บาปของตุ๊ดเที่ยวสีลมที่ต้องการความเป็นธรรม

กระทู้คำถาม
หวัดดีๆ เราจะสั้นๆรวบๆ ที่สุดเลยนะ เพื่อความไม่ลำใย
เราเป็นเกย์ไปเที่ยวสีลมซอย 2 ผับเกย์มีชื่อย่านนั้นละ ไปกับเพื่อน(เที่ยวที่ไม่สนิทมาก)อีก4 คนรวมเราก้5 >>> เข้าเรื่องเลย

พอผับปิดเพื่อนเราคนไทย 3 คนกะฝรั่งอีก1 คนก้ยืนคุยยืนจิก ผช อยุ่หน้าผับตามประสาคนฬ่าน 55 แต่ประเด็นคือ พอในขณะที่ยืนคุยกันอย่างมีความสุข เพื่อนฝรั่งที่มาเที่ยวด้วยคนเนี๊ยะ ก็มานั่งคุยกับเรา เพราะเราปลีกวิเวกออกมานั่งห่างๆ เราเมาเราจะอ้วกเดี๋ยวทุเรดส์สายตาคนอื่น

เราก็คุยกับเขาอยู่ซักพัก ก็ถูกคอ เขาก็ถามเราว่า คุณจูบเก่งมั้ย ... 😯😯 เราก็บอกว่าไม่รู้สิ ไม่เคยมีคนชม หลังจากนั้นละจ้า เขาก็ดึงเราไปจูบแล้วก็เมามันส์เลย เรามั่นใจนะว่า ถึงเราเมายังไงซะเราก็ยังมีสติอยู่ในตอนนั้น พอขณะที่จูบกันสักพัก เพื่อนคนไทยของเราคนนึงก็มากระชากแขนเพื่อนฝรั่งละถามว่า คุณทำอะไร นางก็ What ?!.. เสร็จมันก็มูด เพราะตกใจทั้งคู่ ก็นั่งคุยจนในที่สุดเพื่อนคนไทยอีกคนก็เดินมาตะคอกใส่หน้าเราว่า "ทีหลังมืงไม่ต้องมาเที่ยวกับกูอีก" เราก็ทำอะไรไม่ถูกงง ฝรั่งก็ขอโทษเราบลาๆ แต่ประเด็นสำคัญนั้นคือ...
เพื่อนฝรั่งคนนี้เป็นคนที่เพื่อนคนไทยเราคนนึงดีลมาจากในแอป เจอกันไม่ถึง ชม. *ข้อมูลที่ทราบหลังจากนี้คือที่คุยกับฝรั่งสองคนเป็นการส่วนตัว* และแน่นอนว่าเพื่อน(เที่ยว)ของเราก็ต้องอยากได้ฝรั่งคนนี้ ซึ่งเราไม่รู้ ตอนอยู่ในผับที่เต้นๆ เราไม่ได้รู้จักฝรั่งคนนี้แต่แรก เราถามว่าใคร ก็บอกว่าเพื่อน และไอเพื่อนที่ดีลนางมาเนี๊ยะ ก้ยังเต้นอ่อยส่งสายตากับฝรั่งคนอื่นอยู่เลย เราเข้าใจว่าตอนนี้คุณกำลังอ่านความเห็นข้างเดียว แต่เราจะสารภาพในสิ่งที่เราทำและให้ตัดสินใจและช่วยเราหาทางรับมือที

*ต่อๆหลังจากที่เราหมดมูดจากการจูบละโดนตะคอกใส่ไป เพื่อนทิ้งเราสองคนไว้จ้า ซึ่งในทางกลับกัน เราก็งงอยุ่ และใครมันจะกล้าเดินไปหาเพื่อนละ เพราะเราก็งงสุดๆ และไม่รู้ว่าทำอะไรผิด ดุ่มๆเข้าไปคงโดนทุบเละ เราเลยถามเขา(ฝรั่ง) คุณจะกลับบ้านเลยมั้ย เราไม่สนุกละ เขาก็บอกแล้วแต่คุณ ซึ่งบาปครั้งที่สองที่ยิ้มลงล็อคเข้าไปอีกนาจา คอนโดเขาอยู่  อ่อนนุช บ้านเราอยู่บางจาก.. อ๊ะตังหมดกุขอไปด้วยจ้า ขอไปด้วยเองเลย อันนี้เพื้อนก็คงเพิ่มความเกลียดเข้าไปอีก


