โทรเฟสบนมือถือ ในคอมจะได้ยินด้วยมั๊ยคะ

นี่เป็นกระทู้แรกของเรา กลุ้มใจมากมาย เลยยืมไอดีพี่สาวมานะคะ ว่าจะสมัคร แต่ก็ไม่ค่อยได้เล่น ยืมเอาง่ายกว่า ห้า...ห้า มาเริ่มเรื่องกันเลยดีกว่าค่ะ

คือ เรื่องของเรื่องมันมีอยู่ว่า เราไปใช้คอมหลายที่มากเลยค่ะ ล๊อกอิน เฟสบุ๊คเข้าไป ทั้งโน้ตบุ๊คแฟน มหาลัย คอมเพื่อน บลาๆๆๆ เยอะจนจำไม่ได้ แล้วด้วยความอะไรไม่รู้ ขี้เกียจ รีบ หรืออะไรซักอย่าง เราก็คงจะไม่ได้ ล๊อกเอาท์ อ่ะค่ะ แรกๆ ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร ไอ้เราเป็นคนแบบไม่อะไรอยู่แล้วไงคะ อยากดูๆไป อยากเปิดๆไป  แต่ปัญหามันมีอยู่ว่า ไอ้เพื่อนเรามันดันโทรแมสเซนเจอร์มานี่สิคะ คุยกันนานมากๆ เมาท์มอยบ้าง ปรึกษาปัญหาบ้าง ตามประสาสาวๆ แต่เรื่องบางเรื่อง มันก็ส่วนตัวนิดนึงไงคะ ตอนนี้เลยเครียดมากเลย ห้า...ห้า ว่าไอ้ที่เราคุยๆ ไปเนี่ยะ บนคอมที่เราไปไข่ทิ้งไว้เนียะ เค้าจะได้ยินด้วยรึป่าวคะ ยิ่งเดี๋ยวนี้ เวลาล๊อกอินเข้าวินโดว์ที อะไรต่อมิอะไรลิงค์กันไปหมดเลย ทั้งเมลล์ ทั้งเฟส ทั้งไลน์ กลุ้มใจมากจริงๆ เลยค่ะเนี่ยะ จะถามเพื่อนก็ไม่กล้า กลัวจะโดนคุณเธอด่าเอา

อยากรู้จริงๆเลยนะคะเนี่ยะ ว่าคนอื่นๆ เค้าจะรู้เรื่องกับเราด้วยมั๊ย เข็ดจนวันตายเลยค่ะ จะไม่ไปไข่ทิ้งไว้ที่ไหนอีกแล้ว --'

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่