะเนอะ เดี๋ยวแวะหาอะไรกินก่อนค่อยแยกย้ายกันกลับก็แล้วกัน เพื่อนเราก็
เลยแนะนำบอกว่าแถวนี้ มีร้านกาแฟเปิดใหม่อยู่ไม่ไกลมากนักอาหารอร่อย บรรยากาสดีชิวใช้ได้เลย บอกมางี้ก็ต้อง
จัดสิคะรออะไร ร้านกาแฟเปิดใหม่นี่เราไม่ค่อยพลาดอยู่แล้ว หุหุ...

ปล.บอกก่อนนะคะ ว่าเราไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกับทางร้านใดๆ ทั้งสิ้น...ปกติชอบนั่งร้านกาแฟ นั่งชิว เม้าท์มอยด์อยู่แล้ว เห็นยังไม่มีใครพูดถึงเลยจัดซะหน่อย


เริ่มที่บรรยากาศหน้าร้านเลยนะคะ พอไปถึงว้าว ประหลาดใจ น่านั่งมาก เราไปถึงช่วงจะ 18.00 น. ทางร้านเปิดไฟพอดีเลยยิ่งดูสวยน่านั่งสุดๆ เป็นร้านอารมณ์สวนๆมีมุมถ่ายรูปเล่นเหมาะสำหรับคนชอบนั่งชิวถ่ายรูปเล่นมาก






อันนี้เป็นบรรยากาศภายในร้าน






ทางร้านมีน้องหมีไว้ต้อนรับด้วย เผื่อใครมาคนเดียวเหงาๆก็เอาหมีมานั่งคุยเป็นเพื่อนได้




พอได้ที่นั่งเรียบร้อยก็มาต่อกันที่เมนูกันดีกว่า เมนูมาร้านนี้ มีครบอยู่นะ คาว หวาน มาหมด เพนเน่เบคอนอบชีส , สปาเกตตี้ครีมเบคอนเห็ด , ปังปิ้งนมน้ำตาล , ผักโขมอบชีส , พิซซ่า บลาๆๆๆ

เราสั่งน้ำสมุนไพรค่ะ วุ้นใบเตย เบิ้ลเลยค่ะไม่หวานมาก อร่อยพอดี เนื่องจากมาเย็นแระจะกินกาแฟคงไม่ไหว กลัวนอนไม่หลับ เลยจัดน้ำสมุนไพรเบาๆ รสชาติสดชื่นมาก คลายร้อน




ส่วนของเพื่อนสั่งมะนาวโซดา




ในส่วนของอาหารเนื่องจากไปกันแค่ 2 คนกับเพื่อนเลยสั่งมาแค่ไม่กี่อย่างแอบเซ็งนิดนึง ถือว่ามานั่งกินบรรยากาศร้านก็แล้วกานนน เน้นเม้าท์มอยด์ ยังมีเมนูอีกหลายอย่างเลยที่อยากกินขอแปะเอาไว้ก่อนแล้วกันเนอะ










Cr.รูปภาพบางรูปจาก FB : ทางร้าน FINE ALL DAY
ปล.สุดท้าย ถ้าใครไปไม่ถูกกดเข้าไปใน google map ได้เลยนะคะ เพราะไปครั้งแรกอาจจะเลยร้านได้ ส่วนเราถ้าเพื่อนไม่พามาก็อาจจะมาไม่ถูก
ปล.อีกอันนึง พึ่งเคยเขียนถึงร้านกาแฟครั้งแรก ถ้าผิดถูกยังไงติชมได้เลยนะคะ ขอบพระคุณคร้า จุ๊บๆจุ๊บๆจุ๊บๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่