รู้สึกเสียความรู้สึกกับDtacมากๆ

กระทู้สนทนา
ดิฉันใช้งาน Dtac มามากกว่า10 ปี  แต่2เดือนมานี้ได้รับSMSคล้ายๆโฆษณา แต่ไมไ่ด้ใส่ใจกดเข้าไปดู ส่งมาก็ลบ ส่งมาก็ลบทิ้งไปไม่คิดว่าจะโดนคิดเงินค่ารับข้อความ
แต่พอมีการเรียกเก็บเงิน ของเดือนกุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา เสียความรู้สึกกับดีแทคมากๆค่ะ ข้อความที่ส่งมาและเราลบไปแล้วนั้น เราต้องจ่ายให้ดีแทคข้อความละ 3-5 บาท  ไม่ว่าจะอ่านรึไม่อ่าน เค้าคิดเงินหมด แต่มันเป็นSMSลามก ซึ่งดิฉันไม่เคยเปิดไม่เคยดูและไม่เคยกดสมัครใดๆเลย พอติดต่อไปที่คอลเซ็นเตอร์ ก็แจ้งว่าได้ทำการยกเลิกบริการแล้ว (ก็ใช่ดิฉันยกเลิกแล้วโดยการกด *137 )แต่เงินค่ารับข้อความเค้าก็ยังคิดเงินดิฉันมา 3 บาท +7%  พอมาเดือนมีนา 2560 เมื่อไม่กี่วันมานี้เองดิฉันได้รับข้อความแบบเดิมอีก คราวนี้ดิฉันไมไ่ด้เปิดอ่านเพราะไปต่างจังหวัด มาเปิดอ่านอีกที ข้อความมาประมาณ 6 ข้อความคราวนี้คิดเงินข้อความละ 5 บาท +7%
ดิฉันจึงทำการติดต่อ คอลเซนเตอร์ว่าทำแบบนี้ไม่ถูก คุณส่งข้อความแบบนี้มา โดยที่ไม่ได้สมัคร แล้วไม่เคยเปิดอ่าน แต่คุณมาคิดเงิน ข้อความละ5บาท ถ้าส่งไปให้ประชาชน 1ล้านคน คุณก็ได้ 5ล้านบาทกลับมาง่ายๆ แบบนี้มันถูกต้องเหรอคะ  คลอเช็นเตอร์บอกว่าจะคืนเงินให้เรา 30 บาท สำหรับ6ข้อความ
โดยคืนเป็นการเพิ่มค้าใช้งานอินเตอเนตให้ ซึ้งดิฉันตอบไปว่าไม่รับ แต่จะขอรับเงินคืน จะ3 บาท 5บาท ก็คือเงิน ไม่ต้องการคืนเป็นอย่างอื่น  จากนั้นคอลเซ็นเตอร์ก็บอกว่าตะคิดชดเชยให้ในเดือนถัดไป   คือบอกตรงๆเสียความรู้สึดกะดีแทคมากๆ  บริการที่เราไม่ได้สมัคร เราต้องมาคอยระแวง คอยยกเลิก แล้วพวกตาสีตาสาที่ไม่ได้อ่าน ก็โดนพวกคุณดูดเงินไปอย่างง่ายดายแบบนี้เองงั้นเหรอ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่