ต้องการคำตอบเกี่ยวกับเรื่องนี้ค่ะ

คือมีรุ่นน้องเราคนหนึ่ง อายุประมาณ 16-17 ปีค่ะ น้องเค้าสวยมาก เป็นนางฟ้าของโรงเรียนเรา ทุกอย่างกำลังไปได้สวยสำหรับชีวิตของน้อง
แต่ก็มีเรื่องที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นกับน้องเลย คือช่วงใกล้ปิดเทอมอ่ะเรายังเห็นน้อง น้องเป็นคนที่สวยมาก สวยทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นตา จมูก ปาก
เวลาน้องยิ้มอ่ะน้องเหมือนนางฟ้าตัวน้อยที่สวยและสง่ามาก แล้วก็มีบางอย่างมาพรากเอาชีวิตของน้องไป คือน้องไปกับเพื่อนขี่รถมอไซด์ไป
พอถึงสี่แยกน้องกำลังจะข้ามถนนแล้วจู่ๆก็มีรถพ่วงพุ่งออกมาอย่างแรงทำให้ร่างของน้องกับเพื่อนกระเด็นไปคนละทาง เพื่อนของน้องไม่เป็นอะไรเลย
แต่น้องหัวฟาดพื้น ตามร่างกายไม่มีแผล พอส่งโรงพยาบาล น้องก็เสียชีวิตเนื่องจากทนบาดแผลไม่ไหว มันน่าแปลกมั้ยคะ? เพื่อนไม่เป็นอะไร แต่น้อง...
ต้องจบชีวิตลงอย่างน่าเสียดาย ในรูปอ่ะค่ะมีคนบอกว่ามีผู้ชายขี่คอน้องอยู่ต้องการเอาชีวิตของน้อง อาจจะเป็นช่วงตอนที่น้องตกใจแล้วจิตหลุด
ไม่สามารถกลับเข้าร่างได้ จะเป็นไปได้มั้ยค่ะที่เขาต้องการจะเอาชีวิตของน้องไป แบบว่าตัวตายตัวแทนอ่ะค่ะ สี่แยกนั้นรถชนบ่อยมากค่ะ สงสัยตั้งแต่ที่บอกว่าอีกคนไม่เป็นอะไรเลย แผลไม่มีเลยทั้งๆที่ถูกรถพ่วงชนพร้อมกันค่ะ #ตอบหน่อยนะค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่