สรุปบาปคร่าวๆ 1.จูบกันเพราะผชถามว่าจูบเก่งมั้ย
>> เพื่อนๆคิดดูว่า ถ้าเรายืนอธิบายให้เพื่อนเราฟังว่า เออมืงเค้าก็แค่ถามกุว่า จูบเก่งมั้ย กุก็เลยสนอง *คิดว่าพูดจบจะโดนตบปะละ #เราคิดว่าวัฒนธรรมมันไม่เหมือนกันซึ่งหากแต่เขาจะขอจูบเฉยๆแล้วกลับบ้านนอนมันก็อาจจะเป็นไปได้ แต่ในด้านเพื่อน เราอธิบายไปก็ ยิ้ม

บาปครั้งที่ 2 กลับบ้านด้วยกัน รถแท๊กซี่คันเดียวกัน !

สุดท้ายเราก็มีอะไรกันและได้ความว่า *มโนไปกับเราหน่อยอย่าพึ่งด่า55*  เขาไม่ชอบเพื่อน... เน้นว่า*เพื่อน* คนไทยคนนั้น และบอกว่า ตอนผมมาคุยกับคุณ(เรา) คุณน่าสนใจมากกว่า *อะคราวนี่ตุ๊ดก็มั่นนหน้านิดนึง* เขาบอกว่า เขาไม่ได้มองหา อะไรเลย ไม่ใช่แฟน ไม่ใช่เพื่อน ไม่คาดหวังอะไรเลย แค่มาเที่ยวแล้วปล่อยเลยตามเลยทำตามที่ใจอยากทำ

= จบที่เรามีอะไรกันกับเขา และเพื่อนก็เกลียดเราเป็นที่เรียบร้อย ไม่รู้สิ เราเข้าใจว่าเพื่อนเป็นคนดีลคนนี้มาแต่ในเชิงลึกแล้ว *อุ๊ศัพท์จริงจังเวอร์* เขาคิดกับเราทุกคนไม่ต่างกันเลย เราไม่มีบทบาทอะไรสำคัญในชีวิตเขา(ฝรั่ง)เลย แต่แค่เขามาคุยกับเราเพราะเราน่าสนใจกว่า*ตามที่ ฝ*บอก บทความนี้ดฟุจะมั่นหน้านะ แต่เราอยากระบายว่า ในมุมของเรา เราคิดว่า ไม่ว่าจะความสัมพันธ์ *ซึ่งไม้เกิดขึ้นในที่นี้* หรือจะการมีเซ๊กก็เถอะ มันเหมือน ตบมือข้างเดียวยังไงก็ไม่ดัง คนอื่นอาจมองว่าเราปาด ใช่ในที่นี้เราปาด แต่ คุณยังไม่ได้เป็นอะไรกันนิ คุณดีลมาได้แต่เขาไม่ได้สนใจในตัวเอง แล้วคุณโกรธเราที่คุณแพ้เราแล้วพาลใส่อย่างนี้ได้ด้วยหรอ .. *ตอนพิมพ์ๆนี้ยังแฮงค์อยู่เลยง่วงก็ง่วงแต่นอนไม่หลับ เรื่องยิ้มวนอยู่ในหัว*

อะคราวนี้ตาเพื่อนๆแสดงความคิดเห็นละ เราอยากรู้ว่าเพื่อนๆคิดยังไง ด่าได้ เรายอมรับในความผิดบาปของเราที่ทำทั้งหมด แต่เอาจริงๆ เราไม่รู้สึกผิดนะกับเรื่องนี้ 😒😒
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ต้องถามใจคุณอ่ะค่ะ ว่าที่ทำไปเนี่ยตั้งใจหรือเปล่า
ถ้าไม่ได้ตั้งใจ ยังไงลองเคลียร์กับเพื่อนดูก่อนไหมคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